Đọc Mô tả chính thức

ESMoutside

Do các chuyên viên cho các chuyên gia và mọi người đam mê thể thao

Đúng với phương châm này, các chuyên gia đã tìm thấy trong các lĩnh vực giáo dục, thể thao chuyên nghiệp, kinh doanh và thành lập Học viện Quản lý thể thao Châu Âu. các người sáng lập và khởi xướng này, đặc biệt phù hợp với các nhu cầu cụ thể của các vận động viên chuyên nghiệp và ưu tú học tập, thậm chí còn cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và đã là tiến sĩ Dipl. còn kinh tế học thể thao chuyên môn học thuật. Ngoài ra, cả hai đối tác, tiến sĩ Thomas Roßberger và Daniela Roßberger, dựa vào nhau 40 năm kinh nghiệm trong các công ty hàng đầu của Đức.

Họ đã tuyên bố Target các ESM ACADEMY là cũ hay vẫn còn hoạt động vận động viên chuyên nghiệp và cạnh tranh tự mình giúp mình sau khi sự nghiệp thể thao Triển vọng nghề nghiệp mới trong quản lý thể thao của câu lạc bộ hoặc trong nền kinh tế để mở. Nghiên cứu, tách ra khỏi thời gian và địa điểm. với một chương trình học phù về hai học kỳ làm trung gian các ESM ACADEMY linh hoạt, đơn giản, nhỏ gọn và chuyên nghiệp tất cả các điều kiện kỹ thuật cần thiết cho hoạt động thành công như một nhà quản lý thể thao, giám đốc thể thao hoặc người quản lý.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Tiếng Đức

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

European Sportsmanagement Academy

Giấy chứng nhận của chúng tôi trong quản lý thể thao chuẩn bị học sinh cho một vị trí lãnh đạo trong các môn thể thao chuyên nghiệp. Bên cạnh kinh nghiệm thực tế của riên ... [+]

Các nghiên cứu cho các vận động viên chuyên nghiệp và mọi người đam mê thể thao!

Giấy chứng nhận của chúng tôi trong quản lý thể thao chuẩn bị học sinh cho một vị trí lãnh đạo trong các môn thể thao chuyên nghiệp.

Bên cạnh kinh nghiệm thực tế của riêng họ, ví dụ như một vận động viên chuyên nghiệp hoặc cạnh tranh, nó là điều cần thiết ở thời điểm hiện tại để đưa chuyên môn sâu rộng. Đối với những lý do này, Học viện Quản lý Châu Âu Thể thao đã tạo ra một thiết kế đặc biệt để các vận động viên chuyên nghiệp hoạt động hoặc cựu chương trình cử nhân trực tuyến.... [-]

Đức Nuremberg
Tháng Mười 2019
Tiếng Đức
Bán thời gian
2 học kỳ
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh