Gold Coast Learning Centre

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Gold Coast Learning Centre , Surfers Paradise

Học tiếng Anh, TESOL, Kinh doanh, Quản lý, Kế toán, Marketing, Nhân sự và Sức khỏe nơi làm việc

Gold Coast Learning Centre (GCLC) có các chương trình học tập sáng tạo, các cơ sở vật chất và chất lượng đặc biệt, chỉ cách bãi biển ở Surfers Paradise vài phút đi bộ.

Sinh viên quốc tế và trong nước có thể kết hợp giáo dục chất lượng với lối sống thoải mái, văn hóa bãi biển và vui vẻ, bầu không khí thân thiện của Gold Coast của Queensland, một trong những điểm du lịch hàng đầu của Úc.

Gold Coast Learning Centre thông qua các công nghệ và chương trình giúp việc học thú vị, vui vẻ và bổ ích trong khi đạt được kết quả giáo dục thực sự.

Sinh viên trong nước và người có thị thực du học có thể học tất cả các khóa học mà chúng tôi cung cấp, từ Chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Anh và IELTS cho đến các bằng cấp về Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị, Kế toán, Nhân sự, WHS và TESOL.


Học tiếng Anh tại Úc trên bờ biển Gold Coast nổi tiếng của Queensland: Các khóa học sáng tạo, cơ sở vật chất tuyệt vời và lối sống nổi bật

Học tiếng Anh tại Úc tại Gold Coast Learning Centre ở Surfers Paradise và tận hưởng một tiêu chuẩn hàng đầu về lối sống và giáo dục chất lượng.

Với danh tiếng rộng rãi về đa dạng văn hóa quốc tế, chi phí sinh hoạt giá cả phải chăng và chi phí giáo dục rất hợp lý, Surfers Paradise trên Gold Coast là điểm đến tuyệt vời cho sinh viên.


Giới thiệu Gold Coast Learning Centre

Học tiếng Anh, TESOL, Kinh doanh, Kế toán, Quản lý, Tiếp thị, Sức khỏe nơi làm việc và An toàn và Nhân sự ở Surfers Paradise

Được thành lập vào năm 2010, Gold Coast Learning Centre (GCLC) ở Surfers Paradise có các tiện nghi tuyệt vời, chương trình giảng dạy chất lượng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và nhiệt tình.


Sun, Surf, Sand Study: nơi lý tưởng để học tập

Chỉ cách bãi biển một quãng đi bộ ngắn, Gold Coast Learning Centre được bao quanh bởi các cửa hiệu và quán ăn, rạp chiếu phim, cuộc sống về đêm nhộn nhịp và lối sống thư thái và vui vẻ, bầu không khí thân thiện của Gold Coast.


Cơ sở vật chất tuyệt vời, chỉ cách bãi biển một quãng đi bộ ngắn

Gold Coast Learning Centre có các tiện nghi máy lạnh đầy đủ, với các phòng học được trang bị tốt, phòng máy tính, internet wifi tốc độ cao, khu vực sinh viên rộng rãi và nhiều hơn nữa.

Làm cho nghiên cứu của bạn hiệu quả và thú vị với GCLC.

 • Khuôn viên máy lạnh hoàn chỉnh, chỉ cách bãi biển một quãng đi bộ ngắn
 • Phòng thí nghiệm máy tính có 18 máy tính màn hình phẳng
 • Truy cập internet wifi miễn phí cho sinh viên
 • Dịch vụ thiết lập Internet không dây có sẵn
 • Sân trong và khu vực BBQ dành cho sinh viên và ngoài trời nổi tiếng
 • Nhà bếp và khu vực sinh viên trong nhà rộng rãi và thoải mái, với một loạt các tạp chí và báo chí để khuyến khích thực hành.


Chương trình giảng dạy chất lượng và nhân viên tận tụy

Gold Coast Learning Centre được dành riêng để giúp sinh viên của chúng tôi thành công trong việc học tập của họ và tận hưởng thời gian rảnh rỗi của họ với những hoạt động tốt nhất Surfers Paradise và Gold Coast đã cung cấp.

Giám sát cẩn thận từ các nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy đảm bảo bạn có thể tiến bộ nhanh như bạn muốn.

Có trình độ cao và thân thiện, các giáo viên và nhân viên có kinh nghiệm tại Gold Coast Learning Centre luôn sẵn sàng dành thời gian để giúp sinh viên đạt được thành công trong học tập của mình.

Nhiều nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các nước khác và hiểu được mối quan tâm của sinh viên quốc tế.

Bài tập về nhà, bài tập và tư vấn bổ sung có thể dễ dàng được sắp xếp cho học sinh chăm chỉ.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại GCLC

Gold Coast Learning Centre cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên để cung cấp cho sinh viên những tài nguyên họ cần để thu được nhiều nhất từ ​​kinh nghiệm của họ với chúng tôi.

Đội ngũ dịch vụ hỗ trợ sinh viên năng động, thân thiện và tận tụy của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn làm điểm liên lạc chính thức cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ cấp cao để giúp bạn thành công và luôn sẵn sàng trợ giúp bạn về bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh trong thời gian bạn ở lại với chúng tôi.

Các dịch vụ có sẵn để giúp bạn thành công và tận hưởng các nghiên cứu của bạn bao gồm:

 • Yêu cầu khóa học, tuyển sinh và kế hoạch học tập
 • Hỗ trợ gói thanh toán
 • Tổ chức các vị trí Homestay
 • Tổ chức vận chuyển sân bay
 • Căn hộ và nhà trọ
 • Dịch vụ tư vấn
 • Tham quan trường đại học và thành phố cho sinh viên quốc tế mới
 • Tiếp tục hỗ trợ và hỗ trợ tìm kiếm việc làm
 • Sinh viên hoạt động và du ngoạn
 • Lễ tốt nghiệp

Cán bộ Liên lạc Sinh viên của bạn có quyền truy cập vào các chi tiết cập nhật về đầy đủ các dịch vụ có sẵn cho sinh viên tại Gold Coast Learning Centre .

Địa điểm

Thiên đường lướt sóng

Address
Orchid Avenue,18-22
4217 Thiên đường lướt sóng, Queensland, Úc
Điện thoại
+61 (0) 7 5531 6788