Read the Official Description

Về Ca 'Foscari

Được thành lập là trường kinh doanh đầu tiên của Ý vào năm 1868, Đại học Ca 'Foscari của Venice hiện là một tổ chức đa ngành cung cấp một loạt các chương trình nghiên cứu về kinh tế và quản lý, ngoại ngữ, nhân văn và khoa học, và nó đã trở thành một trong những quốc gia các trường đại học hàng đầu. Ca 'Foscari có một cơ thể sinh viên là 20.000 sinh viên đại học và 4.000 sinh viên sau đại học, và có hơn 1.000 sinh viên nước ngoài mỗi năm.

Nhờ vị trí của nó ở trung tâm lịch sử đầy cảm hứng của Venice, trường đại học cung cấp cơ hội học tập và nghiên cứu tại một trong những thành phố đẹp nhất thế giới, đại diện cho bối cảnh truyền thống văn hóa và đổi mới trí tuệ.

Với danh tiếng xuất sắc trong nghiên cứu, nó đã giành được nhiều tài trợ Marie Curie đáng kính của EU hơn bất kỳ tổ chức Ý nào khác trong những năm gần đây, và trong bảng xếp hạng chủ đề QS 2018, Ca 'Foscari nằm trong số 150 trường đại học hàng đầu thế giới về Ngôn ngữ hiện đại, trong top 200 về kinh tế

Các trường đại học cũng thúc đẩy một kinh nghiệm học tập toàn diện thông qua việc cung cấp một panoply các dịch vụ sinh viên và một loạt các hoạt động thể thao và các hiệp hội sinh viên.

Vị trí

Đại học Ca 'Foscari nằm ở thành phố Venice nổi tiếng thế giới, một trung tâm đô thị độc đáo nằm trong đầm phá trên bờ biển phía đông bắc của Ý, được kết nối trực tiếp với Biển Adriatic.

Venice là một thành phố ở đông bắc nước Ý và là thủ phủ của vùng Veneto. Nó được xây dựng trên một quần đảo nằm trong một đầm phá nông bao gồm hơn 100 hòn đảo nối liền với nhau bằng các footbridges. Vì kênh rạch thay thế các con đường, người ta di chuyển quanh thành phố bằng chân và bằng thuyền. Trên thực tế, Venice là thành phố không có ô tô đô thị hiện đại lớn nhất châu Âu.

Thành phố được đặc trưng bởi sự giàu có của kiến ​​trúc và nghệ thuật lịch sử tuyệt đẹp bởi vì Cộng hòa Venice lịch sử là một cảng thương mại phát triển mạnh và sức mạnh hàng hải lớn trong thời Trung cổ và Phục hưng, do đó một số địa điểm của thành phố được đưa vào danh sách Di sản Thế giới của UNESCO .

Ngoài một quá khứ đầy màu sắc, tuy nhiên, Venice có một hiện tại không kém phần sôi động, vì nó tiếp tục là một trung tâm của nghệ thuật đương đại và văn hóa.

Sống ở trung tâm lịch sử của Venice có nghĩa là sống một lối sống có ý thức về môi trường. Do nhu cầu đi bộ hầu hết các địa điểm, không gian công cộng của thành phố trở thành trung tâm xã hội. Trong thực tế, một trong những khoảnh khắc được chờ đợi háo hức nhất trong ngày của sinh viên Venetian là cái gọi là aperitivo ở campo , hoặc khai vị ngoài trời: từ chiều đến tối muộn, các khu vực như Campo Santa Margherita và Erbarìa tại Rialto biến thành địa điểm nơi mọi người tụ tập để trò chuyện và nghe nhạc trong khi họ uống spritz và ăn cicchetti - món khai vị địa phương truyền thống và đồ ăn nhẹ mà Venice nổi tiếng.

Kinh nghiệm học tập

Đại học Ca 'Foscari cung cấp học bổng của Venice được chia thành 8 khoa chịu trách nhiệm về hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của Cử nhân và Thạc sĩ, 3 trường và Collegio Internazionale uy tín (International College). Ba cấu trúc khác tồn tại cùng với các cấu trúc này:

· Trường Cao học Ca 'Foscari, phối hợp với các tiến sĩ nghiên cứu (PhD);

· Trường Ca 'Foscari Challenge School, tổ chức các chương trình Thạc sĩ chuyên nghiệp (cấp 1 và 2) và các cơ hội khác cho giáo dục điều hành;

· Trường 'Giáo dục Quốc tế Ca' Foscari, thúc đẩy các khóa học mùa hè và mùa thu chuyên sâu, các chương trình định hướng, các chương trình nền tảng và các hoạt động ngoại khóa khác cho sinh viên Ý và quốc tế.

Dành riêng cho việc cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục kích thích, cạnh tranh và tiên tiến, Ca 'Foscari đã tạo ra một mạng lưới học thuật rộng lớn của các trường đại học đối tác trải rộng trên toàn cầu, và kết quả là nó cung cấp nhiều bằng cử nhân và thạc sĩ và có hơn 700 thỏa thuận trao đổi quốc tế đang hoạt động. Như một hệ quả của sự cống hiến của trường để nuôi dưỡng một cộng đồng học thuật quốc tế, Ca 'Foscari cũng cung cấp một số lượng đáng kể các chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Chương trình cử nhân tại:

· Quản lý kỹ thuật số

· Triết học, nghiên cứu kinh tế và quốc tế

· Quản trị kinh doanh (Quản trị Kinh doanh và Quản lý chương trình)

· Kinh tế và Kinh doanh (Kinh tế, Thị trường và Tài chính)

Chương trình thạc sĩ về:

· Phát triển và Doanh nhân toàn cầu

· Khoa học và công nghệ bảo tồn di sản văn hóa

· Quan hệ Quốc tế so sánh (Chương trình Quan hệ Quốc tế và Liên văn hóa)

· Khoa học máy tính

· Kinh tế và Tài chính (Chương trình Giảng dạy Kinh tế-QEM / Chương trình Tài chính)

· Khoa học môi trường (Chương trình giảng dạy thay đổi môi trường toàn cầu)

· Ngôn ngữ và văn học Châu Âu, Mỹ và Bưu chính (Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh / Chương trình học tiếng Anh)

· Sự quản lý

· Khoa học ngôn ngữ (Ngôn ngữ học Khoa học)

· Khoa học và công nghệ sinh học và vật liệu nano;

· Hóa học và công nghệ bền vững (Môi trường, Chương trình giảng dạy về Hóa học và Công nghệ Bền vững)

Để có một cái nhìn tổng quát về tất cả các Chương trình Bằng cấp (cả tiếng Ý và tiếng Anh), hãy truy cập trang này

Cơ sở vật chất và dịch vụ sinh viên

Khuôn viên chính của Ca 'Foscari nằm ở trung tâm lịch sử của Venice, nhưng nó cũng có thêm cơ sở trên đất liền. Nó cung cấp cho sinh viên việc sử dụng 6 thư viện, Trường Giáo dục Quốc tế, Trường Thách thức sau đại học và trung tâm học ngôn ngữ. Nó cũng có không gian triển lãm, một nhà hát, một trung tâm thể thao và căng tin.

Ca 'Foscari hỗ trợ sinh viên trong toàn bộ sự nghiệp Đại học của họ bằng cách cung cấp một loạt các khoản vay, trợ cấp và trợ cấp thông qua Văn phòng Hỗ trợ Tài chính. Hỗ trợ thích hợp dành cho sinh viên quốc tế, sinh viên làm việc và sinh viên khuyết tật.

Đơn vị chào mừng quốc tế cung cấp một loạt các dịch vụ cho người thụ hưởng quốc tế, như hướng dẫn và hỗ trợ thủ tục ghi danh, công nhận trình độ học vấn, quy trình nộp đơn xin thị thực, giấy phép cư trú, dịch vụ sinh viên, vấn đề sức khỏe và giao thông.

Học bổng

Để tăng cường sự hiện diện của sinh viên quốc tế và làm giàu cho cộng đồng toàn cầu của mình, Ca 'Foscari đang cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế tài năng dưới hai hình thức:

• miễn học phí - miễn toàn bộ học phí và học phí đại học

• học bổng một lần là 5.000 EUR / người

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web

Chỗ ở:

Văn phòng nhà ở của Ca 'Foscari là dịch vụ dành cho sinh viên và sinh viên quốc tế, Ý, các nhà nghiên cứu, giáo sư và nhân viên hành chính đến học tập hoặc làm việc tại Ca' Foscari. Nó cung cấp thông tin hữu ích và địa chỉ liên lạc để tìm giải pháp chỗ ở thích hợp và thuận tiện ở Venice và trong khu vực gần đó.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web .

Đơn vị chào mừng

Đơn vị Chào mừng cung cấp một loạt các dịch vụ dành riêng cho sinh viên quốc tế và giảng viên, chẳng hạn như hướng dẫn / thông tin và hỗ trợ với việc công nhận trình độ học vấn, quy trình đăng ký visa và thủ tục ghi danh. Nó cũng cung cấp thông tin chung về các dịch vụ sinh viên, hỗ trợ tài chính, nhà ở, dịch vụ y tế và giao thông của trường đại học.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web .

Trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm cung cấp các khóa học ngoại ngữ bằng tiếng Anh, Pháp, Nga, Tây Ban Nha và Đức ở các cấp độ khác nhau.

Canteens

Trường có các căng tin ở nhiều địa điểm, cả ở trung tâm lịch sử của Venice và trên các khu đại lục ở Mestre, Marghera và Treviso.

Cơ hội di chuyển đi

Với hơn 650 thỏa thuận hợp tác giữa các trường đại học quốc tế và Ca 'Foscari, bạn có thể dành thời gian du học tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới . Văn phòng quốc tế thúc đẩy tính di động đi của sinh viên Ca 'Foscari bằng cách tham gia vào các chương trình di động quốc tế hàng đầu, phát triển mối quan hệ với các trường đại học và công ty nước ngoài và khuyến khích sự tham gia của tất cả các thành viên trong cộng đồng đại học.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web

Hỗ trợ nghề nghiệp

Văn phòng Hướng nghiệp sắp xếp thực tập và làm việc cả ở Ý và nước ngoài, nó cũng tổ chức các hội chợ nghề nghiệp, ổ đĩa tuyển dụng và hội thảo để giúp sinh viên hiện tại và sinh viên tốt nghiệp gần đây có được những kỹ năng chuyên nghiệp mà họ cần để cạnh tranh trong thị trường việc làm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web .

Ngày làm việc

Ngày làm việc là một sự kiện cả ngày dành riêng cho việc tuyển dụng trong thời gian đó sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp gần đây có thể gặp gỡ các nhà quản lý của các công ty tham gia và tìm hiểu về thế giới làm việc. Sinh viên có thể ghé thăm các gian hàng của các công ty, phân phối các CV của họ, tham gia vào các cuộc phỏng vấn và thu thập thông tin về các cơ hội nghề nghiệp và các lựa chọn nghề nghiệp mở ra cho họ. Ngày hội nghề nghiệp cũng bao gồm một loạt các hội thảo, hội thảo và thuyết trình của công ty.

Cuộc sống sinh viên

Rất ít trường đại học khác có cơ hội học tập và thực hiện nghiên cứu ở một trong những thành phố đẹp nhất thế giới. Tại Ca 'Foscari, truyền thống văn hóa và sự đổi mới trí tuệ có thể kết hợp với nhau.

Học tập tại Ca 'Foscari tạo cơ hội học tập và sinh sống tại một thành phố rất độc đáo, nơi bạn có thể đi dạo hàng giờ và thậm chí tận hưởng việc mất mát, đi Spritz ở một trong những quảng trường đẹp của Venice, tham quan các bảo tàng và triển lãm nổi tiếng thế giới bằng thuyền qua những hòn đảo nhỏ hơn của đầm phá, tận hưởng những bãi biển Lido và thưởng thức những món ăn ngon.

Đại học cũng tổ chức rất nhiều sự kiện văn hóa để mang lại cho sinh viên và nhân viên cùng nhau trong một thành phố mà không giống như khác, một nơi mà quá khứ đáp ứng sự đổi mới và khát của bạn cho kiến ​​thức được kích thích bởi nhiều sáng kiến. Sống ở Venice là nghệ thuật sống, kiến ​​trúc, phát triển, nghiên cứu, chú ý đến môi trường và khám phá truyền thống cổ xưa và các nền văn hóa khác nhau.

Hơn nữa, Ca 'Foscari đảm bảo cho sinh viên một trải nghiệm học tập toàn diện thông qua việc cung cấp một loạt các hoạt động thể thao và các hiệp hội sinh viên:

· Mạng lưới sinh viên Erasmus (ESN) - Với hơn 12.000 thành viên từ 36 quốc gia, Mạng lưới sinh viên Erasmus hỗ trợ và thúc đẩy mạng lưới quốc tế bằng cách cung cấp cho sinh viên cơ hội hiểu biết và tự phát triển văn hóa theo nguyên tắc giúp sinh viên.

· Trung tâm Thể thao Đại học (CUS) - CUS cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia vào một loạt các môn thể thao nhờ vào các cơ sở tại trung tâm lịch sử của Venice.

· Radio Ca 'Foscari - Được tạo ra bởi các sinh viên của Ca' Foscari, đài phát thanh trực tuyến của trường đại học là một phương tiện truyền thông vô cùng phổ biến. Sinh viên thú vị có thể tham gia vào hoạt động của mình trên cơ sở kỹ năng và kinh nghiệm cá nhân của họ.

· Dàn hợp xướng và dàn nhạc đại học - Trong hơn 25 năm, dàn hợp xướng và dàn nhạc của Ca 'Foscari đã mang đến cho sinh viên cơ hội khám phá và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc của họ. Các tiết mục của nhóm thay đổi từ năm này sang năm khác và từ các phần thời trung cổ đến đương đại.

· Trung tâm Nhà hát Đại học Shylock (CUT) - Shylock là một hiệp hội văn hóa nhằm thúc đẩy đổi mới kỹ thuật-nghệ thuật trong lĩnh vực biểu diễn sân khấu. Nó tổ chức các hội thảo đào tạo và thử nghiệm, chủ nhà đến thăm các sản phẩm và chương trình, và thực hiện các dự án nghiên cứu và sản xuất.

Liên hệ

· Địa chỉ email recruiting@unive.it

· Facebook

· Twitter

· Instagram - cuộc sống sinh viên ở Venice

· Instagram - Trang chính thức của Ca 'Foscari

· LinkedIn

· YouTube

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Ca' Foscari University of Venice

Ca 'Foscari International College là một trường đại học danh dự được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Đại học và Nghiên cứu (MIUR) để cung cấp cho sinh viên tài năng đạt thành tí ... [+]

Nếu bạn đăng ký vào trường Cao đẳng Quốc tế Ca 'Foscari, bạn sống trên đảo San Servolo, một khu dân cư quốc tế nằm trong đầm phá Venice. Hai điểm mạnh chính của Trường là triển vọng quốc tế và cách tiếp cận đa ngành.

Cùng với các khóa học tiêu chuẩn được cung cấp trong chương trình cấp bằng của họ, sinh viên tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa và các bài giảng và hội thảo liên ngành nhằm cung cấp kiến thức lý thuyết và chuyên môn cụ thể. Chương trình văn hóa của trường bằng tiếng Anh và sinh viên được khuyến khích áp dụng triển vọng quốc tế không chỉ bởi môi trường họ sống mà còn qua các thời gian học tập và thực tập ở nước ngoài. Nhờ nền tảng văn hóa và kỷ luật đa dạng của cả sinh viên và giáo viên, Trường là một cộng đồng sống động và tạo ra một môi trường kích thích cho những sinh viên đạt thành tích cao vượt trội trong học tập và nghiên cứu. Hàng năm, Trường chọn sinh viên đăng ký vào năm thứ nhất đại học hoặc sau đại học tại Đại học Ca 'Foscari, và cung cấp cho các ứng viên thành công giảm một phần hoặc toàn bộ học phí. Những sinh viên duy trì tiêu chuẩn xuất sắc trong cả nghiên cứu thường xuyên và chương trình văn hóa của họ đều nhận được Bằng Cao... [-]

Ý Venice
October 2019
Toàn thời gian
2 - 3 
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Dorsoduro 3246
30123 Venice, Veneto, Ý
Điện thoại
false
Address
Via Sile 41, 31056 Roncade (TV)
31056 Ca' Tron, Veneto, Ý
Điện thoại
false