Văn bằng quản lý dịch vụ dinh dưỡng và thực phẩm
Fanshawe College
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
London, Canada
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
CAD 8.632 *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* tổng phí cho sinh viên quốc tế mỗi kỳ; chi phí thực tế vẫn đang được xác định
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Tổng quan về Quản lý Dinh dưỡng và Dịch vụ Thực phẩm
Nếu bạn có niềm đam mê với chế độ ăn kiêng, quản lý thực phẩm và dinh dưỡng cũng như huấn luyện những người khác, bạn có thể trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ thực phẩm với bằng tốt nghiệp Quản lý Dịch vụ Thực phẩm và Dinh dưỡng hai năm này. Chương trình này dành cho những tín đồ ẩm thực muốn tìm hiểu thêm về khoa học dinh dưỡng và là cơ hội hoàn hảo cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ thực phẩm liên quan khác.
Sinh viên của chương trình quản lý thực phẩm và dinh dưỡng này sẽ xây dựng các kỹ năng trong:
- Số lượng sản xuất lương thực
- Các liệu pháp dinh dưỡng và ăn kiêng
- Khoa học dinh dưỡng
- Khả năng lãnh đạo
- Quản lý tài chính
- Nguồn nhân lực
Thông qua hướng dẫn trong lớp học và vị trí làm việc, sinh viên sẽ khám phá ra cách các cơ sở chăm sóc dài hạn, nhà hưu trí, bệnh viện, trung tâm chăm sóc ban ngày, nhà ăn trường học và dịch vụ ăn uống thương mại, chẳng hạn như dịch vụ thực phẩm hàng không cung cấp thực phẩm bổ dưỡng cho bệnh nhân, người dân và khách hàng của họ.
Các chức danh công việc mà sinh viên tốt nghiệp có được bao gồm:
- Quản lý dinh dưỡng
- Giám sát dịch vụ thực phẩm
- Giám sát chế độ ăn uống
- Kỹ thuật viên dinh dưỡng
- Nhà dinh dưỡng học
- Giám đốc Dịch vụ Hỗ trợ
- Cố vấn Dịch vụ Thực phẩm
Hãy sẵn sàng cho một sự nghiệp bổ ích trong quản lý thực phẩm và dinh dưỡng!
Tốt nghiệp với hai chứng chỉ của Trường Cao đẳng Ontario: chứng chỉ Kỹ năng Ẩm thực và chứng chỉ Quản lý Dịch vụ Thực phẩm và Dinh dưỡng;
- Tốt nghiệp với nền giáo dục chất lượng từ chương trình được Hiệp hội Quản lý Dinh dưỡng Canada (CSNM) công nhận này;
- Trở thành nhà lãnh đạo trong khi học hỏi và được cố vấn bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực địa và kiến thức về khoa học dinh dưỡng, lập kế hoạch thực đơn, sản xuất thực phẩm và đội ngũ dẫn đầu;
- Có được kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng kinh doanh thông qua việc thực địa kéo dài năm tuần bằng cách làm việc như một phần của nhóm quản lý dịch vụ dinh dưỡng và thực phẩm của một trong những đối tác cộng đồng của Fanshawe;
- Đăng ký các cơ hội như Chương trình Học bổng Quốc gia CSNM, mà Fanshawe tự hào chia sẻ cho đến nay đã có ba người đoạt giải quốc gia;
- Theo đuổi một bằng cấp, nếu bạn muốn, với các Pathways bao gồm chương trình cấp bằng Danh dự Chuyên ngành Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống của Đại học Brescia University College được yêu cầu để đăng ký thực tập chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký;
- Nâng cao trình độ học vấn của bạn khi biết rằng bạn sẽ tốt nghiệp để sẵn sàng hoàn thành các chứng chỉ bổ sung của Canada trong ngành thực phẩm và dinh dưỡng.
Thông tin khác
- Chương trình Quản lý Dinh dưỡng và Dịch vụ Thực phẩm được công nhận bởi Hiệp hội Quản lý Dinh dưỡng Canada (CSNM). Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện trở thành thành viên chuyên nghiệp của CSNM sau khi hoàn thành thành công chương trình (www.csnm.ca). Tư cách thành viên trong CSNM đã được chứng minh là điều kiện tiên quyết trong lĩnh vực dịch vụ thực phẩm chăm sóc sức khỏe.
- Sau khi hoàn thành cấp 1 và cấp 2 của chương trình Quản lý dịch vụ dinh dưỡng và thực phẩm, sinh viên sẽ nhận được Chứng chỉ kỹ năng ẩm thực của trường Cao đẳng Ontario.
Kết quả học tập
Các sinh viên tốt nghiệp đã chứng minh đáng tin cậy khả năng
- lập kế hoạch thực đơn để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, chế độ ăn uống và y tế, yêu cầu văn hóa và tôn giáo, và sở thích cá nhân của khách hàng.
- quản lý việc xử lý, chuẩn bị và phục vụ thực phẩm để đảm bảo tuân thủ pháp luật, chính sách, thủ tục liên quan và các thông lệ tốt nhất trong ngành về sức khỏe, an toàn, vệ sinh, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.
- quản lý nhu cầu dinh dưỡng của các khách hàng đa dạng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và các cơ sở dịch vụ thực phẩm khác với sự cộng tác hoặc dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.
- hỗ trợ những người khác làm việc một cách chuyên nghiệp và có đạo đức phù hợp với các tiêu chuẩn của ngành, tổ chức và luật pháp.
- theo dõi các xu hướng liên quan của địa phương, quốc gia và toàn cầu, các công nghệ mới nổi, các thay đổi đối với luật pháp và các thông lệ tốt nhất để nâng cao hiệu suất công việc và thông báo cho việc quản lý và cung cấp các dịch vụ thực phẩm và dinh dưỡng.
- cung cấp dịch vụ khách hàng dự đoán, đáp ứng và / hoặc vượt quá mong đợi của cá nhân và phù hợp với các tiêu chuẩn và mục tiêu của tổ chức.
- đóng góp vào việc tuyển dụng, huấn luyện, đào tạo, lập kế hoạch, giám sát và quản lý hiệu suất của nhân viên bộ phận phù hợp với nguồn nhân lực, quan hệ lao động, sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc và các thông lệ tốt nhất của ngành.
- áp dụng các thông lệ tốt nhất của ngành, các ràng buộc tài chính và các nguyên tắc về trách nhiệm xã hội và tính bền vững của môi trường để quản lý hàng tồn kho và mua sắm hàng hóa và dịch vụ.
- đóng góp vào việc phân tích các hoạt động và dịch vụ thực phẩm và dinh dưỡng cũng như việc thực hiện và đánh giá các thay đổi, để hỗ trợ cải tiến liên tục.
- đóng góp vào việc lập kế hoạch và quản lý ngân sách phù hợp với các mục tiêu của tổ chức và các yêu cầu pháp lý đối với các bộ phận dinh dưỡng và dịch vụ thực phẩm.
- lựa chọn và sử dụng thông tin và các công nghệ dành riêng cho ngành để nâng cao hiệu suất công việc của từng cá nhân cũng như việc quản lý và cung cấp các dịch vụ thực phẩm và dinh dưỡng.
- quảng bá các dịch vụ thực phẩm và dinh dưỡng và lối sống lành mạnh để hỗ trợ các kế hoạch tiếp thị và phúc lợi chung của khách hàng.
Chương Pathways
Chuyên ngành Dinh dưỡng và Ăn kiêng tại Trường Đại học Brescia, Đại học Western
Các khóa học
Cấp độ 1
Thực hiện tất cả các khóa học bắt buộc sau đây:
- FDMG-1113 Chuẩn bị thực phẩm 1 4
- FDMG-1104 Kiến thức Ẩm thực Cơ bản 3
- BAKE-1021 Nướng thực hành 1 4
- Lý thuyết nướng BAKE-1002 1
- DEVL-1049 Chuẩn bị nghề nghiệp 2
- WRIT-1042 Lý do & Viết 1-Du lịch / Khách sạn 3
- MATH-1210 Toán cho Nhà hàng Khách sạn 2
- NUTR-1018 Dinh dưỡng-Giới thiệu 2
Cấp độ 2
Giáo dục phổ thông - Tham gia khóa học tự chọn Giáo dục phổ thông 3 tín chỉ.
