European University of Rome - Summer school

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường đại học

Một trường đại học quốc tế dựa trên các giá trị nhân văn lớn, tham gia vào các chuyên gia hàng đầu trong tương lai. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho giáo dục đạo đức và văn hóa.

Chúng ta là ai

Đại học Ý

Đại học Châu Âu Rome (EUR) là một trường đại học tư thục, được công nhận hợp pháp, công bố các bằng cấp học thuật có giá trị pháp lý. EUR cung cấp bằng Cử nhân về Quản lý Kinh tế và Kinh doanh (L-18), Khoa học và Kỹ thuật Tâm lý (L-24) và Quản lý Du lịch và Đất đai (L -15); Bằng thạc sĩ về Quản lý Kinh tế và Đổi mới (LM-56) và Tâm lý học (LM-51); Bằng cấp chu kỳ đơn của Thạc sĩ về Luật (LMG-01) và Khoa học Giáo dục Tiểu học (LM-85 bis). Hơn nữa, nó cung cấp Ph.D. và các khóa đào tạo.

Cơ đốc giáo

Đại học Châu Âu Rome, được thành lập năm 2004 bởi giáo đoàn tôn giáo Legionaries of Christ, là một phần của truyền thống vĩ đại của Giáo hội Công giáo và một mạng lưới các trường đại học quốc tế.

Nơi mà mọi học sinh là trung tâm của một dự án giáo dục sáng tạo

Những năm dành riêng cho giáo dục đại học đại diện cho một thời điểm thú vị và quan trọng trong cuộc sống: Đại học Rome ở Châu Âu hướng dẫn sinh viên trẻ chọn nghề nghiệp theo mục tiêu và nguyện vọng của họ. Thông qua đó, tài năng của mỗi học sinh được trao quyền.

Đại học Châu Âu Rome nằm trong một khuôn viên hiện đại. Các khóa học được cung cấp được đặc trưng bởi một cách giảng dạy tương tác và năng động để sinh viên có thể thiết lập mối quan hệ trực tiếp với mỗi giáo sư và điều này dẫn đến việc tạo ra một cộng đồng học thuật đích thực. Các bài giảng được đưa ra để mang lại một mức độ học tập cao thông qua một phương pháp giảng dạy rất hiệu quả.

Trong nghiện, ở các mức độ khác nhau, quá trình học tập bao gồm các hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển kỹ năng mềm để tăng cường thái độ tích cực và cam kết đối với người khác.

Đào tạo học tập được hoàn thành thông qua các nghiên cứu ở nước ngoài. Điều này có nghĩa là đào sâu các kỹ năng ngôn ngữ, mở rộng nền tảng văn hóa và sống những kinh nghiệm quan trọng cho sự phát triển của con người và nghề nghiệp.

Đại học Châu Âu Rome cũng hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm cơ hội việc làm thông qua thực tập, thực tập và phỏng vấn xin việc.

Vì sự phát triển của một xã hội mới

Đại học Châu Âu Rome đào tạo các chuyên gia và những người có giá trị vững chắc, nhận thức được cam kết của họ, người sẽ chịu trách nhiệm xây dựng một tinh thần mới để thúc đẩy phẩm giá của mọi người.

Đại học Europea di Roma: chúng tôi dạy mọi người, chúng tôi đào tạo các chuyên gia.116043_pexels-photo-864994.jpeg

Khuôn viên

Đại học Châu Âu Rome đã xây dựng khuôn viên của mình theo tiêu chí kiến trúc hiện đại, không có rào cản, có nhiều không gian để sống và chia sẻ: khu vực học tập, thư viện, khu giải trí, nhà ăn, lớp học dành cho sinh viên ngay cả khi không có bài giảng. Khuôn viên để được sống trong suốt cả ngày. Đội ngũ giảng viên và hành chính luôn sẵn sàng cung cấp câu trả lời nhanh chóng và tránh việc xếp hàng không cần thiết.

Trường được trang bị nhiều khu vực đỗ xe miễn phí và dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng (10 phút đi tàu từ Stazione di San Pietro). Hơn nữa, WiFi nhanh và miễn phí có sẵn ở mọi nơi. An ninh và kiểm soát là một điểm quan trọng trong quản lý của Trường; một dịch vụ giám sát chuyên dụng có sẵn 24 giờ một ngày.115254_110883_pexels-photo-1595391.jpeg

Địa điểm

Rome

Address
Via degli Aldobrandeschi, 190
00163 Rome, Lazio, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn