Đọc Mô tả chính thức

Đại học Pisa là một tổ chức công cộng tự hào với hai mươi phòng ban , với các trung tâm nghiên cứu cấp cao trong các lĩnh vực nông nghiệp, thiên văn học, khoa học máy tính, kỹ thuật, y học và thuốc thú y. Hơn nữa, trường có mối quan hệ chặt chẽ với các Viện Pisan của Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia , với nhiều tổ chức văn hóa tầm cỡ quốc gia và quốc tế, và với ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghệ thông tin , trải qua giai đoạn mở rộng nhanh chóng ở Pisa mười chín sáu mươi và bảy mươi.

Đại học Pisa được chính thức thành lập vào năm 1343 , mặc dù một số học giả cho rằng nguồn gốc của nó bắt nguồn từ thế kỷ thứ 11.

Bằng chứng sớm nhất của một "Studium" Pisan ngày 1338 khi luật gia nổi tiếng Ranieri Arsendi chuyển đến Pisa từ Bologna. Ông cùng với Bartolo Da Sassoferrato , một giảng viên trong Luật Dân sự, đã được thanh toán bởi các đô thị để dạy các bài học công cộng.

Con bò giáo ' Trong uy nghi ', được Giáo hoàng Clement VI cấp ngày 3 tháng 9 năm 1343, công nhận 'Studium' của Pisa là ' Studium Generale '; một cơ sở giáo dục hơn nữa được thành lập hoặc xác nhận bởi một cơ quan phổ quát, Giáo hoàng hoặc Đế quốc. Pisa là một trong những trường đại học châu Âu đầu tiên có thể tự hào về chứng thực giáo hoàng này, đảm bảo giá trị hợp pháp, phổ quát về trình độ giáo dục của nó.

Các môn học đầu tiên được giảng dạy là: Thần học, Luật Dân sự, Luật và Y khoa của Canon. Năm 1355 Francesco Da Buti , nhà bình luận nổi tiếng của Divine Comedy của Dante bắt đầu giảng dạy tại "Studium".

Pisa và "Studium" của nó trải qua một giai đoạn khủng hoảng vào khoảng thế kỷ 15: cuộc chinh phạt thành phố Florentines đã hủy hoại đời sống kinh tế và xã hội của nó. Thật vậy, có một thiếu bằng chứng tài liệu về hoạt động thường xuyên của trường trong nhiều thập kỷ.

Năm 1473, nhờ Lorenzo dei Medici , Pisan Studium tiếp tục phát triển có hệ thống và xây dựng một tòa nhà để tổ chức các bài học được tổ chức vào năm 1486. ​​Tòa nhà - sau này được gọi là Palazzo della Sapienza (Tòa nhà Kiến thức) - nằm ở Piazza del Grano thế kỷ 14. Hình ảnh của một cherub đã được đặt Trên cổng "Dell'Abbondanza" (Cổng phong phú), dẫn đến quảng trường, vẫn còn ngày nay là biểu tượng của trường đại học .

Sau cuộc nổi loạn chống lại Florence vào năm 494 và chiến tranh tiếp theo, Pisan Studium bị một giai đoạn suy giảm và được chuyển đến Pistoia, Prato và Florence. Lễ khánh thành của Đại học, vào ngày 1 tháng 11 năm 1543, dưới sự cai trị của Công tước Cosimo I dei Medici , được coi là lễ nhậm chức lần thứ hai. Chất lượng của trường đại học được tiếp tục theo đạo luật năm 1545 và Pisan Athenaeum trở thành một trong những trường quan trọng nhất ở châu Âu về giảng dạy và nghiên cứu. Chủ tịch "Semplici" (Thực vật học) do Luca Ghini , người sáng lập Vườn Bách thảo đầu tiên trên thế giới, thành công bởi Andrea Cesalpino , người tiên phong trong phương pháp khoa học đầu tiên về phân loại thực vật và được xem là tiền thân trong việc khám phá lưu thông máu. . Gabriele FallopioMarcello Malpighi giảng dạy về Giải phẫu và Y học.

Galileo Galilei, sinh ra và học tại Pisa, trở thành giáo sư Toán học tại Pisan Studium năm 1589.

Vai trò của trường như một cơ quan nhà nước trở nên nổi bật hơn trong suốt thời kỳ Medici Grand Duchy. Một chính sách bảo hộ đảm bảo một hạt nhân nhất quán của các học giả và giáo viên: luật do Cosimo I, Ferdinando I và Ferdinando II ban hành bắt buộc những người có ý định lấy bằng cấp để tham dự Studium Pisa. Giai đoạn này thấy nhiều nhân vật lừng lẫy khác nhau giảng dạy tại Pisa, đặc biệt là trong lĩnh vực luậty học .

Sự phát triển của trường tiếp tục dưới Lorenas. Họ đã hoàn thành việc xây dựng đài quan sát thiên văn (một dự án do Medicis khởi xướng), cũng như làm phong phú Thư viện Đại học với các ấn phẩm quan trọng, phát triển Vườn Bách thảoBảo tàng Khoa học Tự nhiên và họ thành lập những chiếc ghế mới, chẳng hạn như Vật lý thực nghiệm và Hóa học.