Thực hiện tất cả các khóa học bắt buộc sau đây:
- FDMG-3043 Chuẩn bị thực phẩm 2 2
- FDMG-3044 Máng cỏ 2
- FDMG-1064 Lập kế hoạch mua & thực đơn 2
- COMM-3080 Comm cho Du lịch & Khách sạn 3
- ANTH-1012 Nhân học văn hóa 3
- FDMG-1114 Sản xuất nhà hàng 1 3
Cấp 3 - Thực tập
Tham gia khóa học bắt buộc sau:
NUTR-1015 Vị trí thực địa 4.8
Cấp 4
Tham gia tất cả các Khóa học Bắt buộc sau
(TỐI THIỂU LỚP C):
- ANTH-1002 Nhân loại học về ẩm thực hiện đại 3
- NUTR-1011 Khoa học về Thực phẩm & Dinh dưỡng 3
- NUTR-1012 Sinh lý & Dinh dưỡng Bình thường 2
- ACCT-1104 Các nguyên tắc cơ bản về kế toán 3
- Tài liệu lâm sàng NUTR-1013 2
- NUTR-1014 Dinh dưỡng trị liệu 2
- HOSP-1013 Quan hệ nhân viên 3
- NUTR-3008 Liệu pháp Dinh dưỡng Thực hành 2
Cấp 5
Tham gia tất cả các Khóa học Bắt buộc sau
(Hạng C tối thiểu):
- NUTR-3004 Vị trí lâm sàng 4.8
- MKTG-3041 Tiếp thị Dinh dưỡng 3
- FDMG-5018 Kiểm tra và Tuân thủ 3
- FINA-3038 Tài chính cho Quản lý Thực phẩm & Dinh dưỡng 3
- NUTR-3006 Sàng lọc Dinh dưỡng 3
- MGMT-3099 Quản lý Cơ sở vật chất 3
Giáo dục phổ thông - Môn tự chọn
Lấy 3 tín chỉ giáo dục phổ thông - Thường được lấy ở cấp 2
Chương trình cư trú
Sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 21 tín chỉ trong chương trình này tại Fanshawe College để đáp ứng yêu cầu Cư trú của chương trình và tốt nghiệp chương trình này
Yêu cầu nhập học
OSSD với các khóa học từ Cao đẳng (C), Đại học (U),
Đại học / Cao đẳng (M) hoặc luồng Mở (O) với:
- Bất kỳ lớp 12 tiếng Anh (C) hoặc (U)
- Bất kỳ môn Toán lớp 11 * (C), (U) hoặc (M)
hoặc là
Giấy chứng nhận nhập học và nghề nghiệp (ACE)
hoặc là
Chứng chỉ Tương đương Trung học Ontario (GED) và:
Bất kỳ môn Toán lớp 11 * (C), (U) hoặc (M)
hoặc là
- Ứng viên trưởng thành với việc đứng trong các khóa học bắt buộc nêu trên
Chú thích:
* Những ứng viên thiếu môn Toán yêu cầu vẫn có thể đủ điều kiện nhập học bằng cách hoàn thành việc nâng cấp thích hợp trước đó.
Yêu cầu tiếng Anh
Ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh sẽ được yêu cầu chứng minh trình độ tiếng Anh bằng một trong các phương pháp sau:
- Tín chỉ tiếng Anh của Lớp 12 hoặc Luồng đại học từ Trường Trung học Ontario, hoặc tương đương, tùy thuộc vào Yêu cầu Nhập học của chương trình
- Bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) với điểm tối thiểu là 79 đối với bài kiểm tra trên Internet (iBT), với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm gần nhất
- Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS) Bài kiểm tra học thuật với điểm tổng thể là 6,0 và không có điểm nào dưới 5,5 ở bất kỳ thang điểm nào trong bốn thang điểm, với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm gần nhất.
- Bài kiểm tra tiếng Anh học thuật Canada (CAEL) với tổng điểm 60 không có điểm nào dưới 50 trong bất kỳ nhóm nào trong bốn nhóm, với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm qua
- Pearson Test of English Academy (PTE) với số điểm tối thiểu là 53, với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm qua
- Bài kiểm tra tiếng Anh Cambridge (FCE / CAE / CPE) với tổng điểm trên thang điểm tiếng Anh Cambridge là 169 không có kỹ năng ngôn ngữ dưới 162, với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm qua
- Đánh giá tiếng Anh (ELE) tại Fanshawe College với điểm tối thiểu 70% trong tất cả các phần của bài kiểm tra, với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm qua
- Fanshawe College Các sinh viên ESL4 / GAP5: Lớp tối thiểu 80% ở cấp độ ESL4 / GAP5 cấp 8, 75% ở cấp độ 4 của cấp độ lớp 4 / GAP5, hoặc 70% ở cấp độ 4 của lớp4 / GAP5
Đề nghị chuẩn bị học tập
- Thực phẩm và Văn hóa lớp 11 (M)
- Dinh dưỡng và Sức khỏe Lớp 12 (C)
- Hóa học lớp 11 hoặc lớp 12 (C) hoặc (U)
- Sinh học lớp 11 hoặc lớp 12 (C) hoặc (U)
- Khách sạn và Du lịch lớp 11 và lớp 12 (C)
- Bất kỳ Doanh nhân Lớp 11 hoặc Lớp 12 (C) hoặc (O)
- Công nghệ thông tin và truyền thông lớp 11: Môi trường kỹ thuật số (O) HOẶC Công nghệ thông tin và truyền thông lớp 12: Giải pháp đa phương tiện (C)
- Nguyên tắc kế toán tài chính lớp 12 (M)
- Lớp 12 Kinh doanh và Truyền thông Công nghệ (O)
- Chứng chỉ Đầu vào Học thuật và Nghề nghiệp (ACE): Khóa học Kinh doanh hoặc Toán kỹ thuật và khóa Kỹ năng Máy tính
Chuẩn bị cá nhân được đề nghị
- Quan tâm đến dinh dưỡng và sức khỏe
- Quan tâm đến việc chuẩn bị và phục vụ thực phẩm bằng cách đến thăm các môi trường dịch vụ thực phẩm của cơ sở
- Quan tâm đến thực phẩm và phong tục của các quốc gia khác
- Phát triển kỹ năng lãnh đạo
- Loại người tham gia vào lĩnh vực này phải có trách nhiệm, cá tính và thích làm việc với mọi người trong một ngành công nghiệp đầy thách thức
- Các cá nhân thành công là những người chơi theo định hướng chi tiết và đội ngũ tốt
Tiến lên
Ứng viên có thể nộp đơn xin nâng cao trên cơ sở thành tích học tập trước đó tại một tổ chức khác và / hoặc Đánh giá và công nhận học tập trước (PLAR). Đứng nâng cao đủ điều kiện người nộp đơn để nhập trực tiếp lên cấp thứ hai hoặc cao hơn của chương trình.
Tiêu chí lựa chọn ứng viên
Khi số lượng ứng viên đủ điều kiện vượt quá các không gian có sẵn trong chương trình, Tiêu chí lựa chọn ứng viên sẽ là:
- Ưu tiên cho thường trú nhân của Ontario
- Biên nhận hồ sơ trước ngày 1 tháng 2 (Sau ngày này, Fanshawe College sẽ xem xét các ứng viên trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước cho đến khi chương trình đầy đủ)
- Thành tích trong các Yêu cầu Nhập học
Yêu cầu sau tuyển sinh
Các mục sau đây được áp dụng cho chương trình:
- Bằng chứng về sức khỏe tốt - Cần có hồ sơ tiêm chủng
- Kiểm tra hồ sơ cảnh sát và sàng lọc khu vực dễ bị tổn thương, bao gồm kiểm tra cơ sở dữ liệu người phạm tội tình dục bị từ chối
- Giấy chứng nhận xử lý thực phẩm an toàn hợp lệ
- Xét nghiệm lao hai bước
Các cơ hội nghề nghiệp
- Quản lý dinh dưỡng
- Giám sát dịch vụ thực phẩm
- Kỹ thuật viên dinh dưỡng / Trợ lý
- Thành viên của nhóm dịch vụ thực phẩm, chẳng hạn như Cook hoặc nhân viên dịch vụ thực phẩm
- Quản lý chế độ ăn uống / quản lý bộ phận
- Giám đốc Thực phẩm và Dinh dưỡng
Bộ sưu tập
Tuyển sinh
Chương trình giảng dạy
khóa học
Cấp độ 1
Tham gia tất cả các khóa học bắt buộc sau đây:
- FDMG-1113 ---- Chuẩn bị thức ăn 1
- FDMG-1104 ---- Kiến thức ẩm thực cơ bản
- BAKE-1021 ---- Thực hành nướng 1
- BAKE-1002 ---- Lý thuyết nướng
- DEVL-1049 ---- Chuẩn bị nghề nghiệp
- VIẾT-1042 ---- Lý do và Viết 1-Du lịch/Khách sạn
- MATH-1210 ---- Toán cho ngành Khách sạn
- NUTR-1018 ---- Dinh dưỡng-Giới thiệu
Cấp độ 2
Giáo Dục Phổ Thông - Tham gia khóa học tự chọn Giáo Dục Phổ Thông 3 tín chỉ.
Tham gia tất cả các khóa học bắt buộc sau đây:
- FDMG-3043 ---- Chuẩn bị thức ăn 2
- FDMG-3044 ---- Garde Manger
- FDMG-1064 ---- Lập kế hoạch mua hàng và thực đơn
- COMM-3080 ---- Comm cho Du lịch và Khách sạn
- ANTH-1012 ---- Nhân học văn hóa
- FDMG-1146 ---- Sản xuất Dịch vụ Thực phẩm
Cấp độ 3 - Thực tập
Tham gia khóa học bắt buộc sau:
- NUTR-1015 ---- Vị trí trường
cấp 4
Tham gia tất cả các khóa học bắt buộc sau đây
(Tối thiểu hạng C):
- ANTH-1002 ---- Nhân chủng học của ẩm thực hiện đại
- NUTR-1011 ---- Khoa học về Thực phẩm và Dinh dưỡng
- NUTR-1012 ---- Sinh lý học và Dinh dưỡng bình thường
- ACCT-1104 ---- Nguyên tắc cơ bản về kế toán
- NUTR-1013 ---- Tài liệu lâm sàng
- NUTR-1014 ---- Dinh dưỡng trị liệu
- HOSP-1013 ---- Quan hệ nhân viên
- NUTR-3008 ---- Liệu pháp dinh dưỡng thực tế
Cấp 5
Tham gia tất cả các khóa học bắt buộc sau đây
(Tối thiểu hạng C):
- FLDP-3049 ---- Thực hành dinh dưỡng
- MKTG-3041 ---- Tiếp thị dinh dưỡng
- FDMG-5018 ---- Kiểm toán và Tuân thủ
- FINA-3038 ---- Tài chính cho Quản lý Thực phẩm và Dinh dưỡng
- NUTR-3006 ---- Sàng lọc dinh dưỡng
- MGMT-3099 ---- Quản lý cơ sở vật chất
Giáo dục phổ thông - Tự chọn
Lấy 3 Tín chỉ Giáo dục Phổ thông - Thường lấy ở Cấp độ 2
chương trình cư trú
Học sinh phải hoàn thành tối thiểu 21 tín chỉ trong chương trình này tại Fanshawe College để đáp ứng yêu cầu Cư trú của chương trình và tốt nghiệp chương trình này
Kết quả chương trình
Sinh viên tốt nghiệp đã chứng minh một cách đáng tin cậy khả năng
- lập thực đơn để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, chế độ ăn uống và y tế, yêu cầu về văn hóa và tôn giáo cũng như sở thích cá nhân của khách hàng.
- quản lý việc xử lý, chuẩn bị và phục vụ thực phẩm để đảm bảo tuân thủ luật pháp, chính sách, thủ tục liên quan và các thông lệ tốt nhất trong ngành về sức khỏe, an toàn, vệ sinh, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.
- quản lý nhu cầu dinh dưỡng của nhiều khách hàng khác nhau trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe và dịch vụ thực phẩm khác với sự cộng tác hoặc dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.
- hỗ trợ những người khác làm việc một cách chuyên nghiệp và có đạo đức phù hợp với các tiêu chuẩn của ngành, tổ chức và luật pháp.
- theo dõi các xu hướng liên quan của địa phương, quốc gia và toàn cầu, các công nghệ mới nổi thay đổi theo luật và các phương pháp hay nhất để nâng cao hiệu suất công việc và cung cấp thông tin cho việc quản lý cũng như cung cấp các dịch vụ thực phẩm và dinh dưỡng.
- cung cấp dịch vụ khách hàng dự đoán, đáp ứng và/hoặc vượt quá mong đợi của cá nhân và phù hợp với các tiêu chuẩn và mục tiêu của tổ chức.
- đóng góp vào việc tuyển dụng, huấn luyện, đào tạo, lập kế hoạch, giám sát và quản lý hiệu suất của nhân viên bộ phận phù hợp với nguồn nhân lực, quan hệ lao động, sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc cũng như các thông lệ tốt nhất trong ngành.
- áp dụng các phương pháp hay nhất trong ngành, các hạn chế về tài chính và các nguyên tắc về trách nhiệm xã hội và tính bền vững của môi trường để quản lý hàng tồn kho cũng như mua sắm hàng hóa và dịch vụ.
- đóng góp vào việc phân tích các hoạt động và dịch vụ thực phẩm và dinh dưỡng, đồng thời thực hiện và đánh giá các thay đổi, để hỗ trợ cải tiến liên tục.
- đóng góp vào việc lập kế hoạch và quản lý ngân sách phù hợp với mục tiêu của tổ chức và các yêu cầu pháp lý đối với các bộ phận dịch vụ dinh dưỡng và thực phẩm.
- lựa chọn và sử dụng thông tin cũng như các công nghệ dành riêng cho ngành để nâng cao hiệu suất công việc của từng cá nhân cũng như việc quản lý và cung cấp các dịch vụ thực phẩm và dinh dưỡng.
- quảng bá các dịch vụ thực phẩm và dinh dưỡng cũng như lối sống lành mạnh để hỗ trợ các kế hoạch tiếp thị và sức khỏe chung của khách hàng.
Cơ hội nghề nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp chương trình Quản lý Dịch vụ Thực phẩm và Dinh dưỡng của Fanshawe có thể tìm được việc làm ở nhiều môi trường khác nhau, bao gồm cơ sở chăm sóc sức khỏe, chăm sóc dài hạn, nhà dưỡng lão, bệnh viện, cơ sở cải huấn, trung tâm chăm sóc ban ngày, dịch vụ thực phẩm hàng không, cộng đồng và cơ quan chính phủ, dịch vụ ăn uống, trường học/cao đẳng/đại học, bán dịch vụ thực phẩm và ngành khách sạn. Họ có thể theo đuổi nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm:
- chuyên gia dinh dưỡng
- quản lý dinh dưỡng
- giám sát dịch vụ thực phẩm
- giám sát chế độ ăn uống
- kỹ thuật viên dinh dưỡng / trợ lý
- đầu bếp hoặc nhân viên phục vụ thực phẩm
- quản lý chế độ ăn uống / quản lý bộ phận
- quản lý thực phẩm và dinh dưỡng
- giám đốc dịch vụ thực phẩm hoặc dịch vụ hỗ trợ
- trợ lý giám đốc dịch vụ ăn uống
- quản lý dịch vụ hỗ trợ
- trưởng bộ phận dịch vụ ăn uống
- cố vấn dịch vụ ăn uống
Dưới đây là một số ví dụ về cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp chương trình Quản lý Dịch vụ Thực phẩm và Dinh dưỡng của Fanshawe:
Trợ lý Giám đốc Dịch vụ Thực phẩm
Đảm bảo rằng các yêu cầu về chế độ ăn uống và dinh dưỡng cho mỗi cư dân được đáp ứng và các đánh giá thường xuyên được hoàn thành.
Hỗ trợ ăn kiêng
Chịu trách nhiệm chuẩn bị, phục vụ và dọn dẹp các dịch vụ ăn uống/dinh dưỡng.
Trưởng bộ phận Dịch vụ ăn uống
Phát triển và thực hiện chương trình dịch vụ ăn uống với các bữa ăn hấp dẫn và bổ dưỡng, đáp ứng nhu cầu ăn kiêng của từng khách hàng.
Lời chứng thực của sinh viên
English Language Requirements
Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.