KBuffer

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1986 tại Chennai, Ấn Độ, 'KBuffer Online "thuộc sở hữu của ông GM Sundaram đã được phục vụ khách hàng khác nhau trong các lĩnh vực xuất bản, in ấn, và đa phương tiện. Họ cũng có một chi nhánh tại Madurai để phục vụ cho nhu cầu của nhiều nhà xuất bản ở thành phố đó.

Các Promoter, ông GM Sundaram có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực đào tạo, xuất bản, và đa phương tiện. Năm 2003, Super Graphics bắt đầu quảng bá khóa học khác nhau dưới tên thương hiệu của KBuffer. Danh sách các khóa học bao gồm:

Viết kỹ thuật E-LEARNING E-XUẤT BẢN PHẦN MỀM KIỂM TRA (ủy quyền của Hewlett Packard hay HP) MULTIMEDIA, và nhiều hơn nữa.

Năm 2005, họ giới thiệu các khái niệm mới của Lớp học ảo nơi mọi người có thể học được nhiều điều bằng cách sử dụng phương pháp E-Learning. Bây giờ họ có sinh viên làm khóa học khác nhau từ các bộ phận khác nhau của Ấn Độ và còn ở nước ngoài. KBuffer cũng đang tiến hành các khóa học đặc biệt chuyên nghiệp trong nhiều trường cao đẳng ở thành phố Chennai.

Ông Sundaram đã phục vụ như Trung tâm Trưởng Aptech-Arena Multimedia cho trung tâm đầu tiên tại Gandhi Nagar, Adyar.

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình như là một máy in trong tên của Sri Jagan Printers. Ông đã chạy các ấn phẩm của mình, Niraimathi Publications, được xuất bản tạp chí hàng tháng.

Ông cũng đã từng là Tổng Giám đốc của một nhà xuất bản lớn ở Chennai. Ông Sundaram là một trong những người tiên phong của máy tính để bàn xuất bản ở Chennai.

Địa điểm

Chennai

Address
16 Saint Mary's Road, Mandaveli
600028 Chennai, Tamil Nadu, Ấn Độ

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: