Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là CIEE

Một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ, CIEE là tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất và lâu đời nhất của đất nước và tổ chức trao đổi liên văn hóa. Từ năm 1947, CIEE đã giúp hàng ngàn người có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để sống và làm việc trong một thế giới đa dạng về văn hóa và phụ thuộc toàn cầu bằng cách cung cấp các chương trình trao đổi toàn diện, phù hợp và có giá trị nhất.

Chúng ta làm gì

Tại CIEE, chúng tôi tạo ra các cơ hội giúp gắn kết mọi người lại với nhau. Chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau giữa các cộng đồng và quốc gia bằng cách thúc đẩy trao đổi ý tưởng và kinh nghiệm. Chúng tôi giúp cung cấp cho sinh viên, giáo viên và các chuyên gia trẻ từ khắp nơi trên thế giới các kỹ năng khiến họ trở thành những công dân toàn cầu năng động và có trách nhiệm.

Chúng tôi làm việc này bằng cách:

  • Cung cấp các dòng sản phẩm và dịch vụ trao đổi toàn diện nhất hiện có.
  • Lắp ráp các nguồn lực lớn nhất và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực này.
  • Làm việc để đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có quyền truy cập vào các cơ hội và kinh nghiệm thông báo quan điểm của họ và mở rộng tầm nhìn của họ.

Những gì chúng tôi đại diện cho

Giá trị cốt lõi của CIEE

Chúng tôi tin vào sự xuất sắctoàn vẹn . Chúng tôi cung cấp các chương trình và dịch vụ chất lượng cao nhất, dẫn dắt bằng ví dụ và đi xa hơn để phục vụ sinh viên và đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi tin vào sự tôn trọng . Chúng tôi nắm lấy và tôn vinh sự đa dạng. Chúng tôi thực hành giao tiếp cởi mở và trung thực.

Chúng tôi tin vào quyền truy cập . Chúng tôi cố gắng mở cửa cho mọi người từ tất cả các nền tảng đến các chương trình CIEE và CIEE.

Cuối cùng, tại CIEE, chúng tôi tin vào việc giải quyết vấn đề . Chúng tôi phát triển các giải pháp sáng tạo và thực tế để giúp mở rộng quyền truy cập vào các cơ hội trao đổi quốc tế.

106996_rsz_adobestock_70168914.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Entrepreneur Lab by CIEE

Tạo và phát triển một ý tưởng kinh doanh khả thi, sau đó lấy ý tưởng từ ý tưởng để hoàn thành kế hoạch kinh doanh và sẵn sàng cho nhà đầu tư. Đưa ra một vấn đề kinh doanh ... [+]

Trại khởi động cho các doanh nhân khao khát

Tạo và phát triển một ý tưởng kinh doanh khả thi, sau đó lấy ý tưởng từ ý tưởng để hoàn thành kế hoạch kinh doanh và sẵn sàng cho nhà đầu tư. Đưa ra một vấn đề kinh doanh mà bạn muốn giải quyết hoặc chúng tôi sẽ cung cấp một vấn đề từ một công ty thực sự - sau đó giải quyết nó và đưa ra giải pháp của bạn. Đánh bóng CV của bạn và kiếm được một chứng chỉ có giá trị trong khi bạn có được một nền văn hóa khởi nghiệp, trau dồi các kỹ năng thiết yếu và đạt được lợi thế quốc tế.... [-]

Đức Berlin Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
6 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

CIEE IN ONE WORD

eLab - Start building the business of your dreams