Keystone logo

1 Văn bằng nâng cao Các chương trình trong Nghiên cứu nghệ thuật Nhiếp ảnh 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Văn bằng nâng cao
  • Nghiên cứu nghệ thuật
  • Nhiếp ảnh
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu nghệ thuật (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Văn bằng nâng cao Các chương trình trong Nghiên cứu nghệ thuật Nhiếp ảnh

Sau khi tốt nghiệp trung học, một sinh viên tìm kiếm thêm giáo dục có thể theo học bằng cao cấp. Chuyên sâu hơn một bằng liên kết, bằng tốt nghiệp được coi là một bước tiến lớn đối với bằng cử nhân.

Bằng cấp cao cấp về nhiếp ảnh là gì? Chụp ảnh chuyên nghiệp còn nhiều hơn là chỉ một chiếc máy ảnh vào một chủ thể và chụp một bức ảnh. Các môn học trong chương trình này tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật của nhiếp ảnh, bao gồm lựa chọn ống kính, thiết lập và chiếu sáng danh mục đầu tư, bố cục ảnh và trong một số trường hợp, xem xét cả báo ảnh và nghệ thuật và nhiếp ảnh thời trang. Học sinh cũng làm việc với phần mềm ảnh mới nhất, học các kỹ thuật hậu sản xuất trong chỉnh sửa, khung, chỉnh màu và hơn thế nữa.

Là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vừa chớm nở, sinh viên tốt nghiệp được định hướng chi tiết. Họ có thể kể chuyện trực quan, nắm bắt được cảm xúc của một chủ đề. Họ cũng phát triển các kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ, vì họ thường xuyên tương tác với các mô hình, khách hàng và khách hàng. Thời hạn có thể chặt chẽ, vì vậy kỹ năng quản lý thời gian là cần thiết.

Chi phí để theo đuổi bằng tốt nghiệp thường phụ thuộc vào trường, vì vậy nó có ý nghĩa để so sánh các chương trình và học phí. Hầu hết các sinh viên sẽ hoàn thành một bằng tốt nghiệp nâng cao trong khoảng ba năm, nhưng thời gian phụ thuộc vào việc học sinh sẽ đi học toàn thời gian hay bán thời gian.

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đang tìm việc làm trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các nhà giáo dục từ mầm non đến trung học muốn các nhiếp ảnh gia trường học chụp chân dung học sinh. Phòng tiếp thị cần chuyên gia để chụp ảnh cả nhân viên và sản phẩm. Các nhiếp ảnh gia y khoa, những người bắn nhiều thủ tục y tế, có nhu cầu cao. Nhiếp ảnh thời trang là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có mắt nghệ thuật và khả năng làm việc với các chủ đề đòi hỏi khắt khe. Phóng viên ảnh có thể làm việc cho cả tổ chức tin tức và tổ chức phi lợi nhuận, ghi lại những câu chuyện khi chúng xảy ra.

Học sinh quan tâm đến nhiếp ảnh sẽ tìm thấy các trường trên toàn thế giới cung cấp bằng tốt nghiệp này. Một số thậm chí có thể tìm thấy các lớp học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.