Justus-Liebig-Universität Gießen

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Justus-Liebig đã tổ chức lễ kỷ niệm 400 năm vào năm 2007. Trường đã lấy những lễ kỷ niệm này làm cơ hội để nhấn mạnh hồ sơ chủ đề cá nhân, thể hiện thế mạnh của mình và trình bày các sáng kiến nghiên cứu cấp cao nhất.

Thành công vượt bậc của JLU trong sáng kiến xuất sắc được tiến hành ở cả cấp tiểu bang và liên bang chứng tỏ rằng Trường đại học sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì tương lai có thể mang lại. Vòng đầu tiên của vòng tuyển chọn cuối cùng trong khuôn khổ sáng kiến xuất sắc, vào tháng 10 năm 2006, đã thấy JLU vượt xa sự cạnh tranh mạnh mẽ với hai dự án của mình, cụm xuất sắc "Hệ thống tim phổi" và "Trung tâm nghiên cứu văn hóa quốc tế" . Do đó, JLU là một trong những tổ chức xếp hạng hàng đầu trong số những tổ chức cạnh tranh trên cả nước.

Nghiên cứu và giảng dạy

JLU kết hợp phổ rộng và liên ngành nghiên cứu và giảng dạy trong các lĩnh vực luật pháp, kinh tế và nghiên cứu kinh doanh, khoa học tự nhiên và nhân văn với một loạt các ngành học duy nhất dành riêng cho Đức.

Khái niệm về bình đẳng

JLU nằm trong số những trường đại học Đức có tỷ lệ sinh viên nữ cao nhất. Trường đại học coi đây là cả cơ hội và thách thức - thúc đẩy mạnh mẽ một chính sách cơ hội bình đẳng và sự hội nhập lâu dài của phụ nữ trong hệ thống tri thức.112238_Bildschirmfoto2019-03-15um16.22.14.png

Sự thật và số liệu

Bản chất của JLU - sự thật và số liệu liên quan đến nghiên cứu, giảng dạy và nghiên cứu

Số người ở trường đại học

 • hơn 28.000 sinh viên (tính đến Học kỳ mùa đông 2017/18)
 • khoảng 5.500 nhân viên, bao gồm hơn 400 giáo sư

Giảng dạy và nghiên cứu

 • 11 khoa
 • 3 lĩnh vực nghiên cứu đặc biệt với JLU là một tổ chức hàng đầu, 7 với JLU là đối tác
 • 4 nhóm nghiên cứu DFG
 • 5 nhóm đào tạo nghiên cứu
 • 3 trung tâm tốt nghiệp
 • 3 chương trình ưu tiên DFG với JLU là tổ chức hàng đầu

Quốc tế

 • khoảng 90 thỏa thuận chính thức cho quan hệ đối tác, chương trình hợp tác và trao đổi trên toàn thế giới
 • 215 tổ chức đối tác Erasmus ở châu Âu
 • Ngoài ra, JLU hợp tác với 18 trường đại học ở Bắc Mỹ và 9 trường đại học ở Úc dưới sự bảo trợ của chương trình hợp tác nhà nước của bang Hawai
 • khoảng 2600 sinh viên nước ngoài đang theo học tại trường
 • Các trường đại học đối tác của JLU: Đại học Lodz, Đại học Liên bang Kazan, Đại học Ege Izmir, Đại học bang Kansas, Đại học Madison / Wisconsin, Đại học Milwaukee / Wisconsin

110935_nature-3364053_640.jpg

Trường đại học trong khu vực

Giessen nằm ở một khu vực đẹp như tranh vẽ của miền Trung bang và cung cấp một loạt các điểm tham quan văn hóa - đặc biệt là cho sinh viên.

Giessen và môi trường xung quanh cung cấp nhiều hoạt động giải trí - có thể là trượt nước trên một trong nhiều hồ trong vùng lân cận, chèo thuyền và chèo thuyền trên Lahn, tham quan một trong nhiều lâu đài trong khu vực, hoặc thực hiện các chuyến du ngoạn kéo dài đến khu bảo tồn thiên nhiên và khu vực giải trí của Vogelsberg và Wetterau gần đó. Các rạp chiếu phim, nhà hát, câu lạc bộ và bảo tàng của Giessen làm tròn hồ sơ văn hóa của thành phố.

Thành phố Giessen

Với 78.500 cư dân và 39.000 sinh viên, Giessen tự hào có mật độ sinh viên cao nhất trong tất cả các thị trấn và thành phố của Đức - một thực tế được phản ánh trong đời sống văn hóa của nó. Vị trí đẹp như tranh vẽ của nó trong thung lũng Lahn và đất nước đồi xung quanh mang lại giá trị thời gian giải trí tuyệt vời.

Địa điểm

Gients

Address
Licher Straße 76,
D-35394 Giessen

35394 Gients, Hóc môn, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn