Keystone logo

20 Cao đẳng Khoa học Các chương trình trong Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cao đẳng Khoa học
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống (20)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cao đẳng Khoa học Các chương trình trong Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống

Một văn bằng đại sư thường đi kèm trong nhiều hình thức và có thể là một bước quan trọng tiếp theo trong việc tiếp tục sự nghiệp học tập của mình. Bất kể các lĩnh vực mà bạn đang tìm kiếm để nhập, có thường rất nhiều chương trình có sẵn mà có thể phù hợp với tình hình và lĩnh vực quan tâm cụ thể của bạn.

một bằng khoa học trong thực phẩm và đồ uống Các nghiên cứu là gì? Nó thường là một mức độ toàn diện có sẵn cho các cá nhân quan tâm đến việc theo đuổi một nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực. Bạn có thể có cơ hội để tìm hiểu và chuẩn bị một loạt các loại thực phẩm, cho dù một bữa ăn tối tốt, bánh nướng, hoặc một cái gì đó nhiều hơn bình thường như một chiếc bánh hamburger và khoai tây chiên. Ngoài ra, sinh viên theo học trong lĩnh vực nghiên cứu này thường sẽ học kết thúc kinh doanh của thương mại ẩm thực, do đó sự hiểu biết về nghĩa vụ tài chính ngày-to-ngày tham gia vào hoạt động kinh doanh như nhà hàng hoặc phục vụ của công ty.

Do tầm quan trọng của giáo dục trong thị trường việc làm hiện nay, có mà mức độ liên kết có thể cung cấp cho bạn một lợi thế nhất khi áp dụng cho rằng vị trí mong muốn như là một đầu bếp, đầu bếp hoặc người quản lý với một công ty đã nắm bắt quan tâm của bạn.

Các chi phí của mức độ này có thể phụ thuộc vào trường mà bạn đang tìm kiếm để tham dự và có bao nhiêu khóa học được yêu cầu. Xét về thời gian, nhiều độ liên kết là một chương trình hai năm. Tuy nhiên, nó có thể mất ít hay nhiều thời gian tùy thuộc vào có bao nhiêu lớp học bạn lựa chọn khi sử dụng trong một học kỳ nhất định.

Những người có được một bằng khoa học trong thực phẩm và đồ uống Các nghiên cứu thường sẽ có một nền tảng mài dũa trong nấu ăn và chuẩn bị thức ăn cùng với một kiến ​​thức chi tiết của các bên kinh doanh của ngành công nghiệp ẩm thực.Cho dù bạn đang tìm kiếm để làm việc như một đầu bếp hoặc đầu bếp tại một nhà hàng, như một thợ làm bánh trong một tiệm bánh, hoặc có lẽ là một người quản lý các hoạt động trong một hội trường phục vụ ở mức độ này thường làm cho chắc chắn rằng bạn đã có sự phối hợp của giáo dục và tay lớp học kinh nghiệm -on.

Có thể có các trường đại học được công nhận và các trường đại học cung cấp một bằng khoa học trong thực phẩm và đồ uống Các nghiên cứu. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.