Sự sát nhập của Tuscany vào đế chế Napoleonic dẫn đến việc biến đổi Studium thành một Học viện Hoàng gia: Athenaeum trở thành một nhánh của Đại học Paris và các khóa học và chương trình nghiên cứu được cấu trúc theo mô hình giáo dục công của Pháp. Năm khoa mới được thành lập (Thần học, Luật, Y học, Khoa học và Văn học), cùng với các kỳ thi, các tiêu chuẩn khác nhau và các luận văn tốt nghiệp. Năm 1813 'La Scuola Normale Superiore ' được thành lập, như một nhánh của 'Ecole Normale de Paris'.

Sự phục hồi không thể hủy bỏ những ảnh hưởng của trải nghiệm Napoleon. Đại hội đầu tiên của các nhà khoa học Ý được tổ chức tại Pisa năm 1839 . 421 nhà khoa học và hơn 300 chuyên gia về các ngành khác nhau đã thảo luận về động vật học, giải phẫu so sánh, hóa học, vật lý, toán học, nông học, công nghệ, thực vật học, sinh lý học thực vật, địa chất, khoáng vật học, địa lý và y học.

Năm 1839 - 1840 Giám đốc Giáo dục, Gaetano Giorgini, mang về cải cách quan trọng nhất tại Đại học Pisa bằng cách nâng số khoa lên sáu (Thần học, Luật, Văn học, Y học, Toán học và Khoa học Tự nhiên) và tạo ra đầu tiên trên thế giới Chủ tịch Nông nghiệp và chăn nuôi cừu.

Năm 1846 Scuola Normale được mở lại. Trong khi đó, lý tưởng tự do và yêu nước đang lan rộng tại Athenaeum và một tiểu đoàn của trường - gồm các giảng viên và sinh viên - đã tự phân biệt trong Trận Curtatone và Montanara năm 1848 .

Trong thời gian 'phục hồi lần thứ hai', năm 1851, Leopoldo II thống nhất các trường đại học Pisa và Siena trong một Athenaeum Etruscan độc đáo thúc đẩy một phần bởi lý do kinh tế, nhưng chủ yếu là để kiểm soát chính trị. Các khoa Thần học và Luật pháp nghỉ ngơi tại Siena; trong khi Văn học, Y học, Toán và Khoa học Tự nhiên vẫn ở Pisa. Sau cuộc nổi dậy Florentine và chạy trốn của Grand Duke năm 1859 , một trong những biện pháp ban đầu được áp đặt bởi Chính phủ lâm thời là sự bồi thường cho thành phố Pisa của Studium của nó với tất cả sáu khoa của nó.

Với sự ra đời của Vương quốc Ý , Đại học Pisa đã trở thành một trong những cơ quan văn hóa uy tín nhất của nhà nước mới . Trong nửa sau của thế kỷ thứ mười hai và nửa đầu thế kỷ XX, những giảng viên danh tiếng sau đây đã giảng dạy tại Pisa: các luật sư Francesco CarraraFrancesco Buonamici , các nhà triết học Domenico ComparettiGiovanni D'Ancona , các sử gia Pasquale Villari , Gioacchino VolpeLuigi Russo , triết gia Giovanni Gentile , nhà kinh tế Giuseppe Toniolo và các nhà toán học Ulisse DiniAntonio Pacinotti . Viện ngôn ngữ học lịch sử châu Âu đầu tiên được thành lập tại Pisa năm 1890 .

Trong những năm phát xít, Pisa Athenaeum là một trung tâm tích cực cho các cuộc tranh luận chính trịtổ chức chống khủng bố .

Sau chiến tranh thế giới thứ hai, Đại học Pisa trở lại tiên phong trong nhiều lĩnh vực tri thức . Để các khoa Kỹ thuật và Dược phẩm, được thành lập trước chiến tranh, đã được thêm vào Kinh tế, Ngoại ngữ và Văn học và Chính trị. Năm 1967, 'Scuola Superiore di Studi Universitari e Perfezionamento S. Anna' được thành lập, cùng với 'La Scuola Normale', thành lập một trung tâm học tập và giảng dạy có uy tín cao.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Người Ý
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Foundation Year

University of Pisa Summer & Winter Schools

Khóa học Dự bị là một chương trình học, được giảng dạy bằng tiếng Anh và chủ yếu nhắm vào các ứng viên không có các yêu cầu học tập tối thiểu được nêu trong luật hiện hàn ... [+]

Khóa học dự bị nhân văn (FCH) - 60 tín chỉ khóa học dự bị

Các mô-đun được chia theo cách sau:

Văn học Ý: giới thiệu 12 tín chỉ khóa học dự bịLịch sử Châu Âu hiện đại 9 Tín chỉ khóa họcKhảo cổ học Hy Lạp và La Mã 6 Tín chỉ khóa họcLịch sử nghệ thuật: giới thiệu 6 tín chỉ khóa học dự bịGiới thiệu về tư duy triết học 3 Tín chỉ khóa học dự bị

24 tín chỉ còn lại sẽ bao gồm các khóa học trong ngôn ngữ và văn hóa Ý để tạo nên tổng cộng 60 tín chỉ.

