Đọc Mô tả chính thức

Gold Coast Learning Centre , Surfers Paradise

Học tiếng Anh, TESOL, Kinh doanh, Quản lý, Kế toán, Marketing, Nhân sự và Sức khỏe nơi làm việc

Gold Coast Learning Centre (GCLC) có các chương trình học tập sáng tạo, các cơ sở vật chất và chất lượng đặc biệt, chỉ cách bãi biển ở Surfers Paradise vài phút đi bộ.

Sinh viên quốc tế và trong nước có thể kết hợp giáo dục chất lượng với lối sống thoải mái, văn hóa bãi biển và vui vẻ, bầu không khí thân thiện của Gold Coast của Queensland, một trong những điểm du lịch hàng đầu của Úc.

Gold Coast Learning Centre thông qua các công nghệ và chương trình giúp việc học thú vị, vui vẻ và bổ ích trong khi đạt được kết quả giáo dục thực sự.

Sinh viên trong nước và người có thị thực du học có thể học tất cả các khóa học mà chúng tôi cung cấp, từ Chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Anh và IELTS cho đến các bằng cấp về Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị, Kế toán, Nhân sự, WHS và TESOL.


Học tiếng Anh tại Úc trên bờ biển Gold Coast nổi tiếng của Queensland: Các khóa học sáng tạo, cơ sở vật chất tuyệt vời và lối sống nổi bật

Học tiếng Anh tại Úc tại Gold Coast Learning Centre ở Surfers Paradise và tận hưởng một tiêu chuẩn hàng đầu về lối sống và giáo dục chất lượng.

Với danh tiếng rộng rãi về đa dạng văn hóa quốc tế, chi phí sinh hoạt giá cả phải chăng và chi phí giáo dục rất hợp lý, Surfers Paradise trên Gold Coast là điểm đến tuyệt vời cho sinh viên.


Giới thiệu Gold Coast Learning Centre

Học tiếng Anh, TESOL, Kinh doanh, Kế toán, Quản lý, Tiếp thị, Sức khỏe nơi làm việc và An toàn và Nhân sự ở Surfers Paradise

Được thành lập vào năm 2010, Gold Coast Learning Centre (GCLC) ở Surfers Paradise có các tiện nghi tuyệt vời, chương trình giảng dạy chất lượng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và nhiệt tình.


Sun, Surf, Sand Study: nơi lý tưởng để học tập

Chỉ cách bãi biển một quãng đi bộ ngắn, Gold Coast Learning Centre được bao quanh bởi các cửa hiệu và quán ăn, rạp chiếu phim, cuộc sống về đêm nhộn nhịp và lối sống thư thái và vui vẻ, bầu không khí thân thiện của Gold Coast.


Cơ sở vật chất tuyệt vời, chỉ cách bãi biển một quãng đi bộ ngắn

Gold Coast Learning Centre có các tiện nghi máy lạnh đầy đủ, với các phòng học được trang bị tốt, phòng máy tính, internet wifi tốc độ cao, khu vực sinh viên rộng rãi và nhiều hơn nữa.

Làm cho nghiên cứu của bạn hiệu quả và thú vị với GCLC.

 • Khuôn viên máy lạnh hoàn chỉnh, chỉ cách bãi biển một quãng đi bộ ngắn
 • Phòng thí nghiệm máy tính có 18 máy tính màn hình phẳng
 • Truy cập internet wifi miễn phí cho sinh viên
 • Dịch vụ thiết lập Internet không dây có sẵn
 • Sân trong và khu vực BBQ dành cho sinh viên và ngoài trời nổi tiếng
 • Nhà bếp và khu vực sinh viên trong nhà rộng rãi và thoải mái, với một loạt các tạp chí và báo chí để khuyến khích thực hành.


Chương trình giảng dạy chất lượng và nhân viên tận tụy

Gold Coast Learning Centre được dành riêng để giúp sinh viên của chúng tôi thành công trong việc học tập của họ và tận hưởng thời gian rảnh rỗi của họ với những hoạt động tốt nhất Surfers Paradise và Gold Coast đã cung cấp.

Giám sát cẩn thận từ các nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy đảm bảo bạn có thể tiến bộ nhanh như bạn muốn.

Có trình độ cao và thân thiện, các giáo viên và nhân viên có kinh nghiệm tại Gold Coast Learning Centre luôn sẵn sàng dành thời gian để giúp sinh viên đạt được thành công trong học tập của mình.

Nhiều nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các nước khác và hiểu được mối quan tâm của sinh viên quốc tế.

Bài tập về nhà, bài tập và tư vấn bổ sung có thể dễ dàng được sắp xếp cho học sinh chăm chỉ.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại GCLC

Gold Coast Learning Centre cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên để cung cấp cho sinh viên những tài nguyên họ cần để thu được nhiều nhất từ ​​kinh nghiệm của họ với chúng tôi.

Đội ngũ dịch vụ hỗ trợ sinh viên năng động, thân thiện và tận tụy của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn làm điểm liên lạc chính thức cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ cấp cao để giúp bạn thành công và luôn sẵn sàng trợ giúp bạn về bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh trong thời gian bạn ở lại với chúng tôi.

Các dịch vụ có sẵn để giúp bạn thành công và tận hưởng các nghiên cứu của bạn bao gồm:

 • Yêu cầu khóa học, tuyển sinh và kế hoạch học tập
 • Hỗ trợ gói thanh toán
 • Tổ chức các vị trí Homestay
 • Tổ chức vận chuyển sân bay
 • Căn hộ và nhà trọ
 • Dịch vụ tư vấn
 • Tham quan trường đại học và thành phố cho sinh viên quốc tế mới
 • Tiếp tục hỗ trợ và hỗ trợ tìm kiếm việc làm
 • Sinh viên hoạt động và du ngoạn
 • Lễ tốt nghiệp

Cán bộ Liên lạc Sinh viên của bạn có quyền truy cập vào các chi tiết cập nhật về đầy đủ các dịch vụ có sẵn cho sinh viên tại Gold Coast Learning Centre .

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

Gold Coast Learning Centre

Bắt đầu một sự nghiệp bổ ích trong ngành công nghiệp tài chính với Chứng chỉ đủ điều kiện IV trong Kế toán và Sổ Sách kế toán tại Gold Coast Learning Centre . Khóa học nà ... [+]

Bắt đầu một sự nghiệp bổ ích trong ngành công nghiệp tài chính với Chứng chỉ đủ điều kiện IV trong Kế toán và Sổ Sách kế toán tại Gold Coast Learning Centre .

Khóa học này cung cấp cho bạn một phổ rộng các kỹ năng và kiến ​​thức để bạn sẽ có cơ hội thành công tốt nhất trong ngành dịch vụ tài chính.

Với các lựa chọn học tập linh hoạt, bao gồm các lựa chọn đào tạo toàn thời gian, bán thời gian và khoảng cách, Gold Coast Learning Centre có thể giúp bạn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình bằng kiến ​​thức kế toán quan trọng và kỹ năng kế toán thực tế.... [-]

Úc Thiên đường lướt sóng
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
52 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Diploma

Gold Coast Learning Centre

Hãy hiểu rõ về kế toán và tài chính cho cấp độ tiếp theo với Văn bằng Kế toán tại Gold Coast Learning Centre . Khóa học này là lý tưởng cho những người tìm kiếm việc làm ... [+]

Hãy hiểu rõ về kế toán và tài chính cho cấp độ tiếp theo với Văn bằng Kế toán tại Gold Coast Learning Centre .

Khóa học này là lý tưởng cho những người tìm kiếm việc làm trong các lĩnh vực kế toán, kinh doanh và tài chính. Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức cơ bản và kỹ năng nâng cao để làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và kế toán luôn thay đổi.

Với các lựa chọn học tập linh hoạt, bao gồm các lựa chọn đào tạo toàn thời gian, bán thời gian và khoảng cách, Gold Coast Learning Centre có thể nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn với sự hiểu biết nâng cao về ngành dịch vụ tài chính.... [-]

Úc Thiên đường lướt sóng
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
26 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Gold Coast Learning Centre

Văn bằng Lãnh đạo và Quản lý tại Gold Coast Learning Centre là một khóa học linh hoạt, thiết thực và hiệu quả, được thiết kế để phát triển và nâng cao kỹ năng lãnh đạo và ... [+]

Văn bằng Lãnh đạo và Quản lý tại Gold Coast Learning Centre là một khóa học linh hoạt, thiết thực và hiệu quả, được thiết kế để phát triển và nâng cao kỹ năng lãnh đạo và quản lý của bạn.

Chứng chỉ được chính phủ công nhận này kết hợp một cơ sở kiến ​​thức âm thanh với các kỹ năng bạn cần để cung cấp sự lãnh đạo và chỉ đạo cho người khác và lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá công việc của riêng bạn và công việc của một nhóm.

Văn bằng của lãnh đạo và quản lý phát triển các kỹ năng bạn cần để áp dụng kiến ​​thức, kỹ năng lãnh đạo và quản lý thực tế và kinh nghiệm trên một loạt các bối cảnh doanh nghiệp và ngành, bao gồm:... [-]

Úc Thiên đường lướt sóng
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
52 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Gold Coast Learning Centre

Văn bằng Marketing và Truyền thông tại Gold Coast Learning Centre cung cấp đào tạo tiên tiến, thiết thực và hấp dẫn trong mọi lĩnh vực của ngành tiếp thị, bao gồm tiếp th ... [+]

Văn bằng Marketing và Truyền thông tại Gold Coast Learning Centre cung cấp đào tạo tiên tiến, thiết thực và hấp dẫn trong mọi lĩnh vực của ngành tiếp thị, bao gồm tiếp thị quốc tế và tiếp thị điện tử.

Thiết lập cho mình một ngành năng động, sáng tạo và không ngừng mở rộng với tiêu chuẩn tiếp thị và truyền thông cấp cao này và phát triển kỹ năng và kiến ​​thức bạn cần để thành công, bao gồm:

Diễn giải xu hướng thị trường để xác định và đánh giá các cơ hội tiếp thịThiết kế và phát triển kế hoạch tiếp thị và truyền thông tích hợpCác nhóm hàng đầu để thực hiện các chiến dịch tiếp thị hiệu quảLập kế hoạch nghiên cứu thị trường và thực hiện và giám sát các chiến dịchQuản lý ngân sách và kế hoạch tài chínhPhát triển kế hoạch truyền thông và điều chỉnh hỗn hợp tiếp thị... [-]
Úc Thiên đường lướt sóng
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
52 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Gold Coast Learning Centre

Văn bằng Quản lý nguồn nhân lực tại GCLC giúp bạn phát triển kỹ năng của mình và nhanh chóng theo dõi vai trò cao cấp trong Nhân sự. Khóa học này cung cấp kiến ​​thức và ... [+]

Văn bằng Quản lý nguồn nhân lực tại GCLC giúp bạn phát triển kỹ năng của mình và nhanh chóng theo dõi vai trò cao cấp trong Nhân sự.

Khóa học này cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng quản lý bạn cần để tối đa hóa hiệu suất của nhân viên phục vụ mục tiêu chiến lược của chủ nhân và đảm bảo rằng các chức năng của Nhân sự được tiến hành hiệu quả.

Đây là một giới thiệu toàn diện về Quản trị nguồn nhân lực, sử dụng một cách tiếp cận chiến lược để quản lý nhân viên để giúp tổ chức của bạn đạt được lợi thế cạnh tranh. Nó phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết, bao gồm:... [-]

Úc Thiên đường lướt sóng
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
40 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Gold Coast Learning Centre

Học tiếng Anh tại Úc tại Gold Coast Learning Centre , chỉ vài phút từ bãi biển ở Surfers Paradise trên Gold Coast nổi tiếng của Úc. Gold Coast Learning Centre cung cấp bố ... [+]

Học tiếng Anh tại Úc tại Gold Coast Learning Centre , chỉ vài phút từ bãi biển ở Surfers Paradise trên Gold Coast nổi tiếng của Úc.

Gold Coast Learning Centre cung cấp bốn cấp độ học tiếng Anh tổng quát , cung cấp hướng dẫn chất lượng cao trong một môi trường thân thiện. Nhân viên giàu kinh nghiệm và các khóa học linh hoạt, thiết thực sẽ phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và sự trôi chảy mà bạn cần.

Tất cả bốn cấp độ tiếng Anh tổng quát đều nhấn mạnh các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết của các kỹ năng tiếng Anh cốt lõi và phù hợp với mọi người từ những người mới bắt đầu đến những người học nâng cao.... [-]

Úc Thiên đường lướt sóng
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Gold Coast Learning Centre

Nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn và chuẩn bị cho kỳ thi Khảo thí Anh ngữ Quốc tế (IELTS) tại Gold Coast Learning Centre , ở trung tâm của Surfers Paradise trên Bờ biển ... [+]

Nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn và chuẩn bị cho kỳ thi Khảo thí Anh ngữ Quốc tế (IELTS) tại Gold Coast Learning Centre , ở trung tâm của Surfers Paradise trên Bờ biển Vàng của Queensland.

IELTS là một kỳ thi tiếng Anh được công nhận quốc tế, cung cấp bằng chứng về khả năng sử dụng và hiểu tiếng Anh.

Nó được công nhận rộng rãi và được chấp nhận bởi hơn 6000 tổ chức tại hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Luyện thi IELTS: Trình độ trung cấp trở lênBắt đầu: Thứ Hai hàng tuầnSố học sinh trung bình mỗi lớp: 10Số học sinh tối đa trong mỗi lớp: 18Thời lượng khóa học: 1–70 tuầnGiờ mỗi tuần: 20–35 giờNgày bắt đầu và giá... [-]
Úc Thiên đường lướt sóng
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 70 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Welcome to Gold Coast Learning Centre