Keystone logo

1 Cao đẳng Khoa học xã hội Các chương trình trong Khoa học xã hội Công tác xã hội Dịch vụ cộng đồng trong Oakland, Hoa Kỳ cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cao đẳng Khoa học xã hội
  • Hoa Kỳ
  • Khoa học xã hội
  • Công tác xã hội
  • Dịch vụ cộng đồng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học xã hội (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cao đẳng Khoa học xã hội Các chương trình trong Khoa học xã hội Công tác xã hội Dịch vụ cộng đồng

Oakland là thành phố chính trên bờ biển phía Tây, California, Mỹ. Oakland là nhà của một số trường đại học nổi tiếng và được công nhận. Oakland giáo dục đại học tổ hợp và Oakland cộng đồng và các cơ quan phát triển kinh tế giúp các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đại học trong chia sẻ cơ sở vật chất đô thị.

Các nghiên cứu về dịch vụ cộng đồng có thể liên quan đến việc làm việc trong các cộng đồng cụ thể để xây dựng sự tham gia và các cấu trúc xã hội nội bộ thiết yếu. Những cá nhân đam mê có thể giúp các nhóm đang gặp khó khăn đạt được cảm giác tự trọng và phát triển sự tin tưởng lẫn nhau. Các khóa học có thể cung cấp một cách tiếp cận thực hành cho trải nghiệm thực tế.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị bảng xếp hạng thế giới và quốc gia này cũng cung cấp nhiều địa điểm học tập thú vị. Các hệ thống đại học của bang được chính quyền bang trợ cấp một phần và có thể có nhiều cơ sở trải khắp bang với hàng trăm nghìn sinh viên.

Bằng Cao đẳng Khoa học xã hội là bước đi đầu tiên và quan trọng với rất nhiều sinh viên. Sau khi hoàn thành chương trình học tập hai năm ở một trường cao đẳng cộng đồng, kĩ thuật, hay dạy nghề, sinh viên có thể tìm kiếm việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn.