Keystone logo

18 Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Kinh doanh 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cao đẳng Khoa học ứng dụng
  • Nghiên cứu kinh doanh
  • Kinh doanh
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh doanh (18)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Kinh doanh

Tầm bằng cử nhân Khoa học ứng dụng là một chứng chỉ mà các tiểu bang của chủ đã hoàn thành khóa học quan trọng đòi hỏi phải làm việc đã sẵn sàng cho một lĩnh vực cụ thể. Chương trình này chỉ bao gồm các khóa học có liên quan đến các chủ đề trong câu hỏi để đẩy nhanh quá trình giáo dục.

Associate of Applied Science trong kinh doanh là gì? Nó là bằng chứng về khả năng của chủ sở hữu đối mặt với những thách thức trong lĩnh vực kinh doanh một cách dễ dàng. Khi theo đuổi mục tiêu này, các học viên sẽ được học và trau dồi sự hiểu biết của họ về nhiều loại, chẳng hạn như quản lý, tiếp thị, đạo đức kinh doanh, pháp luật, tài chính, nguồn nhân lực, chính sách và hầu như bất kỳ khía cạnh khác trong thế giới kinh doanh như một toàn thể. Đây diện rộng của nghiên cứu có thể là một chút khó khăn cho một số người, nhưng đảm bảo rằng tất cả những người có một bằng khoa học ứng dụng trong lĩnh vực này thành thạo có thể xử lý mọi tình huống mà sự nghiệp tương lai của họ đối đầu với họ những điều kiện thông tin và kinh nghiệm.

Trong thị trường việc làm hiện nay, lợi ích của việc tham gia các khóa học liên quan đến chương trình này thường rất lớn. Bởi vì mỗi bộ kỹ năng giảng dạy là rất cao với thị trường, tất cả chúng đều được chuyển nhượng cho các ngành nghề khác sau này. Hơn nữa, những kỹ năng này có thể được sử dụng bên ngoài thế giới chuyên nghiệp là tốt.

Các chi phí liên quan đến việc thu thập một Associate of Applied Science trong kinh doanh có thể khác nhau tùy thuộc vào nước và tổ chức đăng cai tổ chức các khóa học yêu cầu. Nghiên cứu tất cả các khả năng khả thi trước khi cam kết đến một trường.

Vì nhu cầu thiết lập kỹ năng đặc biệt này là rất cao, hầu như vô số việc làm có sẵn cho những người kiếm được giấy chứng nhận này. Trong số này có các chức danh như nhà phân tích nghiên cứu thị trường, quản lý tiếp thị, kế toán, phân tích hoạt động nghiên cứu, tư vấn tài chính, logistician, đại lý bảo hiểm, kế toán và nhân viên cho vay, vị trí mà tất cả đều được đánh giá là tốt nhất cho những người bước vào thế giới kinh doanh với một độ hay không.

Theo đuổi chương trình này có thể giúp đỡ bất cứ ai để phát triển một bộ kỹ năng có thể giúp họ trong gần như bất kỳ khía cạnh của cuộc sống. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.