Curtin College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Curtin College cung cấp các khóa học văn bằng dẫn đến năm thứ hai của bằng cử nhân tại Đại học Curtin. Các khóa học văn bằng này tương đương với năm đầu tiên của bằng cấp và tuân theo chương trình giảng dạy đại học và cơ cấu đơn vị để sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể được đảm bảo vào năm thứ hai của bằng cử nhân đã chọn.

Tọa lạc trong khuôn viên trường, Curtin College học sinh cũng có quyền truy cập vào cơ sở vật chất Đại học Curtin và có thể trải nghiệm cuộc sống đại học từ một ngày. Với môi trường học tập hỗ trợ và quy mô lớp học nhỏ, chúng tôi đảm bảo sinh viên nhận được thêm trợ giúp và hỗ trợ khi cần.

www.curtincolitic.edu.au

Điều gì làm cho Curtin College sự lựa chọn tốt nhất của bạn?

 1. Trong khuôn viên trường - Ở trong khuôn viên trường có nghĩa là có rất ít sự khác biệt giữa việc là sinh viên Cao đẳng hoặc Sinh viên Đại học với quyền truy cập vào các cơ sở Đại học.
 2. Được đảm bảo vào năm thứ hai vào Đại học Curtin - Khi hoàn thành Văn bằng (Giai đoạn 2), sinh viên được nhận trực tiếp vào năm thứ hai của bằng cử nhân của Curtin.
 3. Các chương trình hỗ trợ miễn phí - Không mất thêm chi phí, sinh viên có thể truy cập vào một số lớp hỗ trợ để hỗ trợ họ trong học tập.
 4. Kỹ năng tìm việc làm - Kỹ năng tuyển dụng được nhúng trong các khóa học để sinh viên có thể đạt được tiềm năng của mình và 'có được công việc đó'.
 5. Tùy chọn theo dõi nhanh - Với hệ thống ba tháng, một số khóa học có đợt tuyển sinh vào tháng 2, 6 và 10.

Bắt đầu tại Curtin College nếu bạn

 • muốn đạt được bằng cử nhân của Đại học Curtin
 • không đáp ứng yêu cầu đầu vào tối thiểu của Đại học Curtin
 • đã hoàn thành năm lớp 12 hoặc năm 11 thành công

Đại học Curtin được xếp hạng trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới vì nhiều lý do. Đây là một số.

 • Curtin đã được xếp vào top 1% các trường đại học trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2021.
 • Curtin được xếp hạng 2 trên thế giới về Kỹ thuật khai thác và khoáng sản trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2020 theo chủ đề.
 • Curtin leo 17 bậc lên vị trí một cấp bậc thứ 217 trên thế giới và vẫn còn thứ 9 tại Úc trong 2019-2020 Đại học Ranking bởi Thành Tích Học Vấn (URAP).
 • Được xếp hạng 5 sao đánh giá xuất sắc tổng thể (trong số năm) trong xếp hạng QS Stars quốc tế 2019.
 • Được xếp hạng 5 sao (trong số năm) cho mức lương khởi điểm tốt nghiệp trong Hướng dẫn các trường đại học tốt năm 2020.
 • Sinh viên tốt nghiệp Curtin kiếm được 14,9% trên mức trung bình quốc gia của sinh viên tốt nghiệp Kiến trúc & Xây dựng. (Bảng xếp hạng khả năng sống toàn cầu kinh tế London, tháng 8 năm 2016)
 • Curtin đứng trong top 100 về Kiến trúc / Môi trường Xây dựng, Kỹ thuật Xây dựng & Kết cấu, Điều dưỡng, Giáo dục và các môn liên quan đến Thể thao trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2020 theo chủ đề.

Công nhận

Curtin College được đăng ký là nhà cung cấp giáo dục đại học thuộc Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA). TESQA quy định và đảm bảo chất lượng của ngành giáo dục đại học của Úc (bao gồm cả các trường đại học). Là một nhà cung cấp giáo dục đại học, Curtin College phải tuân thủ các tiêu chuẩn này.

Khung bằng cấp Úc (AQF) là chính sách quốc gia đối với các bằng cấp được quy định trong giáo dục và đào tạo của Úc. Nó kết hợp các bằng cấp từ mỗi ngành giáo dục và đào tạo vào một khung trình độ quốc gia toàn diện duy nhất. AQF được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1995 để củng cố hệ thống bằng cấp quốc gia tại Úc bao gồm giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp và đào tạo và trường học.

Thành viên Hiệp hội Công nghiệp

Curtin College là thành viên của Hội đồng Giáo dục và Đào tạo tư nhân Úc (ACPET). ACPET là hiệp hội ngành công nghiệp quốc gia dành cho các nhà cung cấp giáo dục và đào tạo độc lập, dành cho sinh viên Úc và Quốc tế.

Trường cũng là thành viên của Hiệp hội Công nghiệp Giáo dục và Đào tạo Tư nhân Tây Úc (WAPETIA) là một hiệp hội của các trường học và cao đẳng dành riêng cho hành vi công bằng và đạo đức và cung cấp giáo dục chất lượng ở Tây Úc.

126729_pexels-photo-1595391.jpeg

Cáo / Pexel

128309_pexels-photo-1438072.jpeg

Buro Mill Years / Pexels

Địa điểm

Perth

Address
Building 205, Curtin Bentley Campus, Kent Street, Bentley
6102 Perth, miền tây nước Úc, Úc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn