Syracuse Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Syracuse Academy

Syracuse Academy là một trung tâm giáo dục quốc tế, tập trung vào nghệ thuật, ngôn ngữ và văn hóa Địa Trung Hải. Syracuse Academy là một trung tâm địa phương của Đại học Siena CILS và cùng cung cấp các chương trình chuẩn bị đại học của Chương trình MADE về Nghệ thuật và Thiết kế.

Khuôn viên trường nằm ở trung tâm thành phố bên cạnh bảo tàng khảo cổ và công viên, trong khoảng cách đi bộ ngắn đến bờ biển và đảo Ortygia. Tòa nhà chính của khuôn viên là một biệt thự lịch sử tự hào với hơn 2 mẫu vườn thực vật tươi tốt với đầy cây quýt, hệ thực vật Địa Trung Hải, lòng bàn tay thế kỷ và cây mộc lan, cũng như nhiều loại cây và thực vật kỳ lạ khác. Các bài học ngoài trời, phòng thí nghiệm, hội thảo, các hoạt động văn hóa như đêm chiếu phim ngoài trời và các sự kiện trao đổi ngôn ngữ thường được tổ chức trong bối cảnh mê hoặc này.

Một ốc đảo yên bình ở trung tâm của Siracusa, nơi sinh viên thấy mình được bao quanh bởi lịch sử, thiên nhiên và một cộng đồng năng động của sinh viên quốc tế.

Giới thiệu về chương trình MADE

Học viện Mỹ thuật cấp bằng được công nhận hợp pháp, là trường đầu tiên ở Ý, nhằm mục đích làm việc ở ngã tư của thiết kế, nghệ thuật, thủ công truyền thống và văn hóa địa phương, tạo ra một nền tảng hoạt động ở miền Nam nước ta , ở Syracuse.

Syracuse, Sicily

Cộng đồng chào đón nồng nhiệt

Trong khi bản chất hướng ngoại và lòng hiếu khách nồng hậu của người Ý được đánh giá cao trên toàn thế giới, sinh viên quốc tế sống ở thành phố nhỏ bé và an toàn của Syracuse luôn ngạc nhiên trước những vòng tay rộng mở chào đón họ từ người dân địa phương, giúp tạo ra bầu không khí thân thiện và thoải mái sinh viên của chúng tôi vui mừng kể lại.

Điểm khởi đầu chiến lược để khám phá Ý

Syracuse cũng là một căn cứ chiến lược cho những ai muốn thưởng thức tất cả những vẻ đẹp của Sicily, chỉ cần một hòn đá ném khỏi tất cả các điểm tham quan chính khác của hòn đảo: Thung lũng Đền thần và Scala dei Turchi ở Agrigento, Mt. Etna, ngọn núi lửa cao nhất châu Âu và thành phố trên đỉnh đồi Taormina. Nó cũng rất dễ dàng để đến tất cả các địa điểm chính của Ý: Sân bay Fontanarossa gần đó kết nối Syracuse với tất cả các thành phố lớn (Rome, Florence, Venice, Milan, Naples), hàng ngày và với các chuyến bay giá rẻ.

Thủ đô của thế giới Địa Trung Hải cổ đại

Syracuse (Siracusa trong tiếng Ý), được liệt kê là Di sản Thế giới của UNESCO, là một kho báu nằm ở bờ biển phía đông nam của đảo Sicily của Ý. Trải qua hơn 3 thiên niên kỷ, nó đã thu thập được vô số nghệ thuật và kiến trúc quý giá, chứng kiến sự đi qua của nhiều nền văn minh vinh quang.

113953_113919_3.png

Cộng đồng nhỏ, thành phố sống động

Ngày nay, thành phố Syracuse là một thành phố sôi động, ấm áp với nhiều linh hồn thích phiêu lưu và những người kền kền văn hóa: người ta có thể chọn khám phá mê cung của những con đường hẹp của trung tâm lịch sử, đi dạo quanh lâu đài thời trung cổ nhìn ra bến cảng tự nhiên hoặc khám phá những bãi biển hoang sơ và khu bảo tồn biển bao quanh thành phố.

Kết bạn với sinh viên địa phương

Syracuse Academy thường xuyên tổ chức các sự kiện trao đổi yracuSltural để cho phép sinh viên quốc tế gặp gỡ và kết bạn với sinh viên địa phương. Thật dễ dàng ở một thành phố như Syracuse để tạo ra các kết nối lâu dài và xây dựng tình bạn với các đồng nghiệp người Ý. Chúng tôi thừa nhận rằng việc tham gia với người dân địa phương đóng một vai trò thiết yếu trong việc phát triển sự tự tin trong ngôn ngữ nói.

114094_36313088795_0ae513675f_b.jpg

Nhà ở sinh viên

Ở trọ: Phòng riêng, bao bữa sáng và tối

Học sinh có thể chọn sống với một gia đình chủ nhà Sicilia trong các căn hộ tiện nghi gần trường với phòng ngủ riêng. Chỗ ở trọ bao gồm 2 bữa ăn mỗi ngày, bữa sáng và bữa tối.

Loại chỗ ở này đảm bảo trải nghiệm an toàn, thoải mái và hoàn toàn đắm chìm, giúp nâng cao khả năng học tập ngôn ngữ và văn hóa của học sinh.

Khu sinh viên: Phòng riêng

Sinh viên có thể chọn sống với các sinh viên quốc tế khác tham dự các khóa học ngôn ngữ và văn hóa tại Syracuse Academy . Tất cả chỗ ở đều cách Học viện một quãng đi bộ ngắn.

Liên lạc!

Đội ngũ cố vấn sinh viên của chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ bạn từng bước: từ đăng ký và xin visa đến chuẩn bị khởi hành, định hướng và định cư vào thành phố mới và nhà của bạn.

Cánh cửa của bạn vào nghệ thuật và thiết kế giáo dục đại học ở Ý

Địa điểm

Đông nam

Address
Piazzale San Marziano, 1
96100 Đông nam, Sicily, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn