Keystone logo

5 Cao đẳng Khoa học xã hội Các chương trình trong Nghiên cứu nghệ thuật Nghệ thuật ứng dụng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cao đẳng Khoa học xã hội
  • Nghiên cứu nghệ thuật
  • Nghệ thuật ứng dụng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu nghệ thuật (5)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cao đẳng Khoa học xã hội Các chương trình trong Nghiên cứu nghệ thuật Nghệ thuật ứng dụng

Nghệ thuật bao gồm từ viết lách và khiêu vũ đến hội hoạ và mọi thứ ở giữa, và liên kết nghệ thuật cung cấp cho bạn một cơ hội để cải tiến các phương pháp và đạt được kiến ​​thức quan trọng để theo đuổi ước mơ của bạn. Đây là các chương trình ngắn hơn, thường là dưới hai năm, và tín dụng có thể chuyển sang chương trình cử nhân.

Liên kết Nghệ thuật Ứng dụng là gì? Có rất nhiều ngành nghệ thuật, và một số trong đó có nhiều lý thuyết hơn những người khác. Nghệ thuật ứng dụng đề cập đến những gì bạn có thể làm bằng tay, và các chương trình này được thiết kế để cho bạn thấy các phương pháp để trau dồi kỹ thuật của bạn. Các môn học có thể bao gồm bản vẽ, thiết kế 3 chiều, thiết kế đồ hoạ, đồ họa máy tính và nhiếp ảnh. Tranh, điêu khắc, và đồ gốm là những khu vực khác có thể được giải quyết.

Bạn có thể nâng cao kỹ năng sáng tạo của bạn, kết hợp thực hành thử và đúng với những sự tiếp cận hiện đại và tinh tế cá nhân của bạn. Quản lý thời gian và kỹ năng kinh doanh cũng là những lợi ích mà bạn có thể thu thập từ một chương trình khi bạn học cách đáp ứng thời hạn và tiếp thị các dự án của bạn.

Một mức độ liên kết từ một tổ chức sẽ có chi phí khác với một từ các tổ chức khác. Bạn nên xem xét ngân sách và nhu cầu hỗ trợ tài chính của mình khi lựa chọn trường học để áp dụng, và liên hệ với các trường đó để biết thêm thông tin tài chính.

Có rất nhiều công việc bạn có thể tìm thấy khi bạn hoàn thành chương trình nghệ thuật ứng dụng này. Chúng bao gồm họa sĩ vẽ tranh minh hoạ, nghệ sỹ đa phương tiện, họa sĩ, nhà điêu khắc, nhà thiết kế web, nhà thiết kế đồ hoạ, nhiếp ảnh gia, thợ làm móng, họa sĩ hoạt hình và giáo viên nghệ thuật. Bạn có thể làm việc trong xuất bản, quảng cáo, tiếp thị, thiết kế / sản xuất sản phẩm và giải trí. Bạn có thể mở studio nghệ thuật của riêng bạn để chứa các tác phẩm của bạn hoặc bán chúng như là một nghệ sĩ tự do.

Nghệ thuật là những gì bạn làm cho nó, và bạn không nên để nó yên tĩnh không bị xáo trộn. Mang tài năng của bạn lên cấp độ tiếp theo và tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.