Văn bằng quản lý nghệ thuật làm bánh và làm bánh
Fanshawe College
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
London, Canada
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
CAD 9.382 *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* $ 2,575,92 / kỳ: tổng phí cho sinh viên Canada. $ 8,541,65 / kỳ: tổng phí cho sinh viên quốc tế mỗi kỳ. Chi phí thực tế cho 2020/21 vẫn đang được xác định
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Biến đam mê của bạn thành sự nghiệp với các khóa học làm bánh và làm bánh của chúng tôi
Nếu làm bánh là niềm đam mê của bạn, hoặc bạn đang tìm cách biến sở thích sáng tạo của mình thành một nghề nghiệp theo yêu cầu và bổ ích, chương trình văn bằng hai năm về nghệ thuật làm bánh và bánh ngọt này sẽ cho bạn những kỹ năng để biến ước mơ thành hiện thực. Các khóa học làm bánh cung cấp cho bạn kiến thức sâu rộng về bánh mì, bánh ngọt, và bánh ngọt và tìm hiểu tất cả các khía cạnh của kinh nghiệm làm bánh.
Các khóa học làm bánh với sự pha trộn phù hợp
Bạn sẽ bắt đầu chương trình làm bánh bằng cách nghiên cứu các khía cạnh chính của lý thuyết làm bánh và làm bánh, dinh dưỡng, mua hàng, lập kế hoạch thực đơn, thiết kế cửa hàng bánh và cà phê. Bạn cũng sẽ học các lý thuyết về lập kế hoạch kinh doanh nhỏ, quản lý nhà bếp, bán hàng và tiếp thị.
Trọng tâm của chương trình làm bánh tập trung mạnh mẽ vào các khóa học làm bánh bao gồm bánh mì, bánh ngọt và bánh ngọt. Bạn sẽ tạo ra các món tráng miệng theo phong cách hiện đại và hiện đại. Hơn nữa trong chương trình, sôcôla, bon bon, petit và sáng tạo marzipan được khám phá. Các sản phẩm bánh ngọt có tay nghề cao bao gồm bánh cưới tầng và các món đồ nghệ thuật làm từ đường đun sôi, kẹo cao su và bánh ngọt là những điểm nổi bật của chương trình nướng này.
Khách hàng ngày nay quan tâm đến việc nghiên cứu các sản phẩm họ tiêu thụ và sẽ ủng hộ các sản phẩm được trồng tại địa phương, hữu cơ và bền vững. Bạn sẽ được đào tạo để đáp ứng nhu cầu này và sẽ có thể cung cấp sản phẩm cho một cơ sở tiêu dùng tinh vi trong ngành khách sạn đang phát triển nhanh chóng.
Cơ hội nghề nghiệp trong nghệ thuật làm bánh và làm bánh
Sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị tốt để tham gia một loạt các đội ẩm thực trong nhà hàng, khách sạn, tàu du lịch, công ty phục vụ, tiệm bánh và cửa hàng bánh ngọt.
Nếu mục tiêu của bạn là tham gia vào một nhóm ẩm thực hoặc bắt đầu kinh doanh nhỏ của riêng bạn trong nghệ thuật nấu nướng, thì chúng tôi có thể giúp bạn biến những giấc mơ ngọt ngào này thành hiện thực!
Uống liên tục: Mùa đông, Mùa hè, Mùa thu.
- Học sinh cấp 1 và cấp 2 trong trường.
- Cấp 3 xuất ngoại.
- Học cấp 4 giao hàng trong trường.
- Học cấp 5 học tại trường.
Thông tin khác
Các sinh viên đã hoàn thành thành công chương trình Kỹ năng nấu nướng và muốn tiếp tục với chương trình Quản lý nghệ thuật làm bánh và làm bánh, phải điền vào mẫu "Đơn xin chuyển chương trình" có sẵn từ Văn phòng của Nhà đăng ký, Khu trường sở, Tòa nhà B (LDB) 202 hoặc London Campus (tại Oxford Street) Phòng E1012.
Các khóa học
Cấp độ 1
Thực hiện tất cả các khóa học bắt buộc sau đây:
- Chuẩn bị thực phẩm FDMG-1113 1
- Kiến thức ẩm thực cơ bản FDMG-1104
- Baken-1021 Nướng thực tế 1
- Lý thuyết Bakes-1002
- SFTY-1067 An toàn thực phẩm, Phục vụ thông minh & Sơ cứu
- Chuẩn bị nghề nghiệp DEVL-1049
- WRIT-1042 Lý do & Viết 1-Du lịch / Khách sạn
- MATH-1210 Toán cho Khách sạn
Cấp độ 2
Thực hiện tất cả các khóa học bắt buộc sau đây:
- Baken-3009 Nướng thực tế 2
- Bakes-1009 Lý thuyết nghệ thuật làm bánh & làm bánh
- Sản xuất nhà hàng FDMG-1114 1
- Lập kế hoạch mua & thực đơn FDMG-1064
- NUTR-1018 Dinh dưỡng-Giới thiệu
- Comm-3080 Comm cho Du lịch & Khách sạn
- Ăn uống FDMG-1039 để thành công chuyên nghiệp
Cấp 3 - Thực tập
Tham gia khóa học bắt buộc sau:
- FLDP-3021 Thực hiện nghệ thuật làm bánh & làm bánh
Cấp 4
Giáo dục phổ thông - Tham gia khóa học tự chọn Giáo dục phổ thông 3 tín chỉ.
Thực hiện tất cả các khóa học bắt buộc sau đây:
- Số HOSP-3007 cho Khách sạn
- Kỹ thuật quản lý MGMT-3012
- Baken-1011 Bánh mì & Sản phẩm men
- Tinh thần doanh nhân ENTP-3001
- Sản xuất bánh ngọt Baken-3011
- Bánh thủ công
Cấp 5
Thực hiện tất cả các khóa học bắt buộc sau đây:
- Bakes-5008 Patissier thực hành
- Bakes-5011 Bánh ngọt & Bánh kẹo
- Bakes-5009 Patissier Sản xuất
- Lý thuyết Biss-5004 Patissier
- Bakes-5010 Nghệ thuật sô cô la & đường
- Thiết kế cơ sở thực phẩm FDMG-5003
- BEVR-1005 Bia, Lịch sử & Văn hóa tinh thần
- PLAN-5001 Sự kiện chính
Giáo dục phổ thông - Môn tự chọn
- Lấy 3 tín chỉ giáo dục chung - Thông thường được thực hiện ở cấp 3
Chương trình cư trú
Học sinh phải hoàn thành tối thiểu 20 tín chỉ trong chương trình này tại Fanshawe College để đáp ứng yêu cầu cư trú của chương trình và tốt nghiệp chương trình này. Pexels / Pixabay
Yêu cầu nhập học
- OSSD với các khóa học từ các trường Cao đẳng (C), Đại học (U), Đại học / Cao đẳng (M) hoặc Mở (O) với :
- Bất kỳ lớp 12 tiếng Anh (C) hoặc (U)
- Bất kỳ môn Toán lớp 11 * (C), (U) hoặc (M)
hoặc là
- Giấy chứng nhận nhập học và nghề nghiệp (ACE)
hoặc là
- Giấy chứng nhận tương đương trường trung học Ontario (GED) và :
- Bất kỳ môn Toán lớp 11 * (C), (U) hoặc (M)
hoặc là
- Người nộp đơn trưởng thành có chỗ đứng trong các khóa học yêu cầu nêu trên
Ghi chú:
* Ứng viên thiếu Toán học bắt buộc vẫn có thể đủ điều kiện nhập học bằng cách hoàn thành nâng cấp thích hợp trước đó.
