Corkscrew Startup School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hãy tạo tương lai của bạn, cùng nhau

Chúng tôi Corkscrew, một nhà cung cấp thực tập và một trường khởi động kinh doanh tất cả các cuộn thành một. Chúng tôi tin rằng trong việc giúp đỡ mọi người làm tốt hơn, cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình. Tiếp tục học tập, ở lại đói.

Corkscrew là một nhà cung cấp sáng tạo của thực tập và các chương trình khởi động kinh doanh được đặt ở khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi đang có trụ sở tại thành phố sôi động của Exeter, Anh, và trọng tâm của chúng tôi là rõ ràng. Chúng tôi muốn tạo ra những cơ hội tốt nhất cho sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp trên thị trường.

Đào tạo Doanh nhân & Kinh doanh phát triển

Thực tập của chúng tôi là duy nhất - chúng tôi đang cung cấp thực tập chỉ để cung cấp đào tạo trong phát triển kinh doanh miễn phí cùng với mỗi chương trình chúng tôi chạy. Việc đào tạo và giáo trình là duy nhất cho Corkscrew và bao gồm những phát triển mới nhất trong tiếp thị, kinh doanh và kinh doanh. Việc đào tạo sẽ luôn luôn được giảng dạy bởi các chuyên gia ngành công nghiệp, do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Một nhà cung cấp đáng tin cậy của tập Kinh nghiệm

Chúng tôi gửi hàng trăm sinh viên mỗi năm trên các vị trí thực tập tất cả các nơi trên thế giới. Một số tham gia để đạt được liên lạc, mở rộng tiếp tục của họ, phát triển kỹ năng ngôn ngữ, lấy tín chỉ đại học, khám phá một nền văn hóa mới, sự rõ ràng hoặc có một kinh nghiệm mà sẽ ở lại với họ trong cuộc sống. Dù bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó mà là giá cả phải chăng, đáng tin cậy và một kinh nghiệm đáng giá đáng kinh ngạc.

Chúng tôi biết các chương trình thực tập của chúng tôi là tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Và chúng tôi muốn chứng minh cho bạn.

Giới thiệu * Tư duy Corkscrew

"Tư duy Corkscrew là trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Đó là giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, giảng dạy cho mình những kỹ năng mới và hàng đầu khác để tạo ra sự thay đổi - những điều quan trọng mà chỉ là không được dạy ở đâu khác. TOM bụi cây / Corkscrew CO-FOUNDER

Địa điểm

Dublin

Irish Education Partners

Address
Irish Education Partners
Carmody House,
Deverell Place,

Dublin 1 Dublin, Hạt Dublin, Ireland
Điện thoại
+353 1 549 9561