Tec-NQ

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Tại Tec-NQ, ngành nghề là nghề nghiệp được lựa chọn đầu tiên. Tec-NQ là tổ chức đào tạo có đăng ký (RTO) và một trường trung học phổ thông đã hoạt động từ năm 2007. Tec-NQ cung cấp một loạt các chương trình đào tạo và giáo dục cho Townsville và khu vực Bắc Queensland bao gồm đào tạo toàn thời gian, đào tạo kỹ năng nhu cầu, chương trình tiền làm việc và các chương trình tập sự ở trường.

Lịch sử của chúng tôi

Ban đầu được thành lập với tư cách là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Úc Bắc Queensland, tổ chức này được tài trợ như là một phần của chương trình của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Úc. Năm 2009 chứng kiến ​​sự đóng cửa của chương trình này và sự ra đời của Tec-NQ như là một tổ chức độc lập vào đầu năm 2010.

Tec-NQ đã phát triển dần kể từ khi thành lập và hiện nay là sinh viên và người học việc trong các lĩnh vực Mộc, Hệ thống nước, Điện, Ô tô, Kỹ thuật và Công nghệ thông tin.

Vào năm 2015, Tec-NQ đã mở một Cơ sở Chỗ ở Đào tạo Khu vực (RTAF) cho cả sinh viên và người học việc theo khu vực.

Tec-NQ cũng cung cấp Giấy chứng nhận 111 trong công nghệ điện học ở Mackay cho đào tạo tập sự. Học sinh phải được tuyển dụng làm người học việc trong ngành.

Ban giám đốc và nhân viên Tec-NQ tự hào phục vụ cộng đồng địa phương.

Sự khác biệt của chúng tôi

Tại sao chọn TEC-NQ?

 • Chúng tôi là địa phương
 • Các lựa chọn đào tạo linh hoạt
 • Cách tiếp cận hợp tác
 • Dịch vụ cá nhân
 • Chuyên gia huấn luyện viên
 • TRANG BỊ NHÀ NƯỚC-OF-THE-ART

Mô hình đào tạo của chúng tôi

 • Để có thêm thời gian cho người học việc của bạn làm việc và hỗ trợ doanh nghiệp của bạn phát triển, mô hình đào tạo của chúng tôi là một con đường được sắp xếp hợp lý cho người học việc của bạn để đạt được kỹ năng và kiến ​​thức tối đa để trở nên nhanh nhẹn hơn.
 • Huấn luyện tại chỗ : chúng tôi đến nơi làm việc của bạn để tiến hành đào tạo và đánh giá với người học việc.
 • e-Learning : Nền tảng e-Learning của chúng ta cho phép học tập theo cách tự do giữa tiếp xúc với người hướng dẫn cho phép ít thời gian hơn ở nơi làm việc.
 • Đào tạo dựa vào đại học : nơi mà Tec-NQ xác định sẽ cung cấp đào tạo theo khối bằng cách sử dụng các hội thảo của trường cho phép đào tạo kỹ năng thiết thực quan trọng mà không thể có được tại nơi làm việc.
 • Các quy trình đánh giá năng lực : Đối với các nhân viên có kinh nghiệm chưa bao giờ đạt được bằng cấp, chúng tôi có thể tiến hành một quy trình nhanh về năng lực để đánh giá kỹ năng hiện tại của nhân viên so với các tiêu chuẩn của gói đào tạo quốc gia để nhanh chóng hoàn thành bằng cấp. Quá trình này thân thiện với người sử dụng và nhanh chóng cho phép nhân viên có kinh nghiệm để đạt được một văn bằng thương mại trong một khoảng thời gian ngắn.

Lợi ích của Học tập Trộn

 • Mô hình phân phối của Tec-NQ cho phép linh hoạt hơn về mức độ thường xuyên học nghề của bạn bị rút khỏi nơi làm việc để thực hiện đào tạo, cho phép bạn quản lý nhân viên tốt hơn và khối lượng công việc hiện tại.
 • Người học việc được hỗ trợ qua nhiều phương pháp đào tạo để đảm bảo rằng họ vẫn tiếp tục tham gia và tiến bộ khi cần thiết.
 • Đào tạo tại nơi làm việc cho phép người học việc của bạn tiến bộ theo nhịp độ của họ và không được giữ bởi những người học việc khác trong khoá đào tạo. Đào tạo khối có sẵn được thương lượng khi đăng ký và chạy trong 2 tuần chỉ cho phép người học nghề trở lại nơi làm việc nhanh hơn.
 • Tec-NQ có thể tiến hành đào tạo tại nơi làm việc có liên quan đến công việc hiện đang được thực hiện tại thời điểm thăm viếng. Ví dụ: nếu người học việc của bạn đang làm việc trên máy tiện, Tec-NQ có thể thích ứng bằng cách đào tạo và đánh giá người học việc của bạn trên các đơn vị có năng lực liên quan đến công việc tiện.

Địa điểm

Thành phố Townsville

Address
54 Discovery Drive. Douglas Townsville QLD Australia
4814 Thành phố Townsville, Queensland, Úc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: