Jacobs University Foundation Year

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một ngôi nhà mới xa nhà

Sinh viên yêu mến gọi khu nghỉ mát là "bong bóng" - một mô hình thu nhỏ bằng tiếng Anh quốc tế ở giữa châu Âu, nơi bạn sẽ sống và học hỏi với sinh viên từ hơn 100 quốc gia. Sau một học kỳ ở Jacobs, mọi góc của khuôn viên trường sẽ được kết nối với một trí nhớ. Có thể là nhóm ghế ngồi ở góc khu vực học tập yên tĩnh nơi bạn dành cả đêm để làm việc chăm chỉ, cười với bạn bè và đặt pizza vào lúc 3 giờ sáng

Đây có phải là những ngọn đồi nhỏ của Campus Green mà bạn và bạn bè của bạn đã sử dụng để săn trên khay thức ăn của quán cà phê khi tuyết đầu tiên rơi vào mùa đông hay không. Hãy là cây ở phía trước trường đại học của bạn, nơi bạn đặt lại vòng tay bạn hữu đầu tiên của Bungari để lấy may mắn. Sống và học tập trong khuôn viên có nghĩa là bạn bè của bạn sẽ sớm cảm thấy như gia đình và rằng khuôn viên sẽ trở thành một ngôi nhà mới xa nhà.

Bất cứ khi nào du khách đến trường, họ cảm thấy ấn tượng bởi vẻ đẹp của khuôn viên rộng rãi, xanh lá cây 34ha. Khuôn viên trường xanh lớn giữa khuôn viên trường và sân bóng đá thu hút học sinh ngồi cùng nhau, tắm nắng và chơi thể thao ngoài trời.

Lặn vào Đa dạng

Cho phép sinh viên bồi dưỡng năng lực liên ngành và liên văn hoá của họ là một thành phần quan trọng trong sứ mệnh giáo dục của Đại học Jacobs. Là một sinh viên năm cơ sở, bạn có thể tận dụng được nhiều cơ hội học tập bên trong và bên ngoài lớp học. Hãy đắm mình trong môi trường trường học đa văn hóa, tham gia các hoạt động thể thao khác nhau, hoặc trở thành một thành viên của một trong những câu lạc bộ xã hội, văn hoá, chính trị, học thuật và kinh doanh trong khuôn viên trường.

Các trường cao đẳng nội trú trong khuôn viên mang lại trải nghiệm sống và học tập an toàn, tương tác và đầy cảm hứng: Bạn sẽ nhận được phòng riêng trong căn hộ 2 phòng ngủ và chia sẻ các khu vực chung và phòng tắm với bạn cùng phòng với người chung quanh.

Các quán cà phê trong trường đại học cung cấp bữa sáng, trưa và tối và là không gian tuyệt vời để gặp gỡ, trò chuyện và thư giãn với bạn bè của bạn. Tất cả các ngày truy cập vào các trung tâm giải trí hiện đại trong khuôn viên và các khu vực hoạt động được trang bị tốt như không gian sân khấu, sân thể thao, phòng khiêu vũ và phòng thu giấy chỉ là một trong những perks sống trên của chúng tôi khuôn viên xinh đẹp. Khuôn viên này tọa lạc gần trung tâm thành phố Bremen, thành phố đa văn hóa và kinh doanh hàng hải ở phía bắc nước Đức.

Địa điểm

Thành phố

Address
Jacobs University Bremen
Campus Ring 1

28759 Thành phố, Thành phố, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình