Keystone logo

2 Toàn thời gian Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Sửa chữa xe cơ giới trong Lewiston, Hoa Kỳ cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Cao đẳng Khoa học ứng dụng
 • Hoa Kỳ
 • Kĩ năng đời sống
 • Vận hành xe cơ giới
 • Sửa chữa xe cơ giới
 • Toàn thời gian
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Kĩ năng đời sống (2)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

  Popular study format

  Popular education type

  Toàn thời gian Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Sửa chữa xe cơ giới

  Sửa chữa xe cơ giới là gì?
  Sửa chữa phương tiện cơ giới (MVR) là quy trình sửa chữa và bảo dưỡng phương tiện cơ giới, bao gồm kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề cơ học đối với ô tô, xe tải, xe máy và các phương tiện cơ giới khác. MVR cũng có thể đề cập đến hoạt động kinh doanh vận hành ga ra hoặc cửa hàng sửa chữa ô tô.

  Tôi có thể làm gì với bằng cấp về Sửa chữa xe cơ giới?
  Bằng cấp về sửa chữa xe cơ giới có thể giúp bạn trở thành thợ cơ khí, kỹ thuật viên thân xe hoặc quản lý dịch vụ tại đại lý ô tô hoặc cửa hàng sửa chữa. Bạn cũng có thể mở ga-ra hoặc cơ sở kinh doanh sửa chữa ô tô của riêng mình.

  Tại sao nên học ngành Sửa chữa xe cơ giới?
  Sửa chữa xe cơ giới cung cấp sự hiểu biết về cách giữ cho xe của chúng tôi chạy đúng cách. Nếu không được bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên, ô tô và xe tải của chúng ta sẽ nhanh chóng bị hỏng hóc và không an toàn khi lái. MVR giúp cải thiện giá trị bán lại của các phương tiện của chúng tôi, bằng cách giữ chúng ở tình trạng tốt, chúng tôi có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi bán hoặc đổi chúng.

  Bằng cấp sửa chữa xe cơ giới là gì?
  Bằng cấp về Sửa chữa Xe cơ giới được cung cấp tại nhiều trường cao đẳng cộng đồng và trường kỹ thuật. Các chương trình này thường kéo dài hai năm và dẫn đến bằng Cao đẳng về Sửa chữa Xe cơ giới. Trong quá trình học, bạn sẽ tìm hiểu về cơ học động cơ, hệ thống treo, phanh, hệ thống điện, v.v. Bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm thực tế khi làm việc trên ô tô và xe tải trong cửa hàng ô tô của trường.

  Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị bảng xếp hạng thế giới và quốc gia này cũng cung cấp nhiều địa điểm học tập thú vị. Các hệ thống đại học của bang được chính quyền bang trợ cấp một phần và có thể có nhiều cơ sở trải khắp bang với hàng trăm nghìn sinh viên.

  Chương trình Cao đẳng Khoa học ứng dụng giúp sinh viên có được một nền tảng vững chắc về cả các kiến thức chuyên môn nghề nghiệp cũng như các kiến thức đại cương. Những sinh viên đang kiếm tìm một con đường ngắn nhất để xin việc làm có thể tham gia học toàn thời gian chương trình này và tốt nghiệp trong vòng hai năm.

  Các nghiên cứu toàn thời gian là các nghiên cứu yêu cầu học sinh tham dự các lớp học hàng ngày, thường là ít nhất bốn giờ một ngày. Lợi ích chính của việc học toàn thời gian là nó cho phép sinh viên hoàn thành việc học của mình trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Điều này có thể có lợi cho những người đang muốn tốt nghiệp nhanh hơn hoặc tham gia lực lượng lao động sớm hơn.