Sacred Art School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một trường quốc tế bắt nguồn từ Tuscany, được thành lập để thúc đẩy sự sáng tạo trong nghệ thuật và nghệ thuật thủ công, với sự cởi mở vô biên đối với thế giới linh thiêng, phục vụ toàn thể Giáo hội Công giáo và xã hội.

Phương châm của trường về phía trước trong truyền thống, định nghĩa môi trường nơi có thể thiết kế và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đương đại, truyền tải ý nghĩa cho đàn ông và phụ nữ ngày nay, nhưng cũng gắn liền với truyền thống lịch sử nghệ thuật của thế kỷ XX.

Đức tin Kitô giáo dựa trên sự hiện thân của Người-Thần, một thực tế lịch sử, được lưu truyền qua nhiều thế kỷ, mà ngay cả ngày nay là một sự kiện, một cuộc gặp gỡ có thể, ở đây và bây giờ, cho đàn ông và phụ nữ đương đại. Mục đích của nghệ thuật thiêng liêng là để khuyến khích cuộc gặp gỡ cá nhân này.

Trường, không tuân thủ bất kỳ dòng nghệ thuật cụ thể nào, trên hết là Hội thảo nơi sinh viên và giáo viên, nghệ sĩ và thợ thủ công, sản xuất các tác phẩm nghệ thuật linh thiêng chất lượng cao. Khi sinh viên phát triển kỹ năng thiết kế và sản xuất, họ đã làm việc trên các ủy ban nghệ thuật, cũng học cách tương tác với khách hàng và nhu cầu của họ.

Trường nhằm mục đích giúp các nghệ sĩ tiến lên trong truyền thống, thông qua năm công cụ chính:

 1. Một đào tạo nghệ thuật và kỹ thuật nghiêm ngặt
  cho phép bạn thành thạo ngôn ngữ tượng hình, như đã được dạy trong các hội thảo nghệ thuật thời Phục hưng và trong Học viện Mỹ thuật.
 2. Một phân tích chuyên sâu về tư tưởng đương đại giúp hiểu được sự linh thiêng
  ví dụ thông qua nghiên cứu của Giáo hoàng Phanxicô 'Evangelii Gaudium và Laudato si, liên quan đến chủ đề vẻ đẹp trong phụng vụ và trong sáng tạo. Đây cũng là tác phẩm quan trọng của Benedict XVI, được đưa vào phần Giới thiệu về Linh hồn của Phụng vụ, như là chìa khóa ẩn dật cho phong trào phụng vụ và Vatican II. Một nguồn khác là thần học về thân xác của John Paul II, đây là một cách tiếp cận rất quan trọng đối với xác chết và tầm quan trọng của nó đối với thế giới đương đại. Bức thư của John Paul II gửi cho các nghệ sĩ được coi là một tài liệu cơ bản, là một định hướng có giá trị cho trường học.
 3. Một kiến thức lý thuyết và thực tế về đức tin được đại diện
  Hãy đến potranno infatti gli artisti contemporanei svelare il vero volto di Cristo se non conoscono con la testa la Cristologia e non thườngano con il cuore la persona di Cristo, nella preghiera quoteidiana e nei sacramenti?
 4. Một sự chú ý đặc biệt đến hình người
  Chúng tôi nhắm đến việc tập trung một lần nữa vào hình người, vượt qua khủng hoảng biểu tượng đương đại và kiến thức về các nguyên tắc nghệ thuật hàn lâm: đây là cơ hội dành cho những sinh viên học cách quan sát và được khuyến khích diễn giải những gì họ nhìn thấy, đưa ra những lựa chọn trực quan.
 5. Bối cảnh của thành phố Florence
  với các bộ sưu tập và sự kiện văn hóa - lớp học quan trọng nhất -, sự hợp tác với các xưởng thủ công lịch sử, Confartigianato và với Opera del Duomo, một phòng thí nghiệm sống để phục hồi và bảo trì một số tác phẩm nghệ thuật được ngưỡng mộ nhất, góp phần vào hình thành các nhân vật chuyên nghiệp mới và cụ thể: các nghệ sĩ và thợ thủ công giữa chừng sự khéo léo chính xác và sáng tạo nghệ thuật.
  126997_pexels-photo-102127.jpeg Daian Gan / Pexels

Sacred Art School , nằm bên trong công viên, nằm trên tầng một của tòa nhà Pavoniere.

Khu vực đầy cây xanh và yên tĩnh là môi trường hoàn hảo để nghiên cứu và phát triển các kỹ năng nghệ thuật của bạn.

Hãy đến và gặp chúng tôi.

Địa điểm

Thành phố thủ đô Florence

Address
Viale della Catena, 4
Le Pavoniere – Parco delle Cascine

50144 Thành phố thủ đô Florence, Tiệp Khắc, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn