Đọc Mô tả chính thức

The Academy of Interactive Entertainment (AIE) là trao giải nhất phim hoạt hình 3D, thiết kế trò chơi và FX trực quan giáo dục của Úc. Tạo ra như là một tổ chức phi lợi nhuận để phát triển các ngành kỹ thuật số sáng tạo, AIE đi tiên phong phát triển các trò chơi trình độ chuyên môn và tiếp tục đổi mới thông qua quan hệ đối tác công nghiệp và giảng dạy năng động.

Khóa học AIE là thực tế, sự nghiệp tập trung và phân phối bởi các giáo viên có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp môi trường phòng thu nghiêm túc vui vẻ và sáng tạo đòi hỏi nhiều. AIE và đó là sinh viên tốt nghiệp đã giành được nhiều giải thưởng trong những năm qua bao gồm cả được đặt tên là Australian Provider Đào tạo nhỏ 2007 của năm.

AIE Điều lệ Mục tiêu chủ yếu của không-cho-lợi nhuận Academy of Interactive Entertainment là:

Cung cấp truy cập công cộng được công nhận, Công nghiệp và tài trợ đầy đủ các khóa học thương mại và chương trình phù hợp cho ngành công nghiệp giải trí tương tác, bao gồm các khóa học trong 3D Animation, Lập trình máy tính, âm nhạc và phim ảnh; Cung cấp các khóa học Incubator giám sát bởi nhà cung cấp ngành công nghiệp thích hợp và các khóa học tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu công nghiệp; Khuyến khích sự phát triển của một ngành công nghiệp mạnh trong khu vực và thúc đẩy việc mở rộng các cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp; Tiến hành các hoạt động nghiên cứu và phát triển, gắn với các nhà cung cấp ngành công nghiệp và phát triển thương mại; Foster và thúc đẩy sự phát triển của các mạng công nghiệp và liên kết, cả hai quốc gia và quốc tế, và thúc đẩy việc thành lập một Hiệp hội Các nhà phát triển trò chơi máy tính và Hội nghị; Hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp của Học viện để tìm việc làm trong các ngành công nghiệp và sử dụng lao động để tuyển dụng đào tạo và đội ngũ nhân viên có trình độ; Mẫu liên minh với các tổ chức khác, cả ở Úc và quốc tế, thúc đẩy và phát triển đào tạo cho ngành công nghiệp; Foster và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp mới và nhỏ bằng cách cung cấp cơ hội kết nối, cố vấn, và chỗ ở văn phòng với một loạt các dịch vụ hỗ trợ, và Hỗ trợ và cung cấp chỗ ở cho sinh viên, học viên Công nghiệp, người thuê, khách hàng và / hoặc nhân viên và chủ sở hữu của các doanh nghiệp mới và nhỏ.

SYDNEY CAMPUS

Các cơ sở Sydney nằm ở trung tâm của ngành công nghiệp game của Sydney, được bao quanh bởi cả các nhà phát triển và thành lập hãng phim độc lập. Sydney cũng là nơi lớn nhất phòng thu hiệu ứng hình ảnh của Úc, Animal Logic, người thường xuyên thuê AIE của cao sau khi tốt nghiệp. Học sinh đang theo học tại các cơ sở Sydney đủ may mắn để được bao quanh bởi một trò chơi phát triển mạnh và phim cộng đồng và được cung cấp với nhiều cơ hội bao gồm các sự kiện mạng, phim ảnh và trò chơi lễ hội cộng với sự kiện trong ngành.

MELBOURNE CAMPUS

Melbourne là đi đầu trong phát triển trò chơi tại Úc. Kể từ khi mở ở đây vào năm 2004, AIE đã củng cố vị trí của mình trong trò chơi địa phương và ngành công nghiệp sản xuất trực quan là nơi mà các hãng phim đi khi tìm kiếm những nghệ sĩ tài năng và lập trình.

AIE sinh viên tốt nghiệp làm việc ở tất cả các cấp độ trên các hãng phim lớn ở Melbourne cũng như nhiều người quốc tế và đã làm việc trên một số lượng lớn các trò chơi bao gồm cả các bộ phim bom tấn Grand Theft Auto IV (GTA IV, Rockstar Games) và đầu bán iPhone ứng dụng điều khiển và máy bay Sims 3.

CANBERRA CAMPUS

Khuôn viên trường AIE Canberra nằm ở Watson, một vùng ngoại ô phía bắc của trung tâm thành phố. AIE Canberra, khuôn viên AIE đầu tiên, được thành lập vào năm 1996 để đáp ứng nhu cầu cho các trò chơi 3D nghệ sĩ và lập trình. Ngành công nghiệp có kinh nghiệm giáo viên của chúng tôi đã hướng dẫn học sinh thông qua các khóa học của chúng tôi để làm công ở mỗi trò chơi lớn và xưởng phim hoạt hình 3D tại Úc cũng như một số công ty nổi tiếng quốc tế.

Canberra là nhà của một số nhà phát triển nổi tiếng nhất và sáng tạo nhất thế giới của trò chơi, mô phỏng và phần mềm hiển thị cùng với các hãng sản xuất tiên tiến. Chúng tôi có liên kết chặt chẽ với Uppercut Games Studios và là đồng vị với nhau với Dreamgate Studios.

Sự hợp tác với Viện Công nghệ Canberra (CIT) trong Cử nhân Trò chơi và Virtual Worlds Bằng trình cho phép sinh viên truy cập vào một loạt các nguồn lực bao gồm thư viện rộng lớn, chỗ ở sinh viên và các dịch vụ hỗ trợ khác.

ADELAIDE CAMPUS

AIE Adelaide là cơ sở mới nhất của chúng tôi và cung cấp mới nhất trong việc phát triển game, lập trình game, hoạt hình 3D và giáo dục hiệu ứng hình ảnh thương hiệu mới, nhà nước của các cơ sở nghệ thuật. Khuôn viên trường nằm ở trung tâm của khu vực trung tâm của Adelaide, trên 32 Grenfell Street (gần thành phố Thập Food Court). Những người hàng xóm trong khuôn viên trường phim ảnh và trò chơi hãng phim lớn như Rising Sun Pictures, Six Foot Kid và Mighty quốc Anh. Nó là một con đường đi từ Rundle Mall sôi động, đó là nhà của một số Adelaide tốt nhất cửa hàng, quán cà phê, mái vòm và các điểm tham quan.

SEATTLE CAMPUS

Trường Seattle, WA chúng tôi nằm ở trung tâm của thành phố ở Trung tâm Seattle - ngay bên cạnh Space Needle mang tính biểu tượng. Một thời gian dài, trung tâm của ngành công nghiệp trò chơi video, Seattle là nơi để các hãng phim như Valve, Bungie, và Nintendo của Mỹ, cùng với vô số các hãng game độc ​​lập đang nổi lên. Lựa chọn thuận tiện giao thông công cộng, nhiều hoạt động vui chơi, và nhà hàng tuyệt vời làm cho Trung tâm Seattle một vị trí tuyệt vời cho sinh viên của chúng tôi.

Seattle là một thành phố thịnh vượng đầy đủ việc để làm! Trong khi tại Trung tâm Seattle, hãy kiểm tra các Space Needle, Bảo tàng Experience Music Project, hoặc Trung tâm Khoa học Thái Bình Dương. Có thể dễ dàng được Pike Place Market, Bảo tàng Nghệ thuật Seattle, và Thư viện công cộng Seattle đẹp. Chi nhánh ra chỉ một chút nữa, và khám phá International District, Sở thú Woodland Park, Bảo tàng Lịch sử và Công nghiệp, hoặc Bảo tàng bay!

LAFAYETTE CAMPUS

Khuôn viên trường Lafayette, LA chúng tôi nằm trong khu vực Acadiana, trái tim của Cajun và Creole Pháp Louisiana. Khuôn viên trường nằm trong Louisiana Immersive Technologies Enterprise (LITE) xây dựng liền kề với Đại học Louisiana tại Lafayette. LITE là một trung tâm hiển thị 3D nhập vai và tài nguyên điện toán hiệu suất cao, lưu trữ của khách hàng trong các ngành công nghiệp, chính phủ và các trường đại học thương mại. Quan hệ đối tác AIE với các máy Opportunity (OM) và Cơ quan Phát triển Kinh tế Lafayette (Leda) cung cấp cho chúng tôi cơ hội để cung cấp cho cuộc sống nhiều hơn cho ngành công nghiệp phương tiện truyền thông kỹ thuật số ngày càng tăng ở Lafayette.

Với nền văn hóa đa dạng, các món ăn nổi tiếng thế giới và lịch sử sôi động, Lafayette thực sự là một thành phố duy nhất mà cung cấp cơ hội vô tận cho các sinh viên có thể đắm mình trong. Với các điểm tham quan địa phương như Vermilionville, Acadian Village, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Lafayette, trung tâm Acadiana Nghệ thuật, Bảo tàng Nghệ thuật Đại học và các nhà máy Avery Đảo Tabasco, Lafayette và Acadiana đề nghị một cái gì đó cho tất cả mọi người! Đặt tên là "ngon nhất Town ở miền Nam" do Southern Magazine Living, Lafayette tự hào là một-of-a-loại ẩm thực với các nhà hàng như Blue Dog Café, Jolie, The Press Pháp và Prejean của cung Cajun và món ăn Creole kiểu đó sẽ gửi cho khẩu vị của bạn chồi trên một chuyến đi hồi hộp!

Lafayette là nhà của một số trong những lễ hội âm nhạc tốt nhất trên thế giới như Liên hoan Internationale de Louisiane, Lễ hội Acadiens, Latin Music Festival và các sự kiện khác như Downtown Alive, Rhythms vào trưa sông và Bach. Lễ hội đóng một vai trò quan trọng trong nền văn hóa và sự đa dạng của khu vực với các lễ hội khác nhau xảy ra trong khu vực gần như mỗi cuối tuần!

CAMPUS ONLINE

Campus Trực tuyến AIE của tự nhiên xông vào sự tồn tại vào cuối năm 2012 như là một nỗ lực chuyên dụng để phát triển và mang lại cho các khóa học trực tuyến AIE, mà đã được tiến hành từ năm 2005, một khán giả trên toàn thế giới. Các trường trực tuyến là nhân viên của người thân thiện và cởi mở đã cố gắng hết sức để tiêm kinh nghiệm AIE vào tất cả các thông tin liên lạc và trình giao hàng. Tất cả các giáo viên của chúng tôi được định hướng, đam mê và kinh nghiệm giáo dục.

Quản lý đội ngũ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các thư trực tuyến và thông tin liên lạc, và chúng tôi nỗ lực để học sinh được sắp xếp vào các khóa học của sự lựa chọn của họ cách trôi chảy nhất. Chúng tôi đảm bảo họ được trang bị với tất cả các tài liệu cần thiết thông qua email và phần mềm được gửi đến mỗi học sinh theo học.

Các trường trực tuyến cung cấp một loạt các khóa học chuyên về phát triển game, thiết kế game, hoạt hình 3D và lập trình. Các khóa học được giảng dạy trong các lớp học ảo qua Adobe Connect và có những lựa chọn linh hoạt cho những người quá bận rộn để giữ cho một lịch trình học. Đơn giản chỉ cần cho chúng tôi biết những gì các mục tiêu học tập của bạn là gì và chúng tôi sẽ làm việc để phù hợp với nhu cầu của bạn là tốt nhất có thể.

Nếu bạn là một giáo viên trung học và quan tâm đến chúng tôi sắp xếp các khóa học phục vụ cho trường học của bạn, chúng tôi có thể hoạt động khóa học cho bạn, hoặc chúng ta có thể đào tạo bạn để cung cấp các khóa học cho lớp học của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Advanced Diploma

Academy of Interactive Entertainment

Advanced Diploma of Screen và Truyền thông là một hai năm, khóa học toàn thời gian mà được thiết kế để giúp bạn có được vào thế giới của phim ảnh, truyền hình hoặc các hi ... [+]

Advanced Diploma of Screen và Truyền thông là một hai năm, khóa học toàn thời gian mà được thiết kế để giúp bạn có được vào thế giới của phim ảnh, truyền hình hoặc các hiệu ứng thị giác. Đây là một khóa học thực tế được thiết kế để cung cấp cho việc đào tạo kỹ thuật tốt nhất sử dụng mới nhất, nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ.

Khóa học này được viết với sự tư vấn phim và hiệu ứng hình ảnh hãng phim hàng đầu, tạo điều kiện cho bạn để hoàn thành dự án phim ấn tượng mà giới thiệu các kỹ năng của bạn và tạo ra một show-reel chuyên nghiệp để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng tiềm năng.... [-]

Úc Melbourne Sydney Hoa Kỳ USA Online Perth Adelaide Canberra Seattle Lafayette Australia Online Campbellsville  + 8 Hơn
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Academy of Interactive Entertainment

Lập trình trò chơi lái xe quá trình phát triển game; tạo khuôn khổ, tính năng và tương tác trong game. Được coi là thành phần thiết yếu trong quá trình phát triển, lập tr ... [+]

Lập trình trò chơi lái xe quá trình phát triển game; tạo khuôn khổ, tính năng và tương tác trong game. Được coi là thành phần thiết yếu trong quá trình phát triển, lập trình trò chơi được đánh giá cao và liên tục trong nhu cầu.

Advanced Diploma of Professional Development game chuyên Game Lập trình, đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp và chạy trong hai năm, toàn thời gian.

Nội dung khóa học Năm một

Năm đầu tiên của Advanced Diploma là một năm thành lập, nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng lập trình game cao cấp. Khóa học có học sinh thông qua ngôn ngữ và công nghệ sử dụng nhiều bởi các ngành công nghiệp game, bao gồm C, C ++, C #, OpenGL, thư viện trò chơi và điều khiển phiên bản cũng như toán học phát triển, giải quyết vấn đề, và thành thạo lập trình thực tế. Mặc dù khóa học có một cách tiếp cận trò chơi, nó cũng thích hợp cho bất cứ ai muốn tìm hiểu các kỹ năng phát triển ứng dụng thời gian thực được đánh giá cao sau khi tìm trên tất cả các lĩnh vực lập trình và mô phỏng.... [-]

Hoa Kỳ USA Online Úc Sydney Canberra Melbourne Adelaide Perth Seattle Lafayette Australia Online Campbellsville  + 8 Hơn
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Academy of Interactive Entertainment

Lập trình trò chơi lái xe quá trình phát triển game; tạo khuôn khổ, tính năng và tương tác trong game. Được coi là thành phần thiết yếu trong quá trình phát triển, lập tr ... [+]

Lập trình trò chơi lái xe quá trình phát triển game; tạo khuôn khổ, tính năng và tương tác trong game. Được coi là thành phần thiết yếu trong quá trình phát triển, lập trình trò chơi được đánh giá cao và liên tục trong nhu cầu.

Advanced Diploma of Professional Development game chuyên Game Lập trình, đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp và chạy trong hai năm, toàn thời gian.

Nội dung khóa học Năm một

Năm đầu tiên của Advanced Diploma là một năm thành lập, nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng lập trình game cao cấp. Khóa học có học sinh thông qua ngôn ngữ và công nghệ sử dụng nhiều bởi các ngành công nghiệp game, bao gồm C, C ++, C #, OpenGL, thư viện trò chơi và điều khiển phiên bản cũng như toán học phát triển, giải quyết vấn đề, và thành thạo lập trình thực tế. Mặc dù khóa học có một cách tiếp cận trò chơi, nó cũng thích hợp cho bất cứ ai muốn tìm hiểu các kỹ năng phát triển ứng dụng thời gian thực được đánh giá cao sau khi tìm trên tất cả các lĩnh vực lập trình và mô phỏng.... [-]

Úc Sydney Melbourne Canberra Hoa Kỳ Seattle Lafayette USA Online Adelaide Australia Online Campbellsville Perth  + 8 Hơn
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Academy of Interactive Entertainment

Game thiết kế là các thị nhân và truyền giáo cho một dự án phát triển game. Họ phát triển mạnh vào những ý tưởng mới và luôn suy nghĩ về cách người dùng sẽ tương tác và t ... [+]

Game thiết kế là các thị nhân và truyền giáo cho một dự án phát triển game. Họ phát triển mạnh vào những ý tưởng mới và luôn suy nghĩ về cách người dùng sẽ tương tác và tận hưởng những kinh nghiệm mà họ đã tạo ra. Một nhà thiết kế trò chơi tuyệt vời sở hữu một sự kết hợp của kiến ​​thức kỹ thuật, kỹ năng nghệ thuật và quan trọng nhất, khả năng giao tiếp và hiểu người.

Game thiết kế dành một lượng đáng kể thời gian để viết các văn bản quy định cụ thể chi tiết trò chơi cơ khí, môi trường, nhân vật và kẻ thù của game. Chi tiết này kéo dài phải xuống đến cách một mặt hàng cụ thể cư xử, được hoạt hình và âm thanh.... [-]

Hoa Kỳ USA Online Seattle Úc Melbourne Sydney Canberra Adelaide Perth Australia Online Lafayette Campbellsville  + 8 Hơn
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Certificate

Academy of Interactive Entertainment

Foundations 3D Animation được thiết kế để giới thiệu sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho các nghệ sĩ 3D, hoạt hình và thiết kế. Khóa học này cung cấp cho sinh viê ... [+]

Foundations 3D Animation được thiết kế để giới thiệu sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho các nghệ sĩ 3D, hoạt hình và thiết kế. Khóa học này cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết về tiềm năng sáng tạo của các phần mềm hoạt hình 3D được sử dụng trong ngành công nghiệp trò chơi, phim ảnh và hiệu ứng hình ảnh.

Khóa học bao gồm các nguyên tắc cơ bản của hoạt hình 3D bao gồm:

Mô hình 3D Texturing hoạt hình thắp sáng Rendering thiết kế nhân vật thiết kế môi trường sản xuất phim ngắn

Khóa học kết luận trong một đơn vị sản xuất trong đó sinh viên sẽ làm việc với nhau để sản xuất một bộ phim hoạt hình ngắn. Học sinh bắt đầu bằng cách lên kế hoạch hoạt hình của họ với nghệ thuật khái niệm và kịch bản, mô hình hóa và tạo hiệu ứng động thiết kế của họ trong suốt quá trình sản xuất và kết thúc bằng cách chỉnh sửa âm thanh, âm nhạc và FX đặc biệt vào các sản phẩm cuối cùng.... [-]

Úc Sydney Melbourne Canberra Adelaide Australia Online Hoa Kỳ Lafayette Seattle USA Online Campbellsville Perth  + 8 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
10 - 20 tuần
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Academy of Interactive Entertainment

Nền tảng phát triển Game nhiên sẽ cho phép bạn tạo ra các trò chơi 3D bằng cách sử dụng công cụ trò chơi mạnh mẽ Unity 3D. Học sinh sẽ được giới thiệu vào các công cụ tiê ... [+]

Các Nền tảng phát triển game Tất nhiên sẽ cho phép bạn tạo ra các trò chơi 3D bằng cách sử dụng công cụ trò chơi mạnh mẽ Unity 3D. Học sinh sẽ được giới thiệu vào các công cụ tiêu chuẩn công nghiệp và kỹ thuật để phát triển trò chơi. Khóa học bao gồm:

Sử dụng C # để phát triển trò chơi trong Unity 3D Tìm hiểu về trò chơi cơ khí và làm thế nào để thực hiện chúng Tạo trò chơi nhanh hơn khi bạn học tạo mẫu nhanh Khám phá các thành phần Unity3D và kịch bản để tạo ra các mức, hiệu ứng đặc biệt, giao diện người dùng và trò chơi logic tài sản nhập khẩu tác phẩm nghệ thuật cho các trò chơi Quản lý dự án sử dụng phiên bản kiểm soát và phối hợp các công cụ hoàn thành công được trao Giấy chứng nhận III trong Thông tin, Truyền thông kỹ thuật số và công nghệ ... [-]
Úc Sydney Melbourne Canberra Adelaide Australia Online Hoa Kỳ Lafayette Seattle USA Online Campbellsville Perth  + 8 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
10 - 20 tuần
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Graduate Diploma

Academy of Interactive Entertainment

The Graduate Diploma về Quản lý (Learning) là một khóa học một năm mà là một kick-khởi đầu tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp những người muốn học cách tạo khởi nghiệp ki ... [+]

The Graduate Diploma về Quản lý (Learning) là một khóa học một năm mà là một kick-khởi đầu tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp những người muốn học cách tạo khởi nghiệp kinh doanh phương tiện truyền thông kỹ thuật số của mình. Khóa học được thiết kế để giới thiệu sinh viên những kỹ năng kinh doanh liên quan yêu cầu và các cơ hội trong việc mở rộng nhanh chóng trò chơi độc lập, hoạt hình và nội dung số ngành công nghiệp.

Tuyển dụng

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng để quản lý và điều hành các doanh nghiệp phương tiện truyền thông sáng tạo của mình. Vai trò công việc và các chức danh khác nhau giữa các ngành công nghiệp khác nhau. chức danh công việc có thể và vai trò có liên quan đến trình độ này bao gồm:... [-]

Úc Sydney Melbourne Canberra Adelaide Australia Online Hoa Kỳ Lafayette Seattle USA Online Campbellsville Perth  + 8 Hơn
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

AIE Screen Showreel

Study Online