Khóa học nền tảng là gì?... [-]
Ý Lucca Pisa
Tháng Chín 2020
Anh,Người Ý
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Khóa học dự bị chuẩn bị cho sinh viên quan tâm đến việc học một chương trình cấp bằng về Nông nghiệp, Khoa học Máy tính, Kinh tế, Kỹ thuật, Toán, Y học, Khoa học Tự nhiên ... [+]

Khóa học dự bị chuẩn bị cho sinh viên quan tâm đến việc học một chương trình cấp bằng về Nông nghiệp, Khoa học Máy tính, Kinh tế, Kỹ thuật, Toán, Y học, Khoa học Tự nhiên, Dược và Vật lý. Nội dung của các khóa học có tính đến kỳ thi tuyển sinh vào Y học và các bài kiểm tra đánh giá sinh viên phải thực hiện để truy cập vào một chương trình cấp bằng.

Các khóa học được chia theo cách sau:

Ngôn ngữ toán học cơ bản, mô hình hóa và lý luận 12 tín chỉ khóa học dự bịTín chỉ môn Vật lý 9Hóa học 6 tín chỉ khóa họcSinh học 6 tín chỉ khóa học dự bịNguyên tắc kinh tế và quản lý 3 tín chỉ khóa học dự bị... [-]
Ý Lucca
Tháng Chín 2020
Anh,Người Ý
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

University of Pisa Summer & Winter Schools

Trường học R dành cho các nhà khảo cổ học Trường học mùa đông của trường nhằm mục đích kết hợp hiệu quả giữa khảo cổ học và thống kê thông qua việc giảng dạy phân tích dữ ... [+]

Các nhà nghiên cứu sinh học

Trong Nhân văn, sự gia tăng theo cấp số nhân của tài liệu kỹ thuật số đòi hỏi chúng ta phải đặt câu hỏi về quản lý, việc sử dụng nó, tính sẵn có của nó đối với cộng đồng khoa học và tính bền vững của nó. Trong khảo cổ học, những vấn đề này thậm chí còn quan trọng hơn bởi vì chúng liên quan đến dữ liệu chính không thể tái tạo. Để truy xuất, lưu trữ, quản lý, chuẩn bị phân tích và truyền đạt thông tin và phạm vi khoa học của lượng dữ liệu đó một cách hiệu quả, các nhà khảo cổ học hiện đại có thể xử lý các khái niệm và công cụ liên quan đến công nghệ mới. Những năng lực kỹ thuật số như vậy không có trong một nền tảng khảo cổ học tiêu chuẩn, mặc dù chúng là nền tảng để tương tác hiệu quả với các chuyên gia về CNTT-TT. Trường học R dành cho các nhà khảo cổ học Trường học mùa đông của trường nhằm mục đích kết hợp hiệu quả giữa khảo cổ học và thống kê thông qua việc giảng dạy phân tích dữ liệu, khai thác dữ liệu và kỹ thuật trực quan hóa dữ liệu. Nó được thực hiện thông qua R, ngôn ngữ lập trình và môi trường phần mềm miễn phí cho tính toán và đồ họa thống kê R. Một lượng lớn... [-]

Ý Pisa
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
60 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Đoàn kết trong Luật Liên minh châu Âu tiếp tục là một trong những giải pháp khả thi cho nhiều thách thức quan trọng hiện nay: quản lý người di cư, người tị nạn, thiên tai ... [+]

Trong khoảng

Đoàn kết trong Luật Liên minh châu Âu tiếp tục là một trong những giải pháp khả thi cho nhiều thách thức quan trọng hiện nay: quản lý người di cư, người tị nạn, thiên tai và nhân tạo, khủng bố và biến đổi khí hậu. Với nền tảng này, Trường này cung cấp cho sinh viên tất cả các công cụ cần thiết để quản lý Đoàn kết trong mọi lĩnh vực ứng dụng của Liên minh Châu Âu thông qua các bài giảng được tổ chức bởi các giáo viên có thẩm quyền (đặc biệt là các học giả có ảnh hưởng và các cán bộ tổ chức nổi tiếng).

Mục đích... [-]
Ý Pisa
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
4 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Summer course

University of Pisa Summer & Winter Schools

Trường học Mùa hè nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên từ các nền giáo dục khác nhau (sinh viên tốt nghiệp trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật và nhân văn) các kỹ năng c ... [+]

Trường học mùa hè bao gồm một chương trình học đa ngành trong vòng một tuần.

Trường sẽ được tổ chức tại Khoa Hóa học của Đại học Pisa và được thiết kế để đào tạo sinh viên sau đại học (bằng thạc sĩ), đặc biệt là Tiến sĩ. sinh viên, có sở thích về Khoa học di sản.

Trường học Mùa hè nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên từ các nền giáo dục khác nhau (sinh viên tốt nghiệp trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật và nhân văn) các kỹ năng cụ thể để bắt đầu và phát triển các dự án để chẩn đoán đúng và quản lý bảo tồn Di sản Văn hóa.... [-]

Ý Pisa
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Nhà trường dự định trình bày một số công cụ được lựa chọn có thể giúp nhân loại trong nghiên cứu và hoạt động của họ, tận dụng lợi thế của kỹ thuật số và công nghệ mới. Đ ... [+]

Trong khoảng

Trong khuôn khổ các Trường học Mùa hè do Đại học Pisa tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Công ty Labouratorio di Cultura Digitale, (Phòng thí nghiệm Văn hóa Kỹ thuật số, xem trang web bằng tiếng Ý), phiên bản thứ tư của Công cụ Kỹ thuật số Trường hè dành cho Nhân văn sẽ được tổ chức tại Pisa từ ngày 8 đến 12 tháng 6 năm 2020.

Nhà trường dự định trình bày một số công cụ được lựa chọn có thể giúp nhân loại trong nghiên cứu và hoạt động của họ, tận dụng lợi thế của kỹ thuật số và công nghệ mới. Đặc biệt chú ý đến các công cụ hữu ích để điều trị các văn bản.... [-]

Ý Pisa
Tháng Sáu 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Thông qua sự cộng tác của các giáo sư từ các ngành khác nhau và một số trường đại học Ý và nước ngoài (giữa các trường đại học Bar-Ilan và Đại học Maryland) và dưới sự ch ... [+]

Di sản văn hóa Do Thái: Nghĩa trang Ý

Ý tưởng về một ngôi trường mùa hè có nguồn gốc từ việc Ý sở hữu khoảng 70% tất cả các di sản văn hóa Do Thái trên thế giới. Thông qua sự cộng tác của các giáo sư từ các ngành khác nhau và một số trường đại học Ý và nước ngoài (giữa các trường đại học Bar-Ilan và Đại học Maryland) và dưới sự chỉ đạo của CISE (Trung tâm liên ngành nghiên cứu Do Thái 'Michele Luzzatti'), đảm bảo quốc tế và Phương pháp liên ngành đến chủ đề này, trường học mùa hè dự định giải quyết chủ đề về nơi cầu nguyện và chôn cất của người Do Thái, đặc biệt là những người Tuscan, được phân tích dựa trên các đặc điểm kiến trúc, nghệ thuật, ngôn ngữ và nhân học của họ.... [-]

Ý Pisa
Tháng Sáu 2020
Anh
Toàn thời gian
1 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Trường học mùa hè sẽ giải quyết các chủ đề như Xu hướng du lịch ẩm thực, Nguồn gốc thực phẩm Ý, Truyền thống văn hóa ... [+]

Du lịch đã nhanh chóng phát triển và khách du lịch ngày càng trở nên khắt khe không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn về cách thức đổi mới để tận hưởng các điểm đến. Du lịch trải nghiệm, đặc biệt, là một xu hướng phát triển mà mọi công ty du lịch phải nhận thức được. Do đó, thách thức đối với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch là khả năng cung cấp các gói liên quan và tương tác và giải quyết những mong đợi của khách du lịch quốc tế.

Gần đây, một sự nhấn mạnh ngày càng tăng cũng đã được đặt vào những kinh nghiệm và hấp dẫn liên quan đến thực phẩm. Ẩm thực xuất hiện như một yếu tố không thể thiếu để tìm hiểu văn hóa và lối sống của một điểm đến. Nó kết hợp tất cả các giá trị truyền thống với các xu hướng mới trong du lịch, như tôn trọng văn hóa và truyền thống, lối sống lành mạnh, tính xác thực, tính bền vững và kinh nghiệm.... [-]

Ý Lucca
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
10 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Trường học mùa hè giúp những người tham gia đang ở giữa dự án nghiên cứu SNA hoặc tham gia phân tích dữ liệu mạng cho một nghiên cứu trước đó. Chúng tôi sẽ thảo luận ngắn ... [+]

Sau thành công của ba Phiên bản của Hội thảo "Giới thiệu về phân tích mạng xã hội", Khoa Khoa học chính trị của Đại học Pisa hiện đang tổ chức một Trường hè quốc tế về "Phương pháp phân tích mạng xã hội với R".

