Istituto Italiano di Fotografia

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TRƯỜNG HỌC

Istituto Italiano di Fotografia F xaia, trong 20 năm, là một nhà lãnh đạo trường học trong lĩnh vực đào tạo nghề ở Ý. Đào tạo trong IIF được đặc trưng bởi tính đầy đủ của nó và cho cách tiếp cận thực tế và chuyên nghiệp của nó nằm trong số các ngành quan trọng nhất trong thế giới nhiếp ảnh.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

Sứ mệnh của IIF là cung cấp một sự chuẩn bị cho nhiếp ảnh là ngôn ngữ biểu cảm vững chắc, đầy đủ và hiện đại về phong cách và sự đổi mới. Mục tiêu chính là học sinh phát triển sự nhạy cảm và cái nhìn sâu sắc quan trọng cần thiết để tiếp cận thị trường nhiếp ảnh một cách rõ ràng và năng động nhất có thể.

EXCLUSIVENESS

Istituto Italiano di Fotografia được chia thành ba phần làm việc hiệp lực để thực hiện đào tạo ngay lập tức đắm mình trong thực tế thông qua kinh nghiệm cụ thể và các dự án sáng tạo phối hợp với các nhà xuất bản và công ty.

Kích thước: một thực tế phù hợp cho sinh viên

Istituto Italiano di Fotografia là một thực tế phù hợp cho sinh viên, một phòng thí nghiệm nhiếp ảnh, trong đó tất cả mọi người được hỗ trợ về mặt giáo dục, chuyên nghiệp và cá nhân. Một nơi để nuôi dưỡng kỹ năng của họ và khả năng biểu cảm và sáng tạo, theo một con đường cá nhân và cá nhân hóa tăng trưởng được thực hiện bằng cách so sánh với các giáo viên và trao đổi với các đồng nghiệp. Một bầu không khí chào đón, “gia đình” thúc đẩy việc mua lại các kỹ năng cần thiết để trở thành các chuyên gia được đào tạo, các nhiếp ảnh gia có thể thể hiện sự sáng tạo của họ thông qua một độc đáo, cá nhân và độc đáo.

Địa điểm

Milan

Istituto Italiano di Fotografia Srl

Address
Istituto Italiano di Fotografia
Via Enrico Caviglia 3

20139 Milan, Sảnh, Ý
Điện thoại
+39 02 5810 5598