The Eagle Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Kể từ khi thành lập vào năm 2003, Học viện Eagle đã là sự lựa chọn tốt nhất của Úc đối với sinh viên Úc và sinh viên Quốc tế đang tìm kiếm một trường học thể thao, thể dục giải trí và thể dục thể thao hoàn chỉnh với rất nhiều lựa chọn. Học viện Eagle đang liên tục cải tiến và thay đổi các khóa học để cung cấp cho sinh viên chính xác những gì họ muốn. Bây giờ chúng tôi có các khóa học Tiếng Anh và Kinh doanh!

Học viện Eagle có các bằng cấp về Kinh doanh, Anh ngữ, Giải trí ngoài trời, Thể thao và Giải trí và Thể hình để tăng phạm vi các khóa học hữu ích cho những người tìm kiếm việc làm trong các câu lạc bộ thể thao, phòng tập thể dục, du lịch, khách sạn hoặc các khu vực kinh doanh khác. Hãy bỏ qua dịch vụ thân thiện nổi tiếng của chúng tôi và thật dễ hiểu tại sao hơn 500 sinh viên từ mọi lục địa đã chọn để học tại Học viện The Eagle trong năm qua.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp chất lượng cao về giảng dạy và huấn luyện, trong môi trường chất lượng cao, với giá cả hợp lý, để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một lợi thế khác biệt so với những người khác.

Chúng tôi làm việc với các Học viện Thể thao và Trung tâm Hàng đầu khác để cung cấp các chương trình của chúng tôi (xem bên dưới). Bằng cách sử dụng các Học viện Chuyên khoa này, tất cả các nhà lãnh đạo trong các môn thể thao đã chọn, chúng tôi tiếp cận với một loạt huấn luyện viên có trình độ cao nhất và các cơ sở tốt nhất ở Úc.

Cho dù học sinh quan tâm đến kiến ​​thức thể dục thể thao tổng thể hay giải trí như dinh dưỡng, hoặc quản trị thể thao; các lớp hướng dẫn về Thể dục, Lướt sóng hoặc các hoạt động thể thao dưới nước khác; một nghề nghiệp kinh doanh; hoặc để nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh và nói; chúng tôi có thể phục vụ cho nhu cầu của họ.

Bây giờ chúng ta có các trường trong Fortitude Valley, Carina, Broadbeach và Coolangatta!

Chúng tôi muốn chào đón bạn đến với Học viện và tin tưởng rằng khóa học đã chọn của bạn là tất cả những gì bạn mong muốn, đó là sự cải thiện thể thao, thể dục, kinh doanh, giải trí và tiếng Anh của bạn và điều quan trọng nhất là bạn tận hưởng thời gian của mình với chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết nếu chúng tôi có thể trợ giúp bất cứ lúc nào.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Advanced Diplomas » Nhìn Các chứng nhận » Nhìn Diplomas » Xem các khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Advanced Diploma

Advanced Diploma of Leadership and Management

Tại trường Toàn thời gian 18 tháng Ghi danh mở rộng Úc Southport Brisbane Coolangatta + 2 nhiều hơn

[+]

Nếu bạn không đồng ý, hãy mang cho chúng tôi lời mời của đối thủ cạnh tranh bằng văn bản và chúng tôi cảm thấy tự tin rằng chúng tôi có thể đánh bại nó cho bạn.

Điều kiện tiên quyết: Sinh viên có thể nộp đơn xin Ghi Nhận Học Trước, hoặc Tín Dụng Trực Tiếp. Điều này có thể làm giảm thời gian của khóa học.

Sinh viên phải nghiên cứu tất cả 12 đơn vị dưới đây để đạt được Chứng chỉ.

[-]

Certificate

Chứng chỉ III Thể hình

Qua mạng Tại trường Bán thời gian 12 tháng Ghi danh mở rộng Úc Southport Brisbane + 2 nhiều hơn

trình độ này cung cấp các kỹ năng và kiến ​​thức cho một cá nhân có năng lực trong một loạt các hoạt động và chức năng đòi hỏi phải làm việc tự chủ trong một phạm vi xác định các tình huống hướng dẫn tập thể dục và các hoạt động. [+]

trình độ này cung cấp các kỹ năng và kiến ​​thức cho một cá nhân có năng lực trong một loạt các hoạt động và chức năng đòi hỏi phải làm việc tự chủ trong một phạm vi xác định các tình huống hướng dẫn tập thể dục và các hoạt động. Các kết quả đạt được bao gồm cung cấp hướng dẫn tập thể dục cho các nhóm, đội hoặc các chương trình thể dục. Công việc có thể được thực hiện tại các địa điểm như phòng tập thể dục, phòng tập thể dục, hồ bơi, tiện nghi cộng đồng hoặc môi trường ngoài trời.

Khóa học: 12 tháng (52 tuần, học phí 40 tuần và kỳ nghỉ 12 tuần).... [-]


Giấy chứng nhận iii trong kinh doanh

Qua mạng Tại trường Bán thời gian 6 tháng Ghi danh mở rộng Úc Southport Brisbane Coolangatta + 3 nhiều hơn

Trình độ này phản ánh vai trò đa dạng của các cá nhân trong các ngành công nghiệp khác nhau, những người áp dụng nhiều năng lực sử dụng một số kiến ​​thức lý thuyết có liên quan. Họ có thể cung cấp tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ cho một đội bóng. [+]

Trình độ này phản ánh vai trò đa dạng của các cá nhân trong các ngành công nghiệp khác nhau, những người áp dụng nhiều năng lực sử dụng một số kiến ​​thức lý thuyết có liên quan. Họ có thể cung cấp tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ cho một đội bóng. Các khách hàng quan trọng của chứng chỉ này là những người học trong nước và quốc tế, những người muốn làm việc như là nhân viên dịch vụ khách hàng, điều hành nhập dữ liệu, thư ký chung, viên chức hành chính, hay nhân viên xử lý văn bản.

Khóa học:

6 tháng (28 tuần, học phí 20 tuần và kỳ nghỉ 8 tuần).... [-]


Diploma

Diploma of Business

Tại trường Toàn thời gian 9 tháng Ghi danh mở rộng Úc Southport Brisbane Coolangatta + 2 nhiều hơn

[+]

Văn bằng này cũng là phù hợp với nhu cầu của các cá nhân có ít hoặc không có kinh nghiệm nghề, nhưng những người có kỹ năng kinh doanh lý thuyết vững chắc và kiến ​​thức mà họ muốn phát triển để tạo thêm những cơ hội giáo dục và việc làm.

Với sự kết hợp của chúng tôi, và các cơ sở bạn sử dụng, bạn sẽ thấy rằng không đối thủ cạnh tranh nào có thể phù hợp với giá của chúng tôi về giá trị. Nếu bạn không đồng ý, hãy mang cho chúng tôi lời mời của đối thủ cạnh tranh bằng văn bản và chúng tôi cảm thấy tự tin rằng chúng tôi có thể đánh bại nó cho bạn. ... [-]


Khóa học

ELICOS Intensive Spoken and Written English Course (Beginner – Advanced)

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng Ghi danh mở rộng Úc Southport Brisbane + 1 nhiều hơn

[+]

Sinh viên Visa nên biết rằng các đại lý có thể hành động thay mặt chúng tôi để tuyển sinh viên. Các đại lý này được liệt kê trên trang web của chúng tôi.

Cấp độ

[-]

Video

Carina Campus

Fortitude Valley Campus

Southport Campus

Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 56 Nerang St.
4215 Southport, Queensland, Úc

Địa chỉ, đường dây 1 360 St Pauls Terrace
4006 Brisbane, Queensland, Úc

Địa chỉ, đường dây 1 70 Griffith Street
4225 Coolangatta, Queensland, Úc

Địa chỉ, đường dây 1 56 Zahel Street
4152 Brisbane, Queensland, Úc