Trường học mùa hè giúp những người tham gia đang ở giữa dự án nghiên cứu SNA hoặc tham gia phân tích dữ liệu mạng cho một nghiên cứu trước đó. Chúng tôi sẽ thảo luận ngắn gọn về cách tạo kết xuất công việc của người tham gia để tăng sức mạnh cho phân tích của họ, sử dụng các công cụ mạnh mẽ và mới nhất được cung cấp bởi các gói phần mềm như "Statnet".... [-]

Ý Pisa
Tháng Sáu 2020
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Trường học mùa đông của chúng tôi là một khóa học thực tế, đầy đủ bao gồm các kỹ thuật siêu lọc có thể được áp dụng cho việc nghiên cứu một số đối tượng sinh học (tế bào, ... [+]

Trong khoảng

Trường học mùa đông của chúng tôi là một khóa học thực tế, đầy đủ bao gồm các kỹ thuật siêu lọc có thể được áp dụng cho việc nghiên cứu một số đối tượng sinh học (tế bào, mô, sinh vật). Khóa học sẽ được chia thành hai phần: a) một phần lý thuyết được tổ chức trong các bài giảng bao gồm các kỹ thuật cơ bản và tiên tiến trong kính hiển vi điện tử quét và quét; b) một phần thực tế trong đó người tham gia sẽ được lưu trữ trong các phòng thí nghiệm và sẽ trực tiếp tham gia vào việc thiết kế và thực hiện các giao thức thử nghiệm liên quan đến đối tượng chủ đề chính của bài giảng.... [-]

Ý Lucca
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
8 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Sinh viên vật lý sẽ được đào tạo trong các nhóm nghiên cứu làm việc trên các sáng kiến ​​Fermilab mới, mu2e, muon (g-2), thí nghiệm Nova, cũng như thí nghiệm vật lý neutr ... [+]

Trong khoảng

Sinh viên vật lý sẽ được đào tạo trong các nhóm nghiên cứu làm việc trên các sáng kiến ​​Fermilab mới, mu2e, muon (g-2), thí nghiệm Nova, cũng như thí nghiệm vật lý neutrino trong tương lai, hoặc trong nhóm Fermilab hợp tác với thí nghiệm cms tại CERN hoặc trong nhóm lý thuyết. đối với một số sinh viên, việc thực tập có thể diễn ra tại các phòng thí nghiệm hoặc trường đại học khác của chúng tôi. sinh viên kỹ thuật sẽ được đào tạo trong bộ phận tăng tốc Fermilab, bộ phận kỹ thuật hoặc phân chia máy tính hoặc trong các nhóm nghiên cứu ứng dụng trong các phòng thí nghiệm hoặc trường đại học khác của chúng tôi. mỗi người thực tập sẽ được giám sát bởi một người cố vấn, một nhân viên của phòng thí nghiệm ở Hoa Kỳ. người cố vấn chịu trách nhiệm cho toàn bộ chương trình đào tạo thực tập trong 9 tuần vĩnh cửu trên đất chúng ta. mỗi thực tập sẽ trình bày một báo cáo bằng văn bản mà sẽ là đối tượng được đánh giá bởi một trường đại học ủy ban pisa.... [-]

Hoa Kỳ Batavia
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
1 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Kiểm toán viên cần phát triển và cải thiện khả năng phân tích các thay đổi, để giải quyết các rủi ro và thách thức liên quan và liên tục điều chỉnh các phương pháp và phư ... [+]

Trong khoảng

Kiểm toán viên cần phát triển và cải thiện khả năng phân tích các thay đổi, để giải quyết các rủi ro và thách thức liên quan và liên tục điều chỉnh các phương pháp và phương pháp kiểm toán của họ. Để làm như vậy, điều cần thiết là các tổ chức kiểm toán phải phát triển mối quan hệ cùng có lợi với các nhà nghiên cứu học thuật. Nói cách khác, nghề kiểm toán và nghiên cứu phải tiến hành tay trong tay. Để đạt được mục tiêu này, Đại học Pisa và Tòa án Kiểm toán châu Âu (ECA), kiểm toán viên độc lập bên ngoài của EU, đã thành lập và cùng nhau tổ chức một Trường hè về kiểm toán công khai và trách nhiệm.... [-]

Ý Pisa
Tháng Bảy 2020
Người Ý
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Trường học mùa hè trong Osteoarchaeology và Paleopathology là một chương trình học tập nhằm mục đích đạt được các sinh viên trong các phương pháp phòng thí nghiệm nhân họ ... [+]

Trong khoảng

Trường học mùa hè trong Osteoarchaeology và Paleopathology là một chương trình học tập nhằm mục đích đạt được các sinh viên trong các phương pháp phòng thí nghiệm nhân học và bệnh lý bệnh học cổ điển. Đây là một cơ hội nổi bật cho sinh viên để đạt được kinh nghiệm thực tế trong một cuộc điều tra sinh học bằng cách làm việc song song với các nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực này. Các hoạt động và bài giảng trong phòng thí nghiệm sẽ được thực hiện tại Phòng thí nghiệm Bệnh học Paleopathology (trong trường Y khoa Pisa). Trường hè sẽ diễn ra trong quá trình 3 tuần, để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức cơ bản về giải phẫu xương, nhân chủng học vật lý và bệnh lý học cổ tử cung cần thiết để tiếp cận các phân tích về xương. Các vật liệu xương được kiểm tra bao gồm các mẫu từ các cuộc khai quật của vùng Tuscany có niên đại từ thời Trung Cổ. Các hoạt động sẽ được hoàn thành dưới sự giám sát của một nhân viên giàu kinh nghiệm của Khoa Paleopathology, với sự giám sát của Giáo sư Gino Fornaciari.... [-]

Ý Pisa
Tháng Sáu 2020
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Phiên bản 2020 của Công nghệ kích hoạt trường học mùa hè cho Internet vạn vật công nghiệp (ET-I2oT 2020) được tổ chức để cung cấp 6 ECTS (48 giờ học trước) trong các lĩnh ... [+]

Trong khoảng

Phiên bản 2020 của Công nghệ kích hoạt trường học mùa hè cho Internet vạn vật công nghiệp (ET-I2oT 2020) được tổ chức để cung cấp 6 ECTS (48 giờ học trước) trong các lĩnh vực điện tử, điện từ, mạng và CNTT cho IoT, nhắm mục tiêu đến khán giả Cử nhân (năm ngoái), nghiên cứu sinh và thạc sĩ, các nhà nghiên cứu và thực hành giai đoạn đầu từ Học viện hoặc Công nghiệp. Cả hai khía cạnh CTNH và SW của IoT sẽ được trình bày và thảo luận trong trường.

Các bài học sẽ được tổ chức bằng tiếng Anh tại Phòng Họp của Khoa Kỹ thuật Thông tin (DII), thông qua G. Caruso 16, Pisa, Italy.... [-]

Ý Pisa
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
6 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Khóa học nhằm nâng cao nhận thức và năng lực về các vấn đề lương thực và chuyển tiếp trong nông nghiệp và nông thôn và chuẩn bị học sinh để thiết kế quá Pathways chuyển đ ... [+]

Trong khoảng

Chuyển đổi nông thôn gần đây đã trở thành một vấn đề nóng ở cả các nước châu Âu và ngoài châu Âu. Khu vực nông thôn có liên quan đến động lực phát triển mà tính bền vững không thể được coi là đương nhiên. Bốn yếu tố chính ảnh hưởng đến tính bền vững của quá trình chuyển đổi nông thôn có thể được xác định:

Năng lực của khu vực nông thôn phù hợp với việc thiết lập và vận hành các hoạt động kinh tế có hiệu quả kinh tế trong khi phù hợp và có thể định giá các điều kiện văn hóa xã hội và nhân khẩu học của bối cảnh;Năng lực của khu vực nông thôn để tổ chức một loạt các hoạt động đa dạng với sự quan tâm cụ thể đến du lịch nông thôn bền vững;Năng lực của các khu vực nông thôn để bảo vệ, bình ổn và tăng cường các nguồn tài nguyên thiên nhiên do môi trường địa phương cung cấp;Năng lực của khu vực nông thôn được đưa vào chương trình chính sách của các tổ chức địa phương, quốc gia và khu vực.... [-]
Ý Sillico
Tháng Sáu 2020
Anh
Toàn thời gian
1 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Sự đóng góp của các phương pháp tính toán để phát hiện ma túy không còn là vấn đề tranh chấp và các công ty công nghệ sinh học và dược phẩm lớn trên thế giới sử dụng các ... [+]

Trong khoảng

Sự đóng góp của các phương pháp tính toán để phát hiện ma túy không còn là vấn đề tranh chấp và các công ty công nghệ sinh học và dược phẩm lớn trên thế giới sử dụng các công cụ thiết kế tính toán. Thiết kế thuốc hỗ trợ máy tính bao gồm các phương pháp tính toán và tài nguyên được sử dụng để tạo thuận lợi cho việc thiết kế và khám phá các giải pháp trị liệu mới. Trường hè này sẽ bao gồm tất cả các kỹ thuật tính toán chính được sử dụng trong khám phá ma túy, cung cấp kiến ​​thức cơ bản về lĩnh vực nghiên cứu này.... [-]

Ý Pisa
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
6 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Trường thực địa trong Khảo cổ học và Khảo cổ sinh học thời Trung cổ tại Badia Pozzeveri (Lucca, Ý) là một chương trình đào tạo nhằm đào tạo sinh viên trong lĩnh vực khảo ... [+]

Trong khoảng

Trường thực địa trong Khảo cổ học và Khảo cổ sinh học thời Trung cổ tại Badia Pozzeveri (Lucca, Ý) là một chương trình đào tạo nhằm đào tạo sinh viên trong lĩnh vực khảo cổ học và sinh học và các phương pháp xét nghiệm. Các cuộc khai quật sẽ diễn ra tại nhà thờ "San Pietro a Pozzeveri" trong khu đô thị Altopascio. Badia Pozzeveri nằm khoảng 10 dặm về phía đông của thành phố Lucca, thủ phủ của tỉnh Tuscan cùng tên. Nhà thờ của San Pietro từng là một phần của một tu viện Camaldolese, được thành lập vào thế kỷ 11 trên bờ Hồ Bientina. Hồ thời trung cổ, bây giờ hoàn toàn khô cạn, kéo dài giữa Lucca và sông Arno. Tu viện phát triển mạnh mẽ trong thế kỷ 12-13 nhờ vị trí của nó dọc theo Via Francigena, một tuyến đường hành hương và thương mại lớn, kết nối Pháp và Bắc Âu với Rome trong suốt thời Trung Cổ. Sự suy giảm của tu viện bắt đầu vào thế kỷ 14 và cuối cùng dẫn đến sự tan rã của nó trong thế kỷ 15. Nhà thờ của San Pietro vẫn là trung tâm thờ phượng của ngôi làng và vẫn được sử dụng.... [-]

Ý Altopascio
Tháng Sáu 2020
Anh
Toàn thời gian
4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Trường hè của chúng tôi là một khóa học thực hành, đầy đủ bao gồm các công nghệ sinh học có thể áp dụng cho nghiên cứu một số đối tượng sinh học liên quan đến sinh học tế ... [+]

Trong khoảng

Trường hè của chúng tôi là một khóa học thực hành, đầy đủ bao gồm các công nghệ sinh học có thể áp dụng cho nghiên cứu một số đối tượng sinh học liên quan đến sinh học tế bào, biểu hiện gen và phân tích chức năng, độc tính gen và quan sát siêu cấu trúc.

Khóa học sẽ được chia thành:

một phần lý thuyết được tổ chức trong các bài giảng bao gồm các công nghệ hiện đại;một phần thực tế trong đó người tham gia sẽ được lưu trữ trong các phòng thí nghiệm và sẽ trực tiếp tham gia vào việc thiết kế và thực hiện một số giao thức thử nghiệm liên quan đến đối tượng chủ đề chính của bài giảng.Mục đích... [-]
Ý Pisa
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
13 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Khảo sát tại Thung lũng Cecina thấp (ager Volaterranus). Phương pháp khảo sát và khảo cổ học cảnh quan. Kỹ thuật chẩn đoán không phá hủy áp dụng cho nghiên cứu khảo cổ họ ... [+]

Trong khoảng

Khảo sát tại Thung lũng Cecina thấp (ager Volaterranus). Phương pháp khảo sát và khảo cổ học cảnh quan. Kỹ thuật chẩn đoán không phá hủy áp dụng cho nghiên cứu khảo cổ học. Khai quật địa tầng của các tòa nhà của khu phố cảng Vada Volaterrana: bài học về phương pháp và các hoạt động đào thực tế. Phân loại các tòa nhà và tìm thấy. Quản lý kỹ thuật số của tài liệu. Các sinh viên sẽ cung cấp dữ liệu thu thập được vào cơ sở dữ liệu được liên kết với hệ thống GIS. Tham quan bảo tàng và khu vực khảo cổ (Pisa, Volterra, Firenze, Luni).... [-]

Ý Cuộc sống
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Các khóa học chuyên sâu của tiếng Ý của Trường hè được lên kế hoạch theo mục tiêu và mục tiêu của Khung chung châu Âu và do đó được chia thành A1, A2, B1, B2, C1, C2. Học ... [+]

Trong khoảng

Các khóa học chuyên sâu của tiếng Ý của Trường hè được lên kế hoạch theo mục tiêu và mục tiêu của Khung chung châu Âu và do đó được chia thành A1, A2, B1, B2, C1, C2. Học sinh sẽ được chia thành các nhóm bằng phương tiện của một bài kiểm tra đầu vào. So với các khóa học thông thường do CLI cung cấp trong năm học, các khóa học chuyên sâu vào mùa hè được đặc trưng bởi một số tính năng cụ thể:

giảm số lượng học sinh, để ưu tiên giảng dạy cá nhân và phục vụ cho nhu cầu cá nhân;tăng cường sử dụng các hoạt động giải trí trong dạy học;tập trung đặc biệt vào các khía cạnh giao tiếp và thực dụng và, kết quả là, tăng cường tất cả các kỹ năng, đặc biệt là bằng miệng, vừa dễ tiếp thu và hiệu quả;đặc biệt chú ý đến chiều hướng văn hóa và địa phương, để khuyến khích học sinh tự chủ thu được kinh nghiệm của bối cảnh xung quanh;kết nối, giới thiệu và / hoặc tăng cường các hoạt động, nội dung và chủ đề được cung cấp trong các phần khác của chương trình (hội thảo văn hóa) để tích hợp các thành phần khác nhau của kế hoạch giáo dục.Mục đích... [-]
Ý Pisa
Tháng Bảy 2020
Anh,Người Ý
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Sinh thái chính trị là một lĩnh vực liên ngành lâu đời, bao gồm các ngành khoa học xã hội và nhân văn khác nhau, nhằm mục đích điều tra giao diện của các xã hội và thế gi ... [+]

