Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Toàn thời gian Các Chứng chỉ Nâng cao  (Văn bằng nâng cao) Các chương trình trong Tài chính tính toán trong Luân Đôn, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2023

1 Toàn thời gian Văn bằng nâng cao Các chương trình trong Tài chính tính toán trong Luân Đôn, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2023

Tổng quat

Một Thạc sĩ Khoa học tính toán tìm cách giải quyết nhu cầu của ngành công nghiệp tài chính cho những người mà có thể nắm bắt và hiểu các khái niệm tài chính và lý thuyết, và đó có thể mô hình các khái niệm và lý thuyết trong các chương trình máy tính có khả năng đóng góp cho lĩnh vực khác nhau của tài chính khu vực.

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Chứng chỉ nâng cao là một chương trình đào tạo cung cấp cho sinh viên việc đào tạo chuyên sâu họ cần để phát triển nghề nghiệp hoặc để đủ trình độ đáp ứng cho các cơ hội nghề nghiệp đặc biệt. Nhiều chứng chỉ nâng cao có thể được hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn nhờ đó phù hợp với các sinh viên bận rộn.

Các nghiên cứu toàn thời gian là các nghiên cứu yêu cầu học sinh tham dự các lớp học hàng ngày, thường là ít nhất bốn giờ một ngày. Lợi ích chính của việc học toàn thời gian là nó cho phép sinh viên hoàn thành việc học của mình trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Điều này có thể có lợi cho những người đang muốn tốt nghiệp nhanh hơn hoặc tham gia lực lượng lao động sớm hơn.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Văn bằng nâng cao
  • Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Nghiên cứu kinh tế
  • Tài Chính
  • Tài chính tính toán
  • Luân Đôn
  • Toàn thời gian
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh tế (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan