Keystone logo

72 Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Khoa học máy tính 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Cao đẳng Khoa học ứng dụng
 • Nghiên cứu Công nghệ
 • Khoa học máy tính
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Công nghệ (72)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

  Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Khoa học máy tính

  Nhiều người không có thời gian để dành làm việc hướng tới một mức độ trong bốn năm. Đối với những người tìm kiếm để bắt đầu một sự nghiệp trực tiếp sau khi tốt nghiệp, một Associate of Applied Science là một cái gì đó để xem xét. Bằng cấp này sẽ được tập trung vào việc cung cấp các kiến ​​thức cần thiết cho nghề nghiệp hiện đại.

  Associate of Applied Science Khoa học Máy tính là gì? Bằng cấp này sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để cung cấp hỗ trợ trong công nghệ máy tính. Nó sẽ giúp học sinh tìm hiểu làm thế nào để hỗ trợ các hệ điều hành, bảo mật máy tính, phần mềm ứng dụng và phần mềm máy tính. Ngoài ra, sinh viên sẽ được học một số kỹ năng mà sẽ hỗ trợ với thu nhập một số chứng chỉ được công nhận bởi ngành công nghiệp. Giấy chứng nhận này sẽ mở ra cánh cửa cho cơ hội nghề nghiệp hơn.

  Có rất nhiều lý do để xem xét một Associate of Applied Science Khoa học Máy tính.Những người kiếm được một mức độ liên kết sẽ kiếm được nhiều hơn so với các đối tác tốt nghiệp trung học của họ như một số ngành nghề yêu cầu các khóa học trong lĩnh vực nghiên cứu này. Ngoài ra, những người có mức độ liên kết sẽ có một con đường ngắn hơn để theo đuổi bất kỳ độ cao hơn.

  Các chi phí thu thập một mức độ liên kết sẽ thay đổi dựa trên tổ chức, quốc gia, cũng như độ dài của thời gian trong quá trình nghiên cứu. Đa số các chương trình dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong vòng hai năm. Những người quan tâm trong lĩnh vực nghiên cứu nên liên hệ với các tổ chức để tìm hiểu chi tiết về các chương trình cung cấp.

  Khi xã hội ngày càng trở nên phụ thuộc vào máy tính, nhu cầu phát triển cho những người có những kỹ năng để làm việc với họ. Sinh viên tốt nghiệp của bằng cấp này sẽ có thể tìm thấy sự nghiệp như các loại khác nhau của các chuyên gia hỗ trợ, kỹ thuật hoặc quản trị viên. Bằng cấp này sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng kỹ thuật cần thiết để di chuyển sự nghiệp của họ, cũng như thời hiện đại, về phía trước.

  Kiếm được một mức độ liên kết sẽ đòi hỏi sự cống hiến và tập trung, nhưng là giá trị gia tăng tiềm năng lương và công việc. Để tìm hiểu thêm về mức độ này, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.