Sinh thái chính trị là một lĩnh vực liên ngành lâu đời, bao gồm các ngành khoa học xã hội và nhân văn khác nhau, nhằm mục đích điều tra giao diện của các xã hội và thế giới sinh lý bị ảnh hưởng, và đến lượt nó ảnh hưởng đến trật tự chính trị và động lực liên quan của sự xung đột và hợp tác, thống trị và giải phóng. Lập trường tổng thể là phê phán nền kinh tế tư bản, được xem là cốt lõi của một cuộc khủng hoảng sinh thái xã hội (chứ không chỉ là sinh thái) đã có bằng chứng ngày càng tăng từ những năm 1970. Sinh thái học chính trị cũng đặt câu hỏi về triển vọng chính trị (có chủ đích) dẫn đến cuộc tranh luận và cho rằng vấn đề có thể được giải quyết bằng các thuật ngữ trung lập về chính trị, không được giải thích cho cách khoa học và công nghệ xen kẽ với quyền lực và lợi ích.... [-]

Ý Pisa
Tháng Sáu 2020
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Trường học mùa hè là một Hội thảo thiết kế cảnh quan, nhằm nghiên cứu các mối quan hệ phức tạp giữa môi trường xây dựng và nước, trong ý nghĩa rộng nhất của tài nguyên mô ... [+]

Trong khoảng

Trường học hè quốc tế Thành phố và Water Sym là một Hội thảo toàn thời gian thiết kế, nhằm mục đích điều tra các mối quan hệ phức tạp giữa môi trường xây dựng và nước, theo nghĩa rộng nhất của tài nguyên môi trường, và do đó bao gồm cả bờ biển, sông, hồ và tài nguyên nước. Học sinh sẽ được tham gia vào việc phát triển một dự án trong một nghiên cứu trường hợp, với sự hỗ trợ của các giáo viên và trợ giảng của Đại học Pisa và các giáo sư của các trường kiến trúc và thiết kế cảnh quan quốc gia và quốc tế khác.... [-]

Ý Pisa
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Khóa học này là kết quả của sự hợp tác giữa UN-Habitat và Đại học Pisa. Nó giải quyết vấn đề phức tạp của các thành phố khí hậu đàn hồi chính trị, đánh giá trong các giải ... [+]

Trong khoảng

Khóa học này là kết quả của sự hợp tác giữa UN-Habitat và Đại học Pisa. Nó giải quyết vấn đề phức tạp của các thành phố khí hậu đàn hồi chính trị, đánh giá trong các giải pháp và phương pháp hay nhất về thời trang. Khóa học nhắm đến các nhà hoạch định chính sách, công chức, và các học viên, trình bày nội dung lý thuyết và học thuật với phương pháp tiếp cận thực tế và thực tế. Nội dung cụ thể trong chủ đề chung sẽ được xác định hàng năm và được sự đồng ý của ban tổ chức ở mọi phiên bản, dựa trên những phát triển hiện tại trong khu vực.... [-]

Ý Lucca
Tháng Mười hai 2019
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Trường học mùa đông được dành riêng cho Ph.D. sinh viên thực hiện các hoạt động nghiên cứu của họ trong lĩnh vực máy móc thiết bị và hệ thống năng lượng, bao gồm turbomac ... [+]

Trong khoảng

Trường học mùa đông được dành riêng cho Ph.D. sinh viên thực hiện các hoạt động nghiên cứu của họ trong lĩnh vực máy móc thiết bị và hệ thống năng lượng, bao gồm turbomachinery, động cơ đốt trong, hệ thống chuyển đổi năng lượng, nhà máy điện, hệ thống năng lượng tái tạo và hệ thống năng lượng sáng tạo. Trường học mùa đông sẽ được tổ chức vào tháng Ba và sẽ được tổ chức với các hội thảo chuyên gia và các buổi thảo luận thông tin và kinh nghiệm giữa sinh viên và giáo sư. trường sẽ được tổ chức trong năm ngày, và các diễn giả quốc gia và quốc tế sẽ được mời trình bày kinh nghiệm của họ và các hoạt động nghiên cứu của họ. các diễn giả sẽ được mời đến từ các trung tâm học thuật, ngành công nghiệp và nghiên cứu.... [-]

Ý Pisa
Tháng Ba 2020
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Mặc dù khoa học nhận thức đã trở thành một chủ đề tranh luận công khai, những câu hỏi cơ bản vẫn là về mối quan hệ của nó với tâm trí và đến lượt nó, về mối quan hệ của t ... [+]

Trong khoảng

Mặc dù khoa học nhận thức đã trở thành một chủ đề tranh luận công khai, những câu hỏi cơ bản vẫn là về mối quan hệ của nó với tâm trí và đến lượt nó, về mối quan hệ của tâm trí với bộ não. Nếu chúng ta chấp nhận phép ẩn dụ tính toán của nhà chức năng, các chi tiết của các quá trình tinh thần cơ bản sinh học trở nên không liên quan. Điều tương tự cũng xảy ra với vấn đề chủ quan: mặc dù kinh nghiệm chủ quan là trung tâm của con người, nghiên cứu của nó phải được từ bỏ để thích nghi với tính toán. Thứ hai, mặc dù thực tế là hàng tỷ euro được đầu tư, khoa học thần kinh không tiến triển nhanh như mong đợi.... [-]

Ý Pisa
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
6 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Pisa, Tiệp Khắc, Ý