College Australia

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào tháng 6 năm 2005, College Australia được thành lập để cung cấp dịch vụ và đào tạo chất lượng cao cho ngành giáo dục nghề nghiệp, ngoài các giải pháp đào tạo của công ty.


Mỗi khóa học của chúng tôi đại diện cho một bước đệm vào sự nghiệp của bạn, thúc đẩy các kỹ năng, kiến ​​thức và sự tự tin của bạn để kích hoạt tương lai của bạn. Từ các Chứng chỉ cho đến Văn bằng tốt nghiệp, chúng tôi hiện cung cấp vô số bằng cấp trong các lĩnh vực Kinh doanh, Khách sạn, Bán lẻ, Làm vườn, Y tế và Hỗ trợ.


tại sao chọn chúng tôi

  • Một loạt các khóa học phù hợp với mọi người
  • Đăng ký, thanh toán trực tuyến dễ dàng
  • Linh hoạt
  • Giảng viên chuyên gia


Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học liên quan đến thế giới thực, cho kết quả công việc thực tế.

Trình độ chuyên môn của chúng tôi bao gồm từ các khóa học cấp độ quản lý, với các tùy chọn học tập phù hợp với từng sinh viên. Điều này đảm bảo chúng tôi có các tùy chọn để trang bị cho bất kỳ ai có kỹ năng họ cần để thăng tiến trong sự nghiệp mà họ đã chọn.


Chúng tôi đang ở đâu


Văn phòng Brisbane

Quản trị

Văn phòng Brisbane là nơi có đội ngũ quản lý và hỗ trợ sinh viên của chúng tôi. Từ văn phòng Brisbane của chúng tôi, chúng tôi cũng phối hợp tất cả các khóa đào tạo bên ngoài, cũng như đào tạo được tiến hành tại các trường học và nơi làm việc. Nếu bạn cần giúp đỡ với bất cứ điều gì trong quá trình học, nhóm của bạn tại văn phòng Brisbane sẽ có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có và chỉ cho bạn theo hướng hỗ trợ thêm nếu cần.


Gold Coast Campus

Sinh viên quốc tế và lãnh đạo

Gold Coast Campus là nơi có cả hai trường Cao đẳng Quốc tế và Lãnh đạo của chúng tôi. Nó cung cấp một loạt các tiện nghi và nguồn lực sẵn có cho sinh viên. Toàn bộ khuôn viên trường được trang bị các phòng học máy lạnh và wifi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Sinh viên có thể sử dụng phòng máy tính, khu vực học tập riêng và sảnh sinh viên của chúng tôi trong giờ làm việc. Sảnh sinh viên là nơi để sinh viên thư giãn, gặp gỡ những người khác và truy cập thông tin về các hoạt động xã hội. Nó bao gồm một phòng ăn cho học sinh sử dụng cùng với các thiết bị nhà bếp để làm lạnh và hâm nóng thức ăn.

Địa điểm

Southport

Address
Suite 4G, 126 Scarborough St
4215 Southport, Queensland, Úc