Keystone logo

4 Cao đẳng Khoa học xã hội Các chương trình trong Nghiên cứu nghệ thuật Nghệ thuật ứng dụng Nghệ thuật trang trí 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cao đẳng Khoa học xã hội
  • Nghiên cứu nghệ thuật
  • Nghệ thuật ứng dụng
  • Nghệ thuật trang trí
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu nghệ thuật (4)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cao đẳng Khoa học xã hội Các chương trình trong Nghiên cứu nghệ thuật Nghệ thuật ứng dụng Nghệ thuật trang trí

Khi bạn muốn bắt đầu giáo dục với những điều cơ bản, cho dù bạn đang có kế hoạch tham gia vào thị trường việc làm ngay lập tức hoặc chuyển lên một mức độ cao hơn, một mức độ liên kết có thể giúp đỡ. Tham gia toàn thời gian, một cộng sự thường là một chương trình học hai năm bao gồm các vấn đề cơ bản trong lĩnh vực của bạn.

Một liên kết của nghệ thuật trong nghệ thuật trang trí là gì? Lĩnh vực này là lý tưởng cho người có một cái nhìn về thiết kế và mong muốn cho một sự hiểu biết tốt hơn về thẩm mỹ. Các khóa học trong ngành học này có thể bao gồm các môn học như gốm sứ, nguyên lý thiết kế, hoặc lý thuyết màu. Học sinh có thể được yêu cầu tạo ra các miếng nghệ thuật thể chất để trưng bày trong phòng trưng bày của sinh viên hoặc họ có thể phân tích nghệ thuật của những người khác vì tính thẩm mỹ của nó.

Sự hiểu biết về thẩm mỹ có thể mang lại nhiều lợi ích. Hiểu rõ màu sắc làm việc cùng nhau có thể giúp bạn phối hợp mọi thứ từ văn phòng của bạn đến trang phục, làm cho bạn xuất hiện chuyên nghiệp hơn. Sáng tạo giải quyết vấn đề và tư duy phê phán có thể giúp bạn tìm ra các giải pháp cho các vấn đề và dẫn đến sự tiến bộ nghề nghiệp.

Nói chung, bằng hai năm như một cộng sự liên quan đến chi phí thấp hơn so với một văn bằng bốn năm hoặc hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là liên hệ với trường mà bạn chọn để tìm ra chi phí của họ, vì nó có thể thay đổi theo từng trường học.

Các nghề nghiệp tiềm năng trong lĩnh vực nghệ thuật trang trí có thể bao gồm từ một nghệ sĩ trong studio, người tạo ra các miếng để trưng bày cho một nhà thiết kế nội thất giúp người chủ nhà tạo ra môi trường lý tưởng của họ. Bạn có thể tìm kiếm việc làm như một tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp cho nhà cửa hoặc doanh nghiệp, hoặc bạn có thể thành công với tư cách là một kiến ​​trúc sư hoặc giáo viên nghệ thuật. Các khả năng được giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.

Có rất nhiều lựa chọn cho sinh viên quan tâm đến một liên kết của nghệ thuật trong Nghệ thuật trang trí. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.