Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 4 Các Chương trình Cao đẳng  (Bằng cao đẳng) Các chương trình trong Kinh doanh và Kinh tế 2023

4 Bằng cao đẳng Các chương trình trong Kinh doanh và Kinh tế 2023

Tổng quat

Một mức độ liên kết thường xuyên cung cấp cho sinh viên với đào tạo chuyên môn trong một lĩnh vực nhất định. Nó thường là kiếm được trong hai năm như là một sinh viên toàn thời gian, nhưng nó được phổ biến cho sinh viên theo đuổi bằng cấp này trên một cơ sở bán thời gian. Nhiều lĩnh vực đòi hỏi học sinh để tiếp tục giáo dục của họ với một mức độ cao hơn sau khi lấy bằng sư của họ.

Bạn có thể tự hỏi, một mức độ liên kết trong kinh doanh và kinh tế là gì? Học sinh vào chuyên môn này thường sẽ học môn toán, kế toán, vi mô và kinh tế vĩ mô, quản lý, truyền thông, nguồn nhân lực, và tính toán kinh doanh. Hầu hết các chương trình cao đẳng trong kinh doanh và kinh tế đang tập trung vào việc cung cấp một cuộc khảo sát của các ngành và xây dựng một nền tảng vững chắc trong các nguyên tắc quan trọng, cho phép học sinh để theo đuổi một mức độ cao hơn trong lĩnh vực mà họ quan tâm khi tốt nghiệp.

Kiếm được một mức độ liên kết trong kinh doanh hoặc kinh tế thường là một điểm khởi đầu cho một sự nghiệp trong các lĩnh vực này, nhưng nó cũng có thể kiếm được một mức độ thứ hai để tăng thu nhập của học sinh trong lĩnh vực hiện tại của họ hoặc để chuyển sang một vai trò quản lý.

Chi phí của một chương trình cao đẳng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào mức độ tập trung, trường đại học, và vị trí của chương trình, cũng như cho dù đó là một mức độ trực tuyến hoặc một mức độ truyền thống được trong một lớp học vật lý.

Sinh viên kiếm được một mức độ liên kết trong kinh doanh hoặc kinh tế thường sẽ có đủ điều kiện để làm việc như một trợ lý của nhiều chuyên gia kinh doanh và kinh tế, và sẽ nhiều hơn khả năng muốn theo đuổi một mức độ cao hơn trong lĩnh vực của họ lựa chọn để trở thành trình độ như một nhà kinh tế , tư vấn tài chính, quản lý dự án, vv học sinh hoàn thành một mức độ liên kết như một mức độ thứ hai có thể đủ điều kiện hơn để đảm nhận trách nhiệm kinh doanh tại nơi làm việc hiện tại của họ.

Tìm kiếm các chương trình cử nhân sư ngay trực tuyến có thể là một quá trình tốn thời gian. Để bắt đầu với ứng dụng của bạn ngày hôm nay, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Bằng cao đẳng
  • Nghiên cứu kinh tế
  • Kinh tế
  • Kinh doanh và Kinh tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh tế (4)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập