European Cultural Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Mục tiêu của Học viện Văn hoá Châu Âu là nâng cao kiến ​​thức và nâng cao sự nghiệp của bạn trong nghệ thuật, kiến ​​trúc và các ngành công nghiệp sáng tạo khác.

Trong hơn một thập kỷ, chúng tôi đã giúp cộng đồng sáng tạo tăng khả năng hiển thị, xây dựng mối quan hệ và tạo ra tác động lâu dài cho sự nghiệp của họ. Trong các khóa học của chúng tôi, chúng tôi chia sẻ những hiểu biết của chúng tôi với tư cách là nhà tổ chức các cuộc triển lãm quốc tế và Biennale Pavilions, Tuần lễ Nghệ thuật Biểu diễn, Giải thưởng Thiết kế và Kiến trúc, cũng như hội nghị, hội nghị và cư trú.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm các nghệ sỹ, nhà thiết kế, curator, gallerists, kiến ​​trúc sư và học giả sẽ giúp bạn xây dựng các kỹ năng cần thiết và giúp bạn điều hướng qua một ngành công nghiệp mờ và rất cạnh tranh.

Nghệ sĩ Herman Nitsch và giám tuyển Karlyn de Jongh và Sarah Vàng Tham quan triển lãm: Ở đây với nghệ sĩ Herman Nitsch và giám tuyển Karlyn de Jongh và Sarah Vàng

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Học viện Văn hoá Châu Âu nhấn mạnh các giải pháp thiết thực. Bạn sẽ nhận được đằng sau hậu trường của Biennale và tìm hiểu để cộng tác với các chính phủ, nghệ sĩ, cơ sở, và các nhà tài trợ. Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ tạo ra một dự án thực sự (ví dụ dự án triển lãm, tác phẩm nghệ thuật, ấn phẩm, sự kiện ...) có thể được thêm vào danh mục đầu tư / CV của bạn và bạn sẽ có khả năng trình bày nó cho công chúng.

Các giáo sư nổi tiếng trong các lĩnh vực liên quan đảm bảo một thành phần học tập vững chắc và sẽ cho phép bạn đạt được một viễn cảnh rộng lớn hơn.

Ai có thể áp dụng

Những người tham gia của chúng tôi đến từ mọi nguồn gốc và khóa học dành cho những ai quan tâm đến Nghệ thuật và Kiến trúc. Nếu bạn là đại diện của trường đại học và muốn sắp xếp một chương trình cho sinh viên của bạn, chúng tôi có thể tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn.

Các ứng viên cá nhân được hoan nghênh áp dụng cho những ngày nhất định, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thời gian kéo dài từ 1 đến 3 tuần. Học viện chạy quanh năm, mặc dù giai đoạn tối ưu nhất sẽ là trong suốt Biennale (tháng 5 đến tháng 11).

Nơi

Venice, Ý. Chúng tôi có bốn palazzos lịch sử ở trung tâm Venice, nơi chúng tôi tổ chức triển lãm và có thể cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm đằng sau hậu trường độc nhất.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Summer courses » Xem các khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Khóa học nghệ thuật đương đại

Tại trường Toàn thời gian 1 - 3 tuần March 2019 Ý Venice

Bạn yêu thích nghệ thuật, thiết kế và kiến ​​trúc. Bạn muốn kết nối với những người di chuyển ý tưởng sáng tạo chuyển tiếp ngay bây giờ. Hãy trải nghiệm Venice và Venice Biennale cùng với những sinh viên có cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới. Ở đây, bạn và bạn bè của bạn được đắm mình trong môi trường truyền cảm hứng do các giảng viên nổi tiếng và các chuyên gia trong ngành dẫn đầu. Có được kỹ năng mới để tạo ra tác động lớn hơn với công việc của bạn ngay lập tức. [+]

Về khóa học

Bạn yêu thích nghệ thuật, thiết kế và kiến ​​trúc. Bạn muốn kết nối với những người di chuyển ý tưởng sáng tạo chuyển tiếp ngay bây giờ. Hãy trải nghiệm Venice và Venice Biennale cùng với những sinh viên có cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới. Ở đây, bạn và bạn bè của bạn được đắm mình trong môi trường truyền cảm hứng do các giảng viên nổi tiếng và các chuyên gia trong ngành dẫn đầu. Có được kỹ năng mới để tạo ra tác động lớn hơn với công việc của bạn ngay lập tức.

Bắt đầu bất kỳ thứ Hai, ở lại bất kỳ số tuần nào:... [-]


Kiến trúc hiện đại

Tại trường Toàn thời gian 1 - 3 tuần May 2019 Ý Venice

Bạn yêu nghệ thuật, thiết kế và kiến ​​trúc. Bạn muốn kết nối với những người chuyển ý tưởng sáng tạo về phía trước ngay bây giờ. Trải nghiệm Venice và Venice Biennale cùng với các sinh viên cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới. Ở đây, bạn và bạn bè của bạn được đắm mình trong môi trường đầy cảm hứng do các giảng viên và chuyên gia trong ngành nổi tiếng dẫn đầu. Có được các kỹ năng mới để tạo ra tác động lớn hơn cho công việc của bạn ngay lập tức. [+]

Về khóa học

VENICE KIẾN TRÚC BIENNALE | Ngày 12-17 tháng 11 năm 2018

Venice là điểm đến của năm 2018. Bạn sẽ là một trong những người đầu tiên khám phá tài năng mới và xem xét các dự án từ các studio kiến ​​trúc sao. Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế tham quan Biennale vì một lý do. Từ tháng 5 đến tháng 11, thành phố cung cấp một sự tập trung đáng kinh ngạc của các dự án và triển lãm tốt nhất trong ngành.

Tìm hiểu về hậu trường của triển lãm uy tín nhất trên thế giới. Khóa học cho phép bạn trải nghiệm sự kiện này, gặp gỡ các nhà tổ chức và tham gia cũng như xem các dự án tư duy tiên tiến nhất từ ​​70 quốc gia.... [-]


Summer course

Khóa học Kiến trúc, Nghệ thuật và Thiết kế trong Venice Biennale

Tại trường Toàn thời gian 1 - 3 tuần Ghi danh mở rộng Ý Venice

Bạn yêu nghệ thuật, thiết kế và kiến ​​trúc. Bạn muốn kết nối với những người chuyển ý tưởng sáng tạo về phía trước ngay bây giờ. Hãy đến một, hai hoặc ba tuần để tận hưởng Venice như một người trong cuộc và có một trải nghiệm kỳ nghỉ thực tế thú vị. [+]

Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc trong Venice Biennale

KHÓA HỌC TIẾP THEO: KHÓA HỌC NỔI BẬT TRONG MỘT TUẦN

12-17 tháng 11 năm 2018.

Các lớp học:

Lịch sử kiến ​​trúc Biennale: một giới thiệu ở Venice và hơn thế nữa.Venice cho Venetians, Venice cho thế giới.Venice Biennale: các thủ tục lựa chọn, sơ đồ tổ chức và những điều cần biết do Quỹ Biennale trình bày.Nghiên cứu điển hình: tổ chức gian hàng quốc giaKết nối giữa Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc: một cái nhìn chu đáo.

VISITS:

Tham quan Vatican Pavilion, đảo San Giorgio Maggiore.Tour với người phụ trách thời gian tồn tại, Palazzo BemboKết nối giữa Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc: một cái nhìn chu đáo.Ghé thăm Venice Kiến trúc Biennale: Arsenale. Hướng dẫn du lịch với đội Biennale.Ghé thăm Venice Kiến trúc Biennale: Giardini. Tour du lịch có hướng dẫn viên với một kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp.... [-]

Liên hệ
Địa chỉ
Str. Nova, 3659
Venice, Veneto, 30121 IT