Languages Across Borders | Melbourne

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong khoảng

Tại LAB ở Melbourne, trải nghiệm của bạn không chỉ là học tiếng Anh trong lớp học. Bạn sẽ tiếp thu văn hóa, gặp gỡ những người bạn mới từ Úc và trên toàn thế giới, và có cơ hội làm việc và du lịch. Nhân viên của chúng tôi rất nhiệt tình và thân thiện và luôn sẵn sàng giúp bạn thích nghi với môi trường mới và rất khác biệt. Chúng tôi tự hào cung cấp một loạt các khóa học cho bạn lựa chọn, bao gồm các cơ hội để nhận thực tập tại Khách sạn và Du lịch tại các khu vực xinh đẹp của đất nước này. Tôi khuyến khích bạn tận dụng tối đa thời gian bạn học tiếng Anh với chúng tôi. Đây là cơ hội một lần trong đời và những kỷ niệm bạn tạo ra sẽ ở lại với bạn mãi mãi. Chào mừng đến với gia đình LAB ở Melbourne!

Thông tin đăng nhập của chúng tôi

LAB tại Melbourne được thành lập vào tháng 1 năm 2011 với tên gọi Fusion English. Năm 2016, chúng tôi trở thành thành viên tự hào của Mạng Giáo dục LCI được đánh giá cao, người quản lý trên 22 cơ sở giáo dục trên toàn thế giới. LAB ở Melbourne là một học viện tiếng Anh được chứng nhận chất lượng hiện tại, CRICOS đã đăng ký và NEAS.

Thành phố đáng sống nhất thế giới

Melbourne là thủ đô văn hóa của Úc, khiến nó trở thành địa điểm hoàn hảo của một trong những trường dạy tiếng Anh hàng đầu của đất nước. Thành phố tự hào đa văn hóa, bao trùm sự đa dạng văn hóa và nhiều điểm đến danh lam thắng cảnh của Victoria rất độc đáo.

Tại khu thương mại trung tâm của Melbourne (CBD), những con đường nhỏ trở thành bức tranh cho một loạt các tác phẩm nghệ thuật đường phố đẳng cấp thế giới, được người dân địa phương và khách du lịch đánh giá cao. Melbourne cũng nổi tiếng về văn hóa cà phê, một lần nữa nhờ vào lịch sử đa văn hóa phong phú của nó. Thành phố tự hào có nhiều túi dân tộc khác nhau, cung cấp một loạt các món ăn tuyệt vời có văn hóa, phần lớn có sẵn trong và xung quanh vị trí khuôn viên trường, đáp ứng mọi khẩu vị.

Địa điểm

Melbourne

Languages Across Borders | Melbourne

Điện thoại
+61 3 9654 7786

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn