ITM College and University Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ITM College" src="//img.emg-services.net/educations/education621830/fotomitterer-8699_2.jpg" alt="ITM College" />

Văn bằng Khách sạn

Văn bằng về Khách sạn


Mua ngoại ngữ
Kỹ năng quản lý
Đào tạo thực tiễn


Thông qua thời gian của Văn bằng tại Khách sạn

Nghiên cứu khách sạn và du lịch ở Áo

Trường Quản lý Du lịch Quốc tế ( ITM ) cung cấp một chương trình nghiên cứu độc đáo được tạo riêng cho sinh viên có kế hoạch có một sự nghiệp quốc tế trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch.

ITM là trường đại học đầu tiên ở Áo giới thiệu tiếng Anh như ngôn ngữ giảng dạy. Trường được công nhận và chấp thuận bởi Bộ Giáo dục Áo. Sinh viên tốt nghiệp nhận được bằng tốt nghiệp được Chính phủ Áo chứng nhận. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, và sinh viên có cơ hội học hai ngôn ngữ bổ sung sẽ giúp họ trở nên tự tin hơn trong khi làm việc trên toàn thế giới.

ITM làm việc với các cá nhân đầy tham vọng. Học sinh mục tiêu của họ được thúc đẩy và tận tụy chuyên về ngành khách sạn và dịch vụ. Bằng cách cung cấp một chương trình học ứng dụng, sinh viên sẽ có kiến ​​thức rộng không chỉ về mặt lý thuyết mà còn ở cấp độ thực tế. Đào tạo thực hành là một phần thiết yếu của sự phát triển trong ngành công nghiệp ngày càng phát triển này. Đó là lý do tại sao họ chọn một khách sạn hoạt động làm Campus của họ - nơi học sinh có cơ hội trở nên thoải mái và quen thuộc với môi trường làm việc tương lai của họ.

Chương trình đại học hai năm có sẵn cho một số lượng hạn chế và lựa chọn cẩn thận của sinh viên để đảm bảo chất lượng cao và đào tạo cá nhân trong các bài học thực tế và lý thuyết. Điều này đảm bảo rằng các giảng viên có thể điều chỉnh và tùy chỉnh các bài học của họ phù hợp với sở thích của từng học sinh. ITM chào đón các nhà quản lý tương lai và phấn đấu về việc đào tạo và các kỹ năng cần thiết để đạt được mục tiêu mong muốn của họ.

Địa điểm

Bad Vöslau

Address
Internation College of Tourism & Management - ITM GmbH, Johann Strauss Strasse 2
2540 Bad Vöslau, Hạ Áo, Áo

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình