Academy of Interactive Entertainment

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

The Academy of Interactive Entertainment (AIE) là trao giải nhất phim hoạt hình 3D, thiết kế trò chơi và FX trực quan giáo dục của Úc. Tạo ra như là một tổ chức phi lợi nhuận để phát triển các ngành kỹ thuật số sáng tạo, AIE đi tiên phong phát triển các trò chơi trình độ chuyên môn và tiếp tục đổi mới thông qua quan hệ đối tác công nghiệp và giảng dạy năng động.

Khóa học AIE là thực tế, sự nghiệp tập trung và phân phối bởi các giáo viên có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp môi trường phòng thu nghiêm túc vui vẻ và sáng tạo đòi hỏi nhiều. AIE và đó là sinh viên tốt nghiệp đã giành được nhiều giải thưởng trong những năm qua bao gồm cả được đặt tên là Australian Provider Đào tạo nhỏ 2007 của năm.

AIE Điều lệ Mục tiêu chủ yếu của không-cho-lợi nhuận Academy of Interactive Entertainment là:

Cung cấp truy cập công cộng được công nhận, Công nghiệp và tài trợ đầy đủ các khóa học thương mại và chương trình phù hợp cho ngành công nghiệp giải trí tương tác, bao gồm các khóa học trong 3D Animation, Lập trình máy tính, âm nhạc và phim ảnh; Cung cấp các khóa học Incubator giám sát bởi nhà cung cấp ngành công nghiệp thích hợp và các khóa học tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu công nghiệp; Khuyến khích sự phát triển của một ngành công nghiệp mạnh trong khu vực và thúc đẩy việc mở rộng các cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp; Tiến hành các hoạt động nghiên cứu và phát triển, gắn với các nhà cung cấp ngành công nghiệp và phát triển thương mại; Foster và thúc đẩy sự phát triển của các mạng công nghiệp và liên kết, cả hai quốc gia và quốc tế, và thúc đẩy việc thành lập một Hiệp hội Các nhà phát triển trò chơi máy tính và Hội nghị; Hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp của Học viện để tìm việc làm trong các ngành công nghiệp và sử dụng lao động để tuyển dụng đào tạo và đội ngũ nhân viên có trình độ; Mẫu liên minh với các tổ chức khác, cả ở Úc và quốc tế, thúc đẩy và phát triển đào tạo cho ngành công nghiệp; Foster và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp mới và nhỏ bằng cách cung cấp cơ hội kết nối, cố vấn, và chỗ ở văn phòng với một loạt các dịch vụ hỗ trợ, và Hỗ trợ và cung cấp chỗ ở cho sinh viên, học viên Công nghiệp, người thuê, khách hàng và / hoặc nhân viên và chủ sở hữu của các doanh nghiệp mới và nhỏ.

SYDNEY CAMPUS

Các cơ sở Sydney nằm ở trung tâm của ngành công nghiệp game của Sydney, được bao quanh bởi cả các nhà phát triển và thành lập hãng phim độc lập. Sydney cũng là nơi lớn nhất phòng thu hiệu ứng hình ảnh của Úc, Animal Logic, người thường xuyên thuê AIE của cao sau khi tốt nghiệp. Học sinh đang theo học tại các cơ sở Sydney đủ may mắn để được bao quanh bởi một trò chơi phát triển mạnh và phim cộng đồng và được cung cấp với nhiều cơ hội bao gồm các sự kiện mạng, phim ảnh và trò chơi lễ hội cộng với sự kiện trong ngành.

MELBOURNE CAMPUS

Melbourne là đi đầu trong phát triển trò chơi tại Úc. Kể từ khi mở ở đây vào năm 2004, AIE đã củng cố vị trí của mình trong trò chơi địa phương và ngành công nghiệp sản xuất trực quan là nơi mà các hãng phim đi khi tìm kiếm những nghệ sĩ tài năng và lập trình.

AIE sinh viên tốt nghiệp làm việc ở tất cả các cấp độ trên các hãng phim lớn ở Melbourne cũng như nhiều người quốc tế và đã làm việc trên một số lượng lớn các trò chơi bao gồm cả các bộ phim bom tấn Grand Theft Auto IV (GTA IV, Rockstar Games) và đầu bán iPhone ứng dụng điều khiển và máy bay Sims 3.

CANBERRA CAMPUS

Khuôn viên trường AIE Canberra nằm ở Watson, một vùng ngoại ô phía bắc của trung tâm thành phố. AIE Canberra, khuôn viên AIE đầu tiên, được thành lập vào năm 1996 để đáp ứng nhu cầu cho các trò chơi 3D nghệ sĩ và lập trình. Ngành công nghiệp có kinh nghiệm giáo viên của chúng tôi đã hướng dẫn học sinh thông qua các khóa học của chúng tôi để làm công ở mỗi trò chơi lớn và xưởng phim hoạt hình 3D tại Úc cũng như một số công ty nổi tiếng quốc tế.

Canberra là nhà của một số nhà phát triển nổi tiếng nhất và sáng tạo nhất thế giới của trò chơi, mô phỏng và phần mềm hiển thị cùng với các hãng sản xuất tiên tiến. Chúng tôi có liên kết chặt chẽ với Uppercut Games Studios và là đồng vị với nhau với Dreamgate Studios.

Sự hợp tác với Viện Công nghệ Canberra (CIT) trong Cử nhân Trò chơi và Virtual Worlds Bằng trình cho phép sinh viên truy cập vào một loạt các nguồn lực bao gồm thư viện rộng lớn, chỗ ở sinh viên và các dịch vụ hỗ trợ khác.

ADELAIDE CAMPUS

AIE Adelaide là cơ sở mới nhất của chúng tôi và cung cấp mới nhất trong việc phát triển game, lập trình game, hoạt hình 3D và giáo dục hiệu ứng hình ảnh thương hiệu mới, nhà nước của các cơ sở nghệ thuật. Khuôn viên trường nằm ở trung tâm của khu vực trung tâm của Adelaide, trên 32 Grenfell Street (gần thành phố Thập Food Court). Những người hàng xóm trong khuôn viên trường phim ảnh và trò chơi hãng phim lớn như Rising Sun Pictures, Six Foot Kid và Mighty quốc Anh. Nó là một con đường đi từ Rundle Mall sôi động, đó là nhà của một số Adelaide tốt nhất cửa hàng, quán cà phê, mái vòm và các điểm tham quan.

SEATTLE CAMPUS

Trường Seattle, WA chúng tôi nằm ở trung tâm của thành phố ở Trung tâm Seattle - ngay bên cạnh Space Needle mang tính biểu tượng. Một thời gian dài, trung tâm của ngành công nghiệp trò chơi video, Seattle là nơi để các hãng phim như Valve, Bungie, và Nintendo của Mỹ, cùng với vô số các hãng game độc ​​lập đang nổi lên. Lựa chọn thuận tiện giao thông công cộng, nhiều hoạt động vui chơi, và nhà hàng tuyệt vời làm cho Trung tâm Seattle một vị trí tuyệt vời cho sinh viên của chúng tôi.

Seattle là một thành phố thịnh vượng đầy đủ việc để làm! Trong khi tại Trung tâm Seattle, hãy kiểm tra các Space Needle, Bảo tàng Experience Music Project, hoặc Trung tâm Khoa học Thái Bình Dương. Có thể dễ dàng được Pike Place Market, Bảo tàng Nghệ thuật Seattle, và Thư viện công cộng Seattle đẹp. Chi nhánh ra chỉ một chút nữa, và khám phá International District, Sở thú Woodland Park, Bảo tàng Lịch sử và Công nghiệp, hoặc Bảo tàng bay!

LAFAYETTE CAMPUS

Khuôn viên trường Lafayette, LA chúng tôi nằm trong khu vực Acadiana, trái tim của Cajun và Creole Pháp Louisiana. Khuôn viên trường nằm trong Louisiana Immersive Technologies Enterprise (LITE) xây dựng liền kề với Đại học Louisiana tại Lafayette. LITE là một trung tâm hiển thị 3D nhập vai và tài nguyên điện toán hiệu suất cao, lưu trữ của khách hàng trong các ngành công nghiệp, chính phủ và các trường đại học thương mại. Quan hệ đối tác AIE với các máy Opportunity (OM) và Cơ quan Phát triển Kinh tế Lafayette (Leda) cung cấp cho chúng tôi cơ hội để cung cấp cho cuộc sống nhiều hơn cho ngành công nghiệp phương tiện truyền thông kỹ thuật số ngày càng tăng ở Lafayette.

Với nền văn hóa đa dạng, các món ăn nổi tiếng thế giới và lịch sử sôi động, Lafayette thực sự là một thành phố duy nhất mà cung cấp cơ hội vô tận cho các sinh viên có thể đắm mình trong. Với các điểm tham quan địa phương như Vermilionville, Acadian Village, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Lafayette, trung tâm Acadiana Nghệ thuật, Bảo tàng Nghệ thuật Đại học và các nhà máy Avery Đảo Tabasco, Lafayette và Acadiana đề nghị một cái gì đó cho tất cả mọi người! Đặt tên là "ngon nhất Town ở miền Nam" do Southern Magazine Living, Lafayette tự hào là một-of-a-loại ẩm thực với các nhà hàng như Blue Dog Café, Jolie, The Press Pháp và Prejean của cung Cajun và món ăn Creole kiểu đó sẽ gửi cho khẩu vị của bạn chồi trên một chuyến đi hồi hộp!

Lafayette là nhà của một số trong những lễ hội âm nhạc tốt nhất trên thế giới như Liên hoan Internationale de Louisiane, Lễ hội Acadiens, Latin Music Festival và các sự kiện khác như Downtown Alive, Rhythms vào trưa sông và Bach. Lễ hội đóng một vai trò quan trọng trong nền văn hóa và sự đa dạng của khu vực với các lễ hội khác nhau xảy ra trong khu vực gần như mỗi cuối tuần!

CAMPUS ONLINE

Campus Trực tuyến AIE của tự nhiên xông vào sự tồn tại vào cuối năm 2012 như là một nỗ lực chuyên dụng để phát triển và mang lại cho các khóa học trực tuyến AIE, mà đã được tiến hành từ năm 2005, một khán giả trên toàn thế giới. Các trường trực tuyến là nhân viên của người thân thiện và cởi mở đã cố gắng hết sức để tiêm kinh nghiệm AIE vào tất cả các thông tin liên lạc và trình giao hàng. Tất cả các giáo viên của chúng tôi được định hướng, đam mê và kinh nghiệm giáo dục.

Quản lý đội ngũ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các thư trực tuyến và thông tin liên lạc, và chúng tôi nỗ lực để học sinh được sắp xếp vào các khóa học của sự lựa chọn của họ cách trôi chảy nhất. Chúng tôi đảm bảo họ được trang bị với tất cả các tài liệu cần thiết thông qua email và phần mềm được gửi đến mỗi học sinh theo học.

Các trường trực tuyến cung cấp một loạt các khóa học chuyên về phát triển game, thiết kế game, hoạt hình 3D và lập trình. Các khóa học được giảng dạy trong các lớp học ảo qua Adobe Connect và có những lựa chọn linh hoạt cho những người quá bận rộn để giữ cho một lịch trình học. Đơn giản chỉ cần cho chúng tôi biết những gì các mục tiêu học tập của bạn là gì và chúng tôi sẽ làm việc để phù hợp với nhu cầu của bạn là tốt nhất có thể.

Nếu bạn là một giáo viên trung học và quan tâm đến chúng tôi sắp xếp các khóa học phục vụ cho trường học của bạn, chúng tôi có thể hoạt động khóa học cho bạn, hoặc chúng ta có thể đào tạo bạn để cung cấp các khóa học cho lớp học của bạn.

Địa điểm

Sydney

Academy of Interactive Entertainment - Sydney

Address
Level 2
Wentworth Park Grandstand
Wattle Street
Ultimo NSW 2007

Sydney, New South Wales, Úc
Điện thoại
+61 2 8514 8800

Melbourne

Academy of Interactive Entertainment - Melbourne

Address
Tower 4, Atrium Level
World Trade Centre
18-38 Siddeley Street
Melbourne VIC

3005 Melbourne, Victoria, Úc
Điện thoại
+61 3 9820 8201

Thủ đô

Academy of Interactive Entertainment - Canberra

Address
Block E
Canberra Technology Park
49 Phillip Avenue
Watson ACT

2602 Thủ đô, Lãnh thổ thủ đô Australia, Úc
Điện thoại
+61 2 6162 5131

Thành phố

Academy of Interactive Entertainment - Adelaide

Address
Level 3
32 Grenfell Street
Adelaide
SA 5000

5000 Thành phố, Nam Úc, Úc
Điện thoại
+61 8 7325 6300

Úc trực tuyến

Address
Australia Online
Úc trực tuyến, Úc

Sê-ri

Academy of Interactive Entertainment (AIE) - Lafayette

Address
LITE, Louisiana Immersive Technologies Enterprise @ 537 Cajundome Boulevard, Suite 211, Lafayette, LA 70506
70506 Sê-ri, Louisiana, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 337-456-1848

Seattle

Academy of Interactive Entertainment - Seattle

Address
AIE Seattle is located in the Seattle Center Armory (formerly the Center House) @ 305 Harrison St, Suite 405, Seattle, WA 98109
98109 Seattle, Quận Columbia, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 206-428-6350

Hoa Kỳ trực tuyến

Address
Hoa Kỳ trực tuyến, Hoa Kỳ

Campbellsville

Address
Campbellsville, Kentucky, Hoa Kỳ