Read the Official Description

Bạn muốn cải thiện tiếng Đức của bạn? Chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Đức ở mức giá hấp dẫn trong một môi trường thân thiện, quốc tế, dẫn đầu bởi các giáo viên năng động và có kinh nghiệm.

Trường ngôn ngữ tiếng Đức của chúng tôi tọa lạc thuận tiện gần trung tâm thành phố Viên, trong nhiều năm thành phố có thể sống được nhất trên thế giới theo một số bảng xếp hạng thành phố khác nhau.

Các khóa học mới bắt đầu mỗi tháng, bao gồm tất cả các cấp từ A1 đến C1. Các khóa học này được thiết kế dựa trên cơ sở khung Tài liệu tham khảo Châu Âu chung cho Ngôn ngữ và được giảng dạy sử dụng tài liệu giảng dạy mới nhất từ ​​Hueber Verlag. Tại trường của chúng tôi, tất cả các tài liệu khóa học, kể cả sách hướng dẫn, đều được bao gồm trong giá.

Bạn muốn trải nghiệm một thành phố lớn và học tiếng Đức khi bạn ở đây? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi - nhân viên của chúng tôi sẽ vui lòng trợ giúp bạn bằng tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Na Uy hoặc tiếng Nhật. Chúng tôi cùng nhau đánh giá trình độ tiếng Đức hiện tại của bạn và tìm ra khóa học hoàn hảo cho bạn!

Programs taught in:
Tiếng Đức

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Deutschinstitut.at

Các khóa học chuyên sâu tiếng Đức được thành lập của chúng tôi bao gồm tất cả các cấp độ từ A1 đến C1. Cách tốt nhất để học tiếng Đức kỹ lưỡng, mỗi ngày, 5 ngày một tuần! ... [+]

Khóa học chuyên sâu tiếng Đức

Các khóa học chuyên sâu tiếng Đức được thành lập tốt của chúng tôi bao gồm tất cả các cấp độ từ A1 đến B2. Cách tốt nhất để học tiếng Đức kỹ lưỡng, mỗi ngày, 5 ngày một tuần! Lần khóa học: Thứ Hai - thứ Sáu, 9:00-12:15 hoặc 12:30 đến Thời gian 15.45pm: 1 tháng Các đơn vị mỗi khóa học: 80 đơn vị thuộc 45 phút mỗi phần tham dự: 6-16 người tham gia Giá: € 395, - (€ 375, - *) bao gồm tài liệu khóa học Tham gia một khóa học chuyên sâu tại Deutschinstitut ! Các khóa học mới bắt đầu mỗi tháng!

Ngày học 2019... [-]

Áo Vienna
October 2019
Bán thời gian
1 - 12 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Deutschinstitut.at

Trong 15 năm nay, Deutschinstitut đã cung cấp các khóa học buổi tối của Đức (cấp độ A1 đến C1) trong một bầu không khí thân thiện, quốc tế. ... [+]

Các khóa học tối ở Đức

Trong 15 năm nay, Deutschinstitut đã cung cấp các khóa học buổi tối của Đức (cấp độ A1 đến C1) trong một bầu không khí thân thiện, quốc tế. Bạn sẽ không tìm thấy giá trị tốt hơn cho tiền ở Vienna! Thời gian khóa học: Thứ Ba và Thứ Năm *, 6.30pm đến 9pm Thời lượng: 2 tháng Đơn vị mỗi khóa học: 41,5 đơn vị 45 phút mỗi lần) Người tham gia: 6-16 người tham gia Giá: € 265, - (€ 250, - **) bao gồm. tài liệu khóa học Tham gia một khóa học buổi tối tại Deutschinstitut ! Các khóa học mới bắt đầu mỗi tháng thứ hai! Thứ ba

... [-]
Áo Vienna
October 2019
Bán thời gian
1 - 24 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Deutschinstitut Wien
Address
Mollardgasse 8/12
1060 Vienna, Vienna, Áo
Trang web
Điện thoại
+43 1 8904144