Deutschinstitut.at

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bạn muốn cải thiện tiếng Đức của bạn? Chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Đức ở mức giá hấp dẫn trong một môi trường thân thiện, quốc tế, dẫn đầu bởi các giáo viên năng động và có kinh nghiệm.

Trường ngôn ngữ tiếng Đức của chúng tôi tọa lạc thuận tiện gần trung tâm thành phố Viên, trong nhiều năm thành phố có thể sống được nhất trên thế giới theo một số bảng xếp hạng thành phố khác nhau.

Các khóa học mới bắt đầu mỗi tháng, bao gồm tất cả các cấp từ A1 đến C1. Các khóa học này được thiết kế dựa trên cơ sở khung Tài liệu tham khảo Châu Âu chung cho Ngôn ngữ và được giảng dạy sử dụng tài liệu giảng dạy mới nhất từ ​​Hueber Verlag. Tại trường của chúng tôi, tất cả các tài liệu khóa học, kể cả sách hướng dẫn, đều được bao gồm trong giá.

Bạn muốn trải nghiệm một thành phố lớn và học tiếng Đức khi bạn ở đây? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi - nhân viên của chúng tôi sẽ vui lòng trợ giúp bạn bằng tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Na Uy hoặc tiếng Nhật. Chúng tôi cùng nhau đánh giá trình độ tiếng Đức hiện tại của bạn và tìm ra khóa học hoàn hảo cho bạn!

Địa điểm

Vienna

Deutschinstitut Wien

Address
Mollardgasse 8/12

1060 Vienna, Vienna, Áo
Điện thoại
+43 1 8904144

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn