The Italian Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học viện Syracuse Là một trường quốc tế chuyên về tạo điều kiện và quản lý các chương trình học tập ở nước ngoài dành cho sinh viên đại học ở Sicily, với trọng tâm là nghiên cứu Địa Trung Hải, cả cổ đại lẫn hiện đại.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm trung tâm giáo dục, Học viện Syracuse cung cấp môi trường lý tưởng để học tập: nằm ở trung tâm thành phố Syracuse, cạnh công viên khảo cổ và bảo tàng nổi tiếng thế giới. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Villa của San Giovanni

Biệt thự lịch sử tự hào có 2 mẫu Anh của khu vườn thực vật tươi tốt chứa đầy cây cam quýt, hệ thực vật Địa Trung Hải, cọ thế kỷ, cũng như nhiều thực vật kỳ lạ khác.

Nằm bên cạnh nhà thờ St. John's, nơi cho phép bạn tiếp cận Hầm mộCrypt của Thánh Marcian: Nơi đầu tiên của sự thờ phượng Kitô giáo ở phương Tây, nơi mà Thánh Phaolô được rao giảng. Biệt thự cũng nằm liền kề Bảo tàng Khảo cổ họcBasilica of Our Lady of Tears, Trong khi Nhà hát Hy Lạp Và hòn đảo của Ortygia Nằm trong khoảng cách đi bộ ngắn.

Một ốc đảo yên bình ở trung tâm thành phố Syracuse, nơi sinh viên tự thấy mình bị bao quanh bởi các khu khảo cổ và thiên nhiên. Điểm khởi đầu chiến lược để khám phá đảo Sicily và khám phá văn hóa Địa Trung Hải.

KHẢO SÁT NHNG VẤN ĐỀ VỀ NGHIÊN CỨU, NGHỀ NGHIỆP VÀ KHOA HỌC

Syracuse (Siracusa ở Ý), được xếp hạng là Di sản Thế giới của UNESCO, là một kho báu nằm trên bờ biển phía Đông Nam của đảo Sicily của Ý. Hơn 3 thiên niên kỷ, nó đã thu thập được một sự giàu có của nghệ thuật và kiến ​​trúc quý giá, là chứng kiến ​​cho sự đi qua của nhiều nền văn minh huy hoàng.

Hôm nay thành phố Syracuse Là một thành phố thân thiện, ấm cúng Với nhiều cung cấp cho các linh hồn và môi trường văn hóa như: có thể chọn để mất trong mê cung đường phố hẹp của trung tâm lịch sử, đi dạo quanh lâu đài thời trung cổ nhìn ra bến cảng tự nhiên hoặc khám phá các bãi biển nguyên sơ và dự trữ biển mà Bao quanh thành phố.

"Các thành phố lớn nhất của Hy Lạp ở Ý và là cường quốc nhất của tất cả"Được định nghĩa bởi Cicero, Syracuse đã từng Các cường quốc nhất của tất cả các thuộc địa Hy Lạp Ở Ý (được biết đến vào thời điểm đó là Magna Grecia, hoặc "Greater Hy Lạp"). Vào thế kỷ thứ 5 trước công nguyên, Syracuse đã đánh bại hạm đội Athens hùng mạnh để đòi quyền kiểm soát vùng Địa Trung Hải vào thế kỷ thứ 5 trước công nguyên.

Thành phố là nơi có nhiều người Hy Lạp vĩ đại, trên hết là nhà phát minh vĩ đại và thiên tài toán học, Archimedes. Trong số nhiều khoảnh khắc 'Eureka', ông tiếp tục nghiên cứu về toán học, tổ hợp và tích phân, trước khi bị một người lính La-mã giết chết sau khi vất vả bảo vệ thành phố khỏi cuộc bao vây. Ông là tiền thân của các nhà phát minh và nhà khoa học sau này, như Leonardo và Galileo.

Đảo Ortygia, Trung tâm lịch sử và trung tâm văn hóa của thành phố, với chợ đường phố truyền thống và các quán cà phê thú vị, giữ một bầu không khí thân thiện và đầy màu sắc, khiến cho việc đi tham quan bằng niềm vui. Huyện này của thành phố là nhà của hùng vĩ Đền thờ ApolloĐền Athena, Được xây dựng để tôn vinh nữ thần Hy Lạp để kỷ niệm chiến thắng Athens và không ngừng được sử dụng qua nhiều thế kỷ như một nơi thờ phượng của người La Mã, Ả Rập và Kitô hữu.

Syracuse cũng là một Cơ sở chiến lược Cho những người muốn tận hưởng tất cả những người đẹp của Sicily, chỉ cần một quãng đường đi từ tất cả các điểm tham quan chính khác của hòn đảo: Valley of the Temples và Scala dei Turchi ở Agrigento, Mt. Etna, ngọn núi lửa cao nhất ở Châu Âu, và thành phố đồi của Taormina. Nó cũng rất dễ dàng để tiếp cận tất cả các địa điểm chính của Ý: Sân bay Fontanarossa lân cận nối Syracuse với tất cả các thành phố lớn (Rome, Florence, Venice, Milan, Naples), hàng ngày và với các chuyến bay giá rẻ.

Mặc dù bản chất đi và Khách sạn Của người Ý được biết đến trên toàn thế giới, sinh viên quốc tế luôn ngạc nhiên trước sự đón tiếp cởi mở mà họ nhận được từ người dân địa phương, giúp tạo ra bầu không khí thân thiện và thoải mái mà tất cả học sinh của chúng tôi vui mừng kể lại.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Italian Language Courses in Sicily

Qua mạng Tại trường Bán thời gian 1 - 70 tuần Ghi danh mở rộng Ý Syracuse + 1 nhiều hơn

Khóa học Tiếng Ý của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên các kỹ năng giao tiếp thích hợp bằng cách học tiếng Ý một cách tự nhiên nhất, kết hợp các công cụ giao tiếp với một nghiên cứu toàn diện về ngữ pháp và cú pháp của Ý. [+]

Giảng dạy của chúng tôi dựa trên cách tiếp cận truyền thông. Thông qua việc phát triển bốn kỹ năng - nói, viết, đọc và nghe - khóa học cung cấp cho sinh viên những công cụ cần thiết để sử dụng ngôn ngữ và tương tác trong các tình huống khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Cách tiếp cận dựa trên truyền thông này được bổ sung bởi nghiên cứu chuyên sâu về cấu trúc ngữ pháp của Ý, quan trọng cho việc sử dụng đúng ngôn ngữ tiếng Ý. Các tài liệu được sử dụng được lựa chọn cẩn thận, dựa trên lợi ích của học sinh và phù hợp với các nguyên tắc do Khung chung Châu Âu đề ra.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
Via San Giovanni alle Catacombe, 7
Syracuse, Sicily, 96100 IT