European University of Rome

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một trường đại học quốc tế dựa trên truyền thống vĩ đại về giá trị con người, tham gia vào các thế hệ và chuyên gia hàng đầu trong tương lai. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả giáo dục đạo đức và văn hóa.112023_pexels-photo-1438072.jpegBuro Mill Years / Pexels

Chúng ta là ai

Đại học Ý

European University of Rome (EUR) là một trường đại học tư thục , được công nhận hợp pháp, công bố các bằng cấp học thuật có giá trị pháp lý. EUR cung cấp bằng Cử nhân về Quản lý Kinh tế và Kinh doanh (L-18), Khoa học và Kỹ thuật Tâm lý (L-24) và Quản lý Du lịch và Đất đai (L -15); Bằng thạc sĩ về Quản lý Kinh tế và Đổi mới (LM-56) và Tâm lý học (LM-51); Bằng cử nhân về chu kỳ luật của Cử nhân (LMG-01) và Khoa học Giáo dục Tiểu học (LM-85 bis). Hơn nữa, nó cung cấp Ph.D. và các khóa đào tạo và chuyên môn nâng cao.

Cơ đốc giáo

European University of Rome , được thành lập năm 2004 bởi giáo đoàn tôn giáo Legionaries of Christ , là một phần của truyền thống vĩ đại của Giáo hội Công giáo và một mạng lưới các trường đại học quốc tế.

Học sinh là trung tâm của một dự án giáo dục sáng tạo

Những năm dành riêng cho giáo dục đại học đại diện cho thời khắc thú vị và quyết định của cuộc sống: European University of Rome hướng dẫn những người trẻ tuổi để sự lựa chọn trường đại học của họ được cân nhắc cẩn thận theo thái độ và nguyện vọng của họ; bằng cách này, tài năng của mỗi sinh viên được đánh giá cao cá nhân, đảm bảo quyền truy cập của họ vào một phạm vi kiến thức rộng, đồng thời, giảm nguy cơ các con đường có vấn đề.

Dự án của European University of Rome nằm trong một khuôn viên được tổ chức hiện đại và dựa trên tính trung tâm của sinh viên . Các khóa học được cung cấp bởi European University of Rome được đặc trưng bởi một phương pháp có sự tham gia cho phép sinh viên thiết lập mối quan hệ trực tiếp với các giáo sư , theo tinh thần của một cộng đồng học thuật đích thực. Các khóa học này được đặc trưng bởi mức độ cao của nội dung học tậptổ chức giảng dạy hiệu quả .

Cung cấp ngoại khóa của các khóa học khác nhau bao gồm các hoạt động trách nhiệm xã hộiphát triển kỹ năng cá nhân để thúc đẩy tăng trưởng cá nhân, tự chủ và đối đầu tích cực và cam kết với người khác.

Nhiều cơ hội để hoàn thành khóa đào tạo học thuật với các giai đoạn học tập ở nước ngoài cho phép sinh viên hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ , mở rộng chân trời văn hóa và sống những kinh nghiệm quan trọng cho sự phát triển của con người và nghề nghiệp.

European University of Rome cũng đồng hành cùng các sinh viên tốt nghiệp tiếp cận với thế giới công việc , cung cấp thực tập và thực tập sinh, cùng với các khóa học chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn, kiểm tra trình độ để thực hiện các ngành nghề và cho các kỳ thi của nhà nước.

Phục vụ cho sự phát triển toàn cầu mới của xã hội

European University of Rome chuẩn bị các chuyên gia nghiêm túc và có năng lực, đào tạo mọi người một hệ thống giá trị vững chắc, nhận thức được vai trò của họ trong xã hội, người sẽ chịu trách nhiệm xây dựng lợi ích chung và thúc đẩy phẩm giá của con người.

Università Europea di Roma : Chúng tôi đào tạo mọi người, chúng tôi chuẩn bị các chuyên gia.

Địa điểm

Rome

Address
Via degli Aldobrandeschi, 190
00163 Rome, Lazio, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn