Keystone logo

37 Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống Nghệ thuật ẩm thực 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cao đẳng Khoa học ứng dụng
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống
  • Nghệ thuật ẩm thực
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống (37)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống Nghệ thuật ẩm thực

Những người đang tìm kiếm một cách để nổi trội trong một con đường sự nghiệp cụ thể sẽ muốn xem xét nhận được một mức độ. Tuy nhiên, những người có thể đã có một số kiến ​​thức hoặc đang tìm kiếm một con đường tập trung nhiều hơn có thể được hưởng lợi từ một liên kết trong Khoa học ứng dụng.

Associate of Applied Science trong nghệ thuật ẩm thực là gì? mức độ liên kết này sẽ đào tạo cho sinh viên một loạt các ngành nghề ẩm thực và tình huống, và sẽ cung cấp việc đào tạo thực hành cần thiết để tìm hiểu thêm về các hoạt động ẩm thực, kế hoạch thực đơn và quản lý nhà hàng. Học sinh có nhiều sự lựa chọn trong các khóa học như chuẩn bị thích hợp thức ăn, kỹ thuật nấu ăn, vệ sinh môi trường, dinh dưỡng, và văn hóa ẩm thực.

Những người chọn để hoàn thành một khóa học về nghệ thuật ẩm thực sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết để quản lý thành công một nhà bếp, chẳng hạn như kiểm soát hàng tồn kho và trình bày ẩm thực.Ngoài ra, sinh viên có thể bỏ qua một số năm kinh nghiệm cần thiết cho các vị trí lương cao hơn hoặc ăn lương trong các ngành công nghiệp ẩm thực.

Chi phí của một chương trình cao đẳng sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ dài của chương trình, tổ chức, cũng như các quốc gia mà mức độ thu được. Điều quan trọng là sinh viên quan tâm đến một mức độ tiếp cận với các tổ chức để tìm hiểu thêm về các chương trình cung cấp.

Học sinh sẽ tìm thấy chính mình với khả năng để tham gia vào một số vị trí như menu kế hoạch, đầu bếp sous, đầu bếp cá nhân, dòng đầu bếp, quản lý dịch vụ, hoặc họ có thể có tùy chọn để mở nhà hàng riêng của họ. Họ sẽ được trang bị tốt cho bất kỳ của các nghề nghiệp. Với các kỹ năng như các doanh nghiệp, tổ chức, vệ sinh, và kiến ​​thức trong nhiều loại thức ăn, sinh viên tốt nghiệp sẽ có một số lựa chọn liên quan đến tuyển dụng tiềm năng.

Có tùy chọn trực tuyến và quốc tế cho những người xem xét một liên kết trong nghệ thuật nấu ăn. Để tìm hiểu thêm về các lựa chọn có sẵn, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.