Keystone logo

0 Bằng cao đẳng Các chương trình trong Chăm sóc y tế Công nghệ chăm sóc sức khỏe Công nghệ sinh học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Bằng cao đẳng
  • Chăm sóc y tế
  • Công nghệ chăm sóc sức khỏe
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (0)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Không có chương trình đáp ứng tiêu chí tìm kiếm của bạn. Vui lòng tinh chỉnh các bộ lọc của bạn.

Clear filters

Bằng cao đẳng Các chương trình trong Chăm sóc y tế Công nghệ chăm sóc sức khỏe Công nghệ sinh học

Một mức độ liên kết trong công nghệ sinh học thường phải mất hai năm để hoàn thành và phục vụ như một giới thiệu về sự nghiệp khoa học entry-level hoặc như một bàn đạp để lấy bằng cử nhân trong tương lai trong các ngành khoa học sinh học hay vật lý.

một mức độ liên kết trong công nghệ sinh học là gì? chương trình học này thường kết hợp các khóa học sinh học và công nghệ để trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức cần thiết để giải quyết sinh học, hóa học và các vấn đề môi trường. Học sinh thường học những nền tảng của các tế bào và phân tử bằng cách tham gia các khóa học về vi sinh, sinh học, hóa học và di truyền học, và áp dụng kiến ​​thức này bằng cách học làm thế nào để thao tác các sinh vật sống để cải thiện hoặc phát triển sản phẩm. Nhiều chương trình cung cấp cơ hội thực tập cho phép sinh viên có được kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm có giá trị.

Một mức độ liên kết trong công nghệ sinh học nói chung trang bị cho học sinh kiến ​​thức để tiến hành thí nghiệm, sử dụng đúng thiết bị thí nghiệm, kiểm tra chạy và phân tích dữ liệu.Làm việc theo nhóm giúp tăng cường giải quyết các vấn đề và kỹ năng giao tiếp cần thiết để làm việc cùng với các nhà khoa học chuyên nghiệp và các chuyên gia ngành công nghiệp.

Các chi phí thu thập một mức độ liên kết trong công nghệ sinh học phụ thuộc vào các trường học, địa điểm và chương trình của nó phổ biến. sinh viên quan tâm có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường học hay nghiên cứu trang web của họ để tìm hiểu về các chi phí cụ thể có liên quan.

Sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi để có đủ điều kiện cho một loạt các ngành công nghiệp. Nhiều người nhập y tế, dược phẩm, thực phẩm hoặc các lĩnh vực nông nghiệp như một biotechnician, kỹ thuật quá trình hay trợ lý phòng thí nghiệm. Việc thường bắt đầu như entry-level với nhiều cơ hội thăng tiến. Nhiệm vụ từ quản lý thiết bị thông thường để hỗ trợ trong các thí nghiệm và phát triển sản phẩm.Một nền giáo dục trong công nghệ sinh học cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp có cơ hội để chuyên về một số ngành công nghiệp khoa học và công nghệ tiên tiến, cung cấp cho họ cơ hội để làm việc với các hệ gen hoặc tạo thuốc cứu sống.

Bán thời gian và các tùy chọn trực tuyến với mức độ này có thể có sẵn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.