Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 3 Các Cao đẳng Khoa học Tự nhiên Các chương trình trong Thiết kế thời trang 2023

3 Cao đẳng Khoa học Các chương trình trong Thiết kế thời trang 2023

Tổng quat

Trước khi xem xét học bổng bốn năm, sinh viên nên xem xét các lợi ích của liên kết khoa học, cung cấp đào tạo tương tự và kiến ​​thức về một lĩnh vực chuyên ngành cụ thể mà không có các khóa học giáo dục phổ thông quá mức. Đây là các chương trình ngắn hơn, thường là từ 1 đến 2 năm, và thường được tìm thấy trong nhiều lĩnh vực. Điều này có thể giúp các chuyên gia đạt được mục tiêu nghề nghiệp cao hơn.

Liên kết Khoa học trong Thiết kế Thời trang là gì? Chương trình này thường được thiết kế để tạo ra một sáng tạo của học sinh từ drab sang sang trọng, từ giấy đến đường băng. Có nhiều yếu tố về thiết kế thời trang từ sáng tạo đến thực hiện, do đó, các khóa học có thể bao gồm vật liệu và xây dựng, studio thiết kế, nguyên tắc dệt, và các khái niệm thiết kế. Nếu sinh viên cần tạo ra một danh mục thiết kế hoặc phần thực tế, các chương trình này có thể là một nơi tốt để bắt đầu.

Kỹ năng thiết kế sáng tạo, cần thiết để thành công trong thời trang, thường là điều đầu tiên được tăng cường bởi một mức độ liên kết trong chủ đề này. Nhiều sinh viên cũng học cách may, tạo ra các miếng cho các mô hình dễ dàng hơn và rẻ hơn. Sinh viên có thể nhận được kỹ năng giao tiếp có thể giúp họ đàm phán với một bộ phận sáng tạo hoặc lãnh đạo một nhóm các nhà thiết kế khác.

Điều quan trọng là học sinh phải hiểu được các chi phí trước khi theo học bằng cấp, nhưng không phải tất cả các trường đều có giá như nhau. Tùy thuộc vào vị trí, bất kỳ yêu cầu thực tập, và kích thước tải trọng, giá có thể khác nhau.

Thời trang là một ngành công nghiệp mở rộng và bao gồm các cửa hàng bán lẻ trung tâm mua sắm địa phương tất cả các cách để lên đến nhà thời trang cao cấp lưu trữ các đường băng hiển thị. Sinh viên tốt nghiệp của các chương trình này có thể trở thành nhà thiết kế thời trang, nhà thiết kế hàng dệt, người mua lẻ, người bán hàng trực quan và quản lý bán lẻ dành cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Những người có nhiều kinh doanh hoặc edgy trong ý tưởng của họ có thể chọn để mở clothier của riêng mình để nhà thiết kế của họ.

Không để sáng tạo của bạn thu thập bụi, và giúp họ sống lại. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Cao đẳng Khoa học
 • Thời trang
 • Thiết kế thời trang
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Thời trang (3)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập