ALMA - The International School of Italian Cuisine

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TRUNG TÂM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI ĐỐI VỚI HUẤN LUYỆN CUISINE ITALIAN

ALMA - Trường Quốc tế của ẩm thực Ý được lưu trữ trong các tuyệt Ducal Palace của Colorno, nằm trong một khu vườn kiểu Ý xinh đẹp. Nhà trường là 10 km từ Parma, trung tâm của Thung lũng Món ăn Ý, và trao giải thưởng UNESCO công nhận là thành phố sáng tạo của ẩm thực, nơi cũng EFSA - Cơ quan An toàn thực phẩm châu Âu nằm.

vị trí lịch sử nổi bật này được trang bị các thiết bị dạy nấu ăn mới nhất. Nó bao gồm hơn 7.000 mq với: phòng hội nghị và phòng agora với nhà bếp, 7 phòng học đào tạo, 4 phòng học demo, 2 phòng thí nghiệm bánh ngọt và 1 phòng sommellerie trang bị đầy đủ với A / V hệ thống, một hầm rượu vang thế kỷ 17, 1 phòng thí nghiệm phân tích cảm quan , 1 R & D bếp, 1 thư viện với 13.000 cuốn sách ẩm thực, báo chí và các bộ sưu tập đĩa dvd, một bếp trung tâm, 1 nhà hàng chỗ ngồi 180 khách và 1 Fine Dining Restaurant chỗ ngồi 40 khách.
Kể từ năm 2004, ALMA đã học ở đây các đầu bếp địa điểm, các đầu bếp bánh ngọt, phục vụ rượu và F & B quản lý từ khắp nơi trên thế giới với các chương trình đào tạo được thực hiện ở mức cao nhất bởi các giáo viên trao giải nhất.

trưởng ALMA là Maestro Gualtiero Marchesi, các thẩm quyền nhất Italia đầu bếp nấu ăn và giáo viên trên toàn thế giới. Hơn nữa, trường hợp tác với hơn 700 trong số những nhà hàng nổi tiếng nhất nước Ý để đặt tập cho sinh viên ALMA, cũng dựa vào đội ngũ giảng viên trình độ cao.

Trong năm qua, nhu cầu đối với các khóa học giáo dục cao ALMA đã tăng đáng kể, vì vậy mà ngày nay ALMA tổ chức khoảng 2.000 sinh viên mỗi năm (giữa các chương trình ngoại khóa và các khóa học thợ may -made) và tăng thêm dự kiến ​​cho năm 2017.
Một trong những lý do cho sự thành công này là tỷ lệ việc làm cao của ALMA cựu sinh viên. Trong số liệu thống kê, 90% t hem tìm một công việc trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp và ALMA của họ giúp họ tiếp cận việc làm nhờ ALMAlink, một cổng thông tin chuyên dụng www.almalink.it cho phép các nhà hàng, khách sạn và các công ty của các ngành công nghiệp phục vụ được tiếp xúc với sinh viên tốt nghiệp ALMA.

ALMA DẠY OFFER

NGÔN NGỮ: Ý

 • NÂNG CAO TRÌNH CUISINE ITALIAN
 • KHÓA NÂNG CAO của bánh ngọt
 • KỸ THUẬT CUISINE COURSE
 • KỸ THUẬT Pastry COURSE
 • TRỢ LÝ NHÀ HÀNG & BAR MANAGER
 • TỔNG Sommelier ALMA-AIS
 • F & B MANAGER COURSE

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

 • CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CUISINE ITALIAN
 • CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ của bánh ngọt HIỆN ĐẠI
 • HỌC QUỐC TẾ VỀ RƯỢU
 • CÁC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN QUAN CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC

ALMA QUỐC TẾ MẠNG

ALMA có một ơn gọi quốc tế mạnh mẽ và đây là lý do tại sao nó đã phát triển một mạng lưới mạnh mẽ với các Trường ẩm thực hàng đầu trên thế giới. Trong sự hợp tác với các trường đối tác của mình, ALMA tổ chức các khóa học nấu ăn Ý đặc biệt và đào tạo đầu bếp nước ngoài để trở thành đại sứ của ẩm thực Ý và các sản phẩm Ý tại đất nước của họ.

 1. Trung tâm Quốc tế Ẩm thực - New York (Mỹ)
 2. Il Cuoco - Viện Ẩm thực Ý - Seoul (Hàn Quốc)
 3. Trường Chef của George Brown - Toronto (Canada)
 4. ITHQ (Institut de Tourisme et d'Hôtellerie du Quebec) - Montréal (Canada)
 5. Cessa Universidad - Thành phố Mexico (Mexico)
 6. Ecole d'Art Culinaire de Miyagi - Sendai (Nhật Bản)
 7. VTC - Hội đồng dạy nghề - Hồng Kông (Trung Quốc)
 8. Cao đẳng Westminster Kingsway - Luân Đôn (Anh)
 9. Senac - Centro Universitário - São Paulo (Braxin)
 10. MSA - Học viện Nấu nướng - Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ)
 11. NSI - Bắc Sydney Inshttp: //www.bic-lj.si/en/titute - Sydney (Úc)
 12. Học viện đầu bếp Prue Leith - Centurion, Johannesburg (Nam Phi)
 13. Cao đẳng Đại học KDU - Kuala Lumpur (Malaysia)
 14. Mausi Sebes - Buenos Aires (Argentina)
 15. Đại học Ljubljana của BIC - Ljubljana (Slovenia)
 16. Đại học Hungkuang, Đài Trung (Đài Loan)
 17. Viện AIMS - Bangalore (Ấn Độ)
 18. Kul In - Sisak (Croatia)
 19. Trường Cao đẳng Du lịch Chiết Giang - Hàng Châu (Trung Quốc)
 20. Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ - Montreux (Thụy Sĩ)

ALMA PARTNERS

Một số đối tác chính của trường là Phòng Thương mại Parma, cổ đông lớn cùng với Provincia di Parma, nơi đặt trụ sở với lâu đài Colorno. Các đối tác khác là: Unione INDUSTRIALI và ASCOM Parma, Cariparma Crédit Agricole, FIPE, một số tập đoàn về bảo hộ các loại thực phẩm tiêu biểu và Rượu (Parmigiano-Reggiano, Lambrusco di Modena, Olio Toscano, prosciutto di Parma, Vini Reggiani, SALUMI Tipici Piacentini, Vini DOC Colli Piacentini, Vini Colli di Parma, Produttori di aceto Balsamico, Vini Colli Bolognesi), APACOOP, ASSICA, Confcooperative Emilia-Romagna, Istituto Nazionale Espresso Italiano, Federalimentare, Assolatte và Federdoc.


ALMA cũng ký thoả thuận với Bộ Giáo dục, Đại học và Nghiên cứu của Pháp (MIUR) và Viện Ngoại thương Ý (ICE). Nó cũng đã được nhập vào các thỏa thuận và hợp tác với SDA Bocconi ở Milan và Đại học Parma. ALMA được công nhận vào hệ thống giáo dục Emilia Romagna khu vực và là tiêu chuẩn ISO 9001-2008 được chứng nhận.

Trong năm 2011, nó đã ký một thỏa thuận hợp tác với EXPO 2015 cho một loạt các hoạt động giáo dục và xúc tiến trong hội chợ EXPO với chủ đề "Nuôi dưỡng hành tinh - Năng lượng cho cuộc sống", cũng sẽ liên quan đến mạng lưới quốc tế.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
 • Người Ý

Nhìn Các chứng nhận »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

Alma chương trình ẩm thực Ý

Tại trường Toàn thời gian 7 tháng October 2018 Ý Parma

Khóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên quốc tế không chỉ đào tạo lý thuyết và thực tiễn trong Ẩm thực Ý cao cấp nhưng một thực tế đầy đủ kinh nghiệm Ý. Sự kết hợp của Ý ẩm thực văn hóa, ngôn ngữ, lịch sử, rượu vang và tất cả các chuyến đi thực địa và đào tạo chuyên nghiệp trong một trong một trong những Nhà hàng Ý đầu nó một cách hoàn hảo để học cách trở thành một chuyên nghiệp thực sự của ẩm thực Ý. [+]

Khóa học được thiết kế để cung cấp cho đào tạo không chỉ là lý thuyết và thực tiễn sinh viên quốc tế trong Ẩm thực Ý cao cấp nhưng một thực tế đầy đủ Ý Kinh nghiệm.

Sự kết hợp của Ý ẩm thực văn hóa, ngôn ngữ, lịch sử, rượu vang và tất cả các chuyến đi thực địa và đào tạo chuyên nghiệp trong một trong một trong những Nhà hàng Ý đầu nó một cách hoàn hảo để học cách trở thành một chuyên nghiệp thực sự của ẩm thực Ý.

Chương trình được phát triển trong hai giai đoạn: giai đoạn dân cư đầu tiên tại ALMA Campus, gần Parma, vừa tuyên bố thành phố sáng tạo cho ẩm thực của Unesco, với những bài học demo và các lớp đào tạo, và giai đoạn thứ hai, một thực tập tại một nhà hàng hoặc khách sạn.... [-]


ALMA Italian Culinary Program - Basic Level

Tại trường Toàn thời gian 1 tháng Ghi danh mở rộng Ý Parma

[+]

Để biết thêm thông tin về giá của khóa học này, vui lòng truy cập trang web chính thức

Chỗ ở: Các căn hộ 2, 3 và 4 giường có sẵn trong khu nhà ở tiện nghi của chúng tôi trong khoảng cách đi bộ của cả Trường và các cơ sở thể thao của chúng tôi.

Mỗi căn hộ đều có phòng khách với bếp nhỏ và phòng tắm; tiền thuê hàng tháng là € 435 bao gồm các dịch vụ bảo trì.

CHƯƠNG TRÌNH [-]

Alma tiếng chương trình làm bánh hiện đại

Tại trường Toàn thời gian 5 tháng October 2018 Ý Parma

Chương trình này nhằm mục đích giảng dạy các nguyên tắc cơ bản của Pastry hiện đại Ý trong các biến thể khu vực của mình với lý thuyết, các cuộc biểu tình và các lớp đào tạo. Khám phá những truyền thống đích thực của Pastry Ý và nhận được chứng chỉ chuyên môn của bạn Ý Pastry Chef. [+]

Chương trình này nhằm mục đích giảng dạy các nguyên tắc cơ bản của Pastry hiện đại Ý trong các biến thể khu vực của mình với lý thuyết, các cuộc biểu tình và các lớp đào tạo.

Chi tiêu hai tháng tại ALMA Campus gần Parma, vừa tuyên bố thành phố sáng tạo cho ẩm thực, và tìm hiểu những bánh ngọt thực Ý từ đầu bếp nổi tiếng. Sau đó hoàn thành kinh nghiệm cuộc đời này với một thực tập 3 tháng trong phần bánh của nhà hàng, khách sạn hoặc phòng thí nghiệm cấu trúc bánh ngọt trong một trong một trong 20 khu vực Ý.

Khám phá những truyền thống đích thực của Pastry Ý và nhận được chứng chỉ chuyên môn của bạn Ý Pastry Chef.... [-]


Liên hệ

Alma S.R.L. Scuola Internazionale Di Cucina Italiana

Địa chỉ, đường dây 1 ALMA - La Scuola Internazionale di Cucina Italiana Piazza Garibaldi, 26 Colorno
43052 Parma, Emilia-Romagna, Ý
Trang web http://www.alma.scuolacucina.it/
Điện thoại +39 0521 525211