Yêu cầu tiếng Anh
Ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh sẽ được yêu cầu chứng minh trình độ tiếng Anh bằng một trong các phương pháp sau:
- Tín chỉ tiếng Anh của Lớp 12 hoặc Luồng đại học từ Trường Trung học Ontario, hoặc tương đương, tùy thuộc vào Yêu cầu Nhập học của chương trình
- Kiểm tra tiếng Anh như một bài kiểm tra Ngoại ngữ (TOEFL) với điểm tối thiểu 79 cho bài kiểm tra dựa trên Internet (iBT), với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm qua
- Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) Bài kiểm tra học thuật với tổng điểm 6.0 không có điểm nào dưới 5.5 ở bất kỳ nhóm nào trong bốn nhóm, với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm qua
- Bài kiểm tra tiếng Anh học thuật Canada (CAEL) với tổng điểm 60 không có điểm nào dưới 50 trong bất kỳ nhóm nào trong bốn nhóm, với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm qua
- Pearson Test of English Academy (PTE) với số điểm tối thiểu là 53, với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm qua
- Bài kiểm tra tiếng Anh Cambridge (FCE / CAE / CPE) với tổng điểm trên thang điểm tiếng Anh Cambridge là 169 không có kỹ năng ngôn ngữ dưới 162, với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm qua
- Đánh giá tiếng Anh (ELE) tại Fanshawe College với điểm tối thiểu 70% trong tất cả các phần của bài kiểm tra, với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm qua
- Fanshawe College Các sinh viên ESL4 / GAP5: Lớp tối thiểu 80% ở cấp độ ESL4 / GAP5 cấp 8, 75% ở cấp độ 4 của cấp độ lớp 4 / GAP5, hoặc 70% ở cấp độ 4 của lớp4 / GAP5
Đề nghị chuẩn bị học tập
- Thực phẩm và Văn hóa lớp 11 (M)
- Lớp 11 và Lớp 12 Khách sạn và Du lịch (C)
- Dinh dưỡng và Sức khỏe Lớp 12 (C)
- Công nghệ thông tin và truyền thông lớp 11: Môi trường kỹ thuật số (O) hoặc Công nghệ thông tin và truyền thông lớp 12: Giải pháp đa phương tiện (C)
- Bất kỳ Doanh nhân Lớp 11 hoặc Lớp 12 (C) hoặc (O)
- Lớp 12 Kinh doanh và Truyền thông Công nghệ (O)
- Chứng chỉ tuyển sinh học thuật và nghề nghiệp (ACE): Khóa học toán kinh doanh HOẶC khóa học toán kỹ thuật và khóa học kỹ năng máy tính
Chuẩn bị cá nhân được đề nghị
- Phát triển sự quan tâm đến việc chuẩn bị và phục vụ làm bánh bằng cách ghé thăm các tiệm bánh, nhà hàng và khách sạn
- Phát triển mối quan tâm đến thực phẩm và phong tục của các quốc gia khác
- Phát triển kỹ năng lãnh đạo
- Loại người tham gia vào lĩnh vực khách sạn nên có trách nhiệm, cá tính và thích làm việc với mọi người trong một ngành công nghiệp đầy thách thức
- Việc làm trong ngành khách sạn sẽ là một tài sản
Tiến lên
Ứng viên có thể nộp đơn xin nâng cao trên cơ sở thành tích học tập trước đó tại một tổ chức khác và / hoặc Đánh giá và công nhận học tập trước (PLAR). Nâng cao đủ điều kiện cho người nộp đơn nhập trực tiếp lên cấp thứ hai hoặc cao hơn của chương trình.
Tiêu chí lựa chọn ứng viên
Khi số lượng ứng viên đủ điều kiện vượt quá các không gian có sẵn trong chương trình, Tiêu chí lựa chọn ứng viên sẽ là:
- Ưu tiên cho thường trú nhân của Ontario.
- Biên nhận hồ sơ trước ngày 1 tháng 2 (Sau ngày này, Fanshawe College sẽ xem xét các ứng viên trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước cho đến khi chương trình đầy đủ).
- Thành tích trong các yêu cầu tuyển sinh.
Yêu cầu sau tuyển sinh
- Giấy chứng nhận xử lý thực phẩm an toàn hợp lệ
- Giấy chứng nhận phục vụ thông minh hợp lệ
- Giấy chứng nhận cấp cứu / CPR hợp lệ
Các cơ hội nghề nghiệp
Có một nhu cầu lớn cho các thợ làm bánh được đào tạo có trình độ và đầu bếp bánh ngọt trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi đủ điều kiện cho một loạt các vị trí nhập cảnh trong một loạt các hoạt động dịch vụ thực phẩm, từ thức ăn nhanh hoặc tiệm bánh đến khách sạn cũng như các hoạt động làm bánh và thương mại và công nghiệp. Các vị trí đạt được có thể bao gồm từ đầu bếp, đầu bếp bánh ngọt, thợ làm bánh và trang trí bánh, trợ lý sô cô la và trợ lý patissier.
Bộ sưu tập
Tuyển sinh
Chương trình giảng dạy
khóa học
Cấp độ 1
Tham gia tất cả các khóa học bắt buộc sau đây:
- FDMG-1113 ---- Chuẩn bị thức ăn 1
- FDMG-1104 ---- Kiến thức ẩm thực cơ bản
- BAKE-1021 ---- Thực hành nướng 1
- BAKE-1027 ---- Lý thuyết nghệ thuật làm bánh và làm bánh ngọt 1
- DEVL-1049 ---- Chuẩn bị nghề nghiệp
- VIẾT-1042 ---- Lý do và Viết 1-Du lịch/Khách sạn
- MATH-1210 ---- Toán cho ngành Khách sạn
Cấp độ 2
Tham gia tất cả các khóa học bắt buộc sau đây:
- BAKE-3009 ---- Thực hành nướng 2
- BAKE-1028 ---- Lý thuyết nghệ thuật làm bánh và làm bánh ngọt 2
- FDMG-1146 ---- Sản xuất Dịch vụ Thực phẩm
- FDMG-1064 ---- Lập kế hoạch mua hàng và thực đơn
- NUTR-1018 ---- Dinh dưỡng-Giới thiệu
- COMM-3080 ---- Comm cho Du lịch và Khách sạn
- ANTH-1012 ---- Nhân học văn hóa
Cấp độ 3 - Thực tập
Tham gia khóa học bắt buộc sau:
- FLDP-3021 ---- Thực tập nghệ thuật làm bánh và làm bánh ngọt
cấp 4
Gen Ed - Tham gia khóa học tự chọn Giáo dục Tổng quát 3 tín chỉ.
Tham gia tất cả các khóa học bắt buộc sau đây:
- HOSP-3007 ---- Số cho Khách sạn
- MGMT-3012 ---- Kỹ thuật quản lý
- BAKE-1011 ---- Sản phẩm bánh mì và men
- ENTP-3005 ---- Kinh doanh làm bánh
- BAKE-3011 ---- Sản xuất bánh ngọt
- BAKE-1010 ---- Nghề làm bánh
Cấp 5
Tham gia tất cả các khóa học bắt buộc sau đây:
- BAKE-5008 ---- Thực hành làm bánh
- BAKE-5011 ---- Bánh ngọt và bánh kẹo
- BAKE-5009 ---- Sản xuất bánh ngọt
- BAKE-5004 ---- Lý thuyết thợ làm bánh
- BAKE-5010 ---- Nghệ thuật sô cô la và đường
- BAKE-3012 ---- Ý tưởng và thiết kế tiệm bánh
- BEVR-1005 ---- Bia, Rượu mạnh Lịch sử và Văn hóa
- ENTP-5001 ---- Quầy làm bánh
Giáo dục phổ thông - Tự chọn
Lấy 3 Tín chỉ Giáo dục Đại cương - Thường lấy ở Cấp độ 4
chương trình cư trú
Học sinh phải hoàn thành tối thiểu 19 tín chỉ trong chương trình này tại Fanshawe College để đáp ứng yêu cầu Cư trú của chương trình và tốt nghiệp chương trình này
Cơ hội nghề nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp chương trình Quản lý nghệ thuật làm bánh và làm bánh của Fanshawe có thể theo đuổi sự nghiệp với tư cách là thợ làm bánh, đầu bếp bánh ngọt, nhà thiết kế hoặc trang trí bánh, thợ làm sô cô la, nhà tạo mẫu thực phẩm, v.v. Sinh viên tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng để tham gia đội ngũ đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn hoặc hãng du thuyền. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể khám phá một con đường khác và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình.
Dưới đây là một số ví dụ về cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp chương trình Quản lý nghệ thuật làm bánh và làm bánh của Fanshawe:
nhà tạo mẫu thực phẩm
Thực phẩm theo phong cách nghệ thuật cho phương tiện truyền thông in ấn và trực tuyến cũng như quảng cáo truyền hình và phim ảnh.
Đầu bếp bánh ngọt
Làm việc trong các nhà hàng ăn uống sang trọng, tiệm bánh, quán cà phê, v.v. để thiết kế các món tráng miệng, làm bánh kẹo và trang trí các mặt hàng như bánh ngọt và bánh quy.
thợ làm bánh
Làm việc với bột nhào để làm bánh mì, bánh ngọt, v.v. trong các tiệm bánh bán lẻ hoặc thương mại, cơ sở sản xuất hoặc sản xuất, tàu du lịch, cửa hàng tạp hóa, khách sạn, nhà hàng hoặc công ty cung cấp thực phẩm.
English Language Requirements
Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.