Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Syracuse Academy

Syracuse Academy là một trường quốc tế chuyên cung cấp các chương trình ngôn ngữ và văn hóa, tập trung vào nghiên cứu Địa Trung Hải. Syracuse Academy là một trung tâm địa phương của Đại học Siena CILS.

Nằm ở trung tâm thành phố của thành phố Syracuse (Sicily), bên cạnh Nhà thờ St. John, nơi có quyền truy cập vào Hầm mộ và hầm mộ của Thánh Marcian: nơi thờ phượng Kitô giáo đầu tiên ở phương Tây, nơi St. Paul là nói là đã giảng. Biệt thự cũng liền kề Bảo tàng Khảo cổ học và Vương cung thánh đường Đức Mẹ, trong khi Nhà hát Hy Lạp và đảo Ortygia nằm trong khoảng cách đi bộ ngắn.

Giới thiệu về chương trình MADE

Học viện Mỹ thuật cấp bằng được công nhận hợp pháp, là trường đầu tiên ở Ý, nhằm mục đích làm việc ở ngã tư của thiết kế, nghệ thuật, thủ công truyền thống và văn hóa địa phương, tạo ra một nền tảng hoạt động ở miền Nam nước ta , ở Syracuse.

Syracuse, Sicily

Cộng đồng chào đón nồng nhiệt

Trong khi bản chất hướng ngoại và lòng hiếu khách nồng hậu của người Ý được đánh giá cao trên toàn thế giới, sinh viên quốc tế sống ở thành phố nhỏ bé và an toàn của Syracuse luôn ngạc nhiên trước những vòng tay rộng mở chào đón họ từ người dân địa phương, giúp tạo ra bầu không khí thân thiện và thoải mái sinh viên của chúng tôi vui mừng kể lại.

Điểm khởi đầu chiến lược để khám phá Ý

Syracuse cũng là một căn cứ chiến lược cho những ai muốn thưởng thức tất cả những vẻ đẹp của Sicily, chỉ cần một hòn đá ném khỏi tất cả các điểm tham quan chính khác của hòn đảo: Thung lũng Đền thần và Scala dei Turchi ở Agrigento, Mt. Etna, ngọn núi lửa cao nhất châu Âu và thành phố trên đỉnh đồi Taormina. Nó cũng rất dễ dàng để đến tất cả các địa điểm chính của Ý: Sân bay Fontanarossa gần đó kết nối Syracuse với tất cả các thành phố lớn (Rome, Florence, Venice, Milan, Naples), hàng ngày và với các chuyến bay giá rẻ.

Thủ đô của thế giới Địa Trung Hải cổ đại

Syracuse (Siracusa trong tiếng Ý), được liệt kê là Di sản Thế giới của UNESCO, là một kho báu nằm ở bờ biển phía đông nam của đảo Sicily của Ý. Trải qua hơn 3 thiên niên kỷ, nó đã thu thập được vô số nghệ thuật và kiến trúc quý giá, chứng kiến sự đi qua của nhiều nền văn minh vinh quang.

113953_113919_3.png

Cộng đồng nhỏ, thành phố sống động

Ngày nay, thành phố Syracuse là một thành phố sôi động, ấm áp với nhiều linh hồn thích phiêu lưu và những người kền kền văn hóa: người ta có thể chọn khám phá mê cung của những con đường hẹp của trung tâm lịch sử, đi dạo quanh lâu đài thời trung cổ nhìn ra bến cảng tự nhiên hoặc khám phá những bãi biển hoang sơ và khu bảo tồn biển bao quanh thành phố.

Kết bạn với sinh viên địa phương

Syracuse Academy thường xuyên tổ chức các sự kiện trao đổi yracuSltural để cho phép sinh viên quốc tế gặp gỡ và kết bạn với sinh viên địa phương. Thật dễ dàng ở một thành phố như Syracuse để tạo ra các kết nối lâu dài và xây dựng tình bạn với các đồng nghiệp người Ý. Chúng tôi thừa nhận rằng việc tham gia với người dân địa phương đóng một vai trò thiết yếu trong việc phát triển sự tự tin trong ngôn ngữ nói.

114094_36313088795_0ae513675f_b.jpg

Nhà ở sinh viên

Ở trọ: Phòng riêng, bao bữa sáng và tối

Học sinh có thể chọn sống với một gia đình chủ nhà Sicilia trong các căn hộ tiện nghi gần trường với phòng ngủ riêng. Chỗ ở trọ bao gồm 2 bữa ăn mỗi ngày, bữa sáng và bữa tối.

Loại chỗ ở này đảm bảo trải nghiệm an toàn, thoải mái và hoàn toàn đắm chìm, giúp nâng cao khả năng học tập ngôn ngữ và văn hóa của học sinh.

Khu sinh viên: Phòng riêng

Sinh viên có thể chọn sống với các sinh viên quốc tế khác tham dự các khóa học ngôn ngữ và văn hóa tại Syracuse Academy . Tất cả chỗ ở đều cách Học viện một quãng đi bộ ngắn.

Liên lạc!

Đội ngũ cố vấn sinh viên của chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ bạn từng bước: từ đăng ký và xin visa đến chuẩn bị khởi hành, định hướng và định cư vào thành phố mới và nhà của bạn.

Cánh cửa của bạn vào nghệ thuật và thiết kế giáo dục đại học ở Ý

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Foundation Year

Syracuse Academy

Chương trình Năm Nghệ thuật và Thiết kế tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế muốn đăng ký vào trường đại học Ý để nâng cao kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Ý trong khi học cá ... [+]

Học ngôn ngữ tiếng Ý và phát triển các kỹ năng thiết yếu để đăng ký thành công bằng đại học Nghệ thuật và Thiết kế tại các trường đại học tốt nhất ở Ý. Tập trung vào các lĩnh vực bạn quan tâm đến bạn trong khi cải thiện kỹ năng học tập của bạn trong một môi trường hỗ trợ.

Khóa học dự bị một năm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết rộng về nghệ thuật và thiết kế. Phát triển kỹ năng nghệ thuật của bạn và quyết định theo đuổi chuyên ngành nào. Nó cũng sẽ cải thiện mức độ kỹ năng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn chuyên ngành Danh dự trong ba năm sau. Bạn sẽ gửi một danh mục đầu tư của công việc sau khi hoàn thành khóa học một năm. Chúng tôi sẽ đánh giá điều này để tiến tới sự đặc biệt của sự lựa chọn của bạn.... [-]

Ý Syracuse
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
9 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Syracuse Academy

Syracuse Academy - Spring 2019

MADE Program CABIN OUT workshop

Sicily

Siracusa

Address
Piazzale San Marziano, 1
96100 Syracuse, Sicily, Ý