Cademix Institute of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Cademix Institute of Technology ; Viện Giáo dục, Nghiên cứu và Đổi mới hàng đầu và được cá nhân hóa ở Trung tâm Châu Âu. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho Kiến thức Công nghệ cao có thể tiếp cận được với mọi người. Trọng tâm của Cademix là Thiết kế hỗ trợ máy tính, Kỹ thuật, Sản xuất, Truyền thông hỗn hợp. Do đó, Cademix cung cấp một loạt các chương trình tăng tốc giáo dục và nghề nghiệp đa ngành về Khoa học, Kỹ thuật, Quản lý, Doanh nhân và Nghệ thuật Kỹ thuật số.

Cademix được lên kế hoạch để lấp đầy khoảng cách giữa Học viện và Công nghiệp. Do đó, nó bao gồm các công nghệ cụ thể và thích ứng văn hóa cần thiết ở châu Âu. Các chương trình tăng tốc nghề nghiệp Cademix chạy song song với các chương trình dạy nghề và được chứng nhận. Hơn nữa, nó nhằm mục đích nâng cấp và tăng tốc bộ kỹ năng của sinh viên tốt nghiệp, và sinh viên sau đại học đối với các vị trí có nhu cầu cao nhất và được trả lương cao trong ngành.

Cademix giải thích trong video 2 phút

Cademix là một Viện nghiên cứu và phát triển nghiên cứu, cung cấp một chu trình đổi mới mở và đầy đủ trong lĩnh vực Công nghệ hỗ trợ máy tính. Vì vậy, một chu kỳ đổi mới mở và đầy đủ là gì? Đây là một định nghĩa tốt: Nghiên cứu là sự chuyển đổi tiền thành kiến thức. Sự đổi mới là, tuy nhiên, việc chuyển đổi kiến thức thành tiền.

Nó bắt đầu với giáo dục, phát triển nghề nghiệp, đầu tư nguồn lực và tiếp tục R

Đổi mới là nửa chu kỳ thứ hai và nó phù hợp hơn với xã hội. Nó bắt đầu với sự đổi mới dựa trên kiến thức có sẵn. Sau đó, nó đi đến các dịch vụ phát triển sản phẩm và kỹ thuật, tiếp theo là tiếp thị và bán hàng. Sau khi bán xong, chu trình hoàn tất và hệ thống bền vững về tài chính.

Chúng xác định các lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi. Các phòng nghiên cứu và các nhóm nghiên cứu của chúng tôi cung cấp các lộ Pathways cá nhân hóa cần thiết trong ngành. Họ làm việc với Trung tâm phát triển nghề nghiệp của chúng tôi, cung cấp các chương trình tăng tốc nghề nghiệp công nghệ.

Các khoa Vật lý và CNTT và Kỹ thuật cung cấp chuyên môn trong các lĩnh vực công nghệ cao bao gồm mô phỏng máy tính, in 3D, AI, IoT, Học máy và Công nghiệp 4.0. Khoa nghệ thuật kỹ thuật số bao gồm các chủ đề liên quan đến thiết kế hỗ trợ máy tính, sản xuất video, nghệ thuật kỹ thuật số và đa phương tiện. Và bộ phận Quản lý Đổi mới và Doanh nhân bao gồm các lĩnh vực lãnh đạo, quản lý công nghệ, nhóm và các lĩnh vực phát triển kinh doanh.

Về phía Đổi mới, chúng tôi có Tư vấn Dịch vụ Kỹ thuật và Dịch vụ Tiếp thị kỹ thuật số, hoạt động chặt chẽ với Hãng phim hoạt hình của chúng tôi và cung cấp đường ống hoàn chỉnh để sản xuất video. Mặc dù mỗi lĩnh vực rất quan trọng đối với chu trình hoàn chỉnh, họ cung cấp dịch vụ b2b và b2c, và cũng mở cửa cho quan hệ đối tác quốc tế. Nhìn chung, chúng tôi bao gồm hầu hết các lĩnh vực liên quan đến Thiết kế, Kỹ thuật, Sản xuất và Trộn đa phương tiện.

Địa điểm

Vienna

Address
Donau-City-Straße,1
1220 Vienna, Vienna, Áo

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn