Australian College of Information Technology and Institute of Film and Television

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Công nghệ Thông tin Úc (ACIT) và Học viện Phim ảnh và Truyền hình (IFTV) là một tổ chức đào tạo có đăng ký của Chính phủ Úc với hồ sơ đã được chứng minh về cung cấp giáo dục có chất lượng.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được so sánh với tiêu chuẩn quốc tế và được bổ sung bởi kinh nghiệm làm việc và chương trình đào tạo sau đại học.

ACIT

Các chương trình Thực tập của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho sinh viên sự tự tin và kinh nghiệm trong thế giới thực. Kết quả là, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được công nhận trên toàn thế giới như các chuyên gia trong ngành.

Tất cả ACIT

Trường nằm ở vị trí tuyệt vời với phòng học được trang bị đầy đủ và cung cấp một chương trình Công nghệ thông tin và Đa phương tiện sáng tạo cũng như các gói VET được công nhận trên toàn quốc.

Hàng trăm sinh viên đã theo học tại ACIT

Với hơn 20 năm kinh nghiệm xuất sắc, dẫn đầu các chương trình thực tập và học tập, ACIT

Tại sao chọn chúng tôi?

Các ACIT

Hơn 20 năm xuất sắc ... trong Giáo dục Kỹ thuật và Truyền thông

Australian College of Information Technology and Institute of Film and Television nổi trội kết hợp xu hướng công nghiệp hiện tại vào các chương trình học tập.

Chúng tôi mang lại cho bạn hơn hai thập kỷ thành công trong công nghệ và giáo dục truyền thông. Di sản này là cánh cửa mở của bạn cho một sự nghiệp xuất sắc trong Digital Media và Công nghệ thông tin và truyền thông.

Đào tạo được chấp thuận trong ngành

Tham gia với chúng tôi và các đối tác công nghệ hàng đầu của chúng tôi khi bạn thực hiện hành trình của mình. Trải nghiệm sự đào tạo thực tế, cập nhật và cập nhật nhất hiện có. Được hưởng lợi từ nhiều thập kỷ kinh nghiệm phát triển khóa học và sự cống hiến của các giảng viên cam kết và chăm sóc của chúng tôi. Có được kiến ​​thức chuyên môn từ những người khổng lồ về công nghệ để định hình thế giới của chúng ta - Microsoft, Cisco Systems, Juniper Networks và VMware.

Là một ACIT

Pathways giáo dục có thể mở rộng

Các chương trình ACIT cho phép bạn tiếp tục học tập thông qua các bằng Cử Nhân và Thạc Sĩ thông qua thoả thuận chuyển tiền với một số trường đại học tốt nhất của Úc.

Chứng chỉ ACIT

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả học sinh

Xã hội Úc đa dạng hơn bao giờ hết. Đội ngũ giảng viên của Học viện Công nghệ Thông tin Úc (ACIT) và Học viện Phim ảnh và Truyền hình (IFTV) đã tập trung trong số sinh viên quốc tế đang phát triển để đáp ứng nhu cầu đa dạng của họ.

Hướng tới tất cả sinh viên của trường đại học, ACIT

Khoa

Khuôn viên của chúng tôi tọa lạc tại thành phố lớn xinh đẹp nhất của Úc, Gold Coast, cung cấp một môi trường sống động và an toàn để học hỏi và phát triển. Học sinh được hưởng lợi từ các quy mô lớp học nhỏ hơn của chúng tôi, tiếp cận với đội ngũ giảng viên có trình độ cao và chăm sóc chu đáo và một loạt các dịch vụ hỗ trợ.

Được kích thích bởi sự đa dạng của tư tưởng và văn hoá khi bạn học với sinh viên đến từ nhiều quốc gia. Kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên của khu vực của chúng tôi và tận hưởng một môi trường học tập sôi động và năng động.

Sắp tốt nghiệp

Tận dụng chương trình đào tạo sau đại học quốc tế của chúng tôi để có được kinh nghiệm quốc tế trong công việc được trả lương toàn thời gian.

Trường cung cấp các chương trình dịch vụ, thực tập và sắp xếp chuyên môn, cũng như các nguồn đào tạo chính thức để chứng nhận thông qua các đối tác công nghiệp chính.

Khi chúng ta nhìn về tương lai kỹ thuật số của chúng ta, chúng ta sẽ thấy một loạt cơ hội thú vị dành cho các nhà công nghệ, nhà sáng tạo và nhà thiết kế. Hãy tham gia vào hàng trăm những người đã đi trước khi bạn thành công và xứng đáng với sự nghiệp.

Địa điểm

Brisbane

Address
Level 2, 246 Varsity Parade,
Varsity Lakes, Queensland 4227

Brisbane, Queensland, Úc

Úc trực tuyến

Address
Úc trực tuyến, Úc