Read the Official Description

DIFC cho học sinh quốc tế một con đường du học tại trường Đại học hàng đầu trên toàn Ireland, Vương quốc Anh, Đông Âu, Úc và Mỹ xa hơn nữa.

Nhưng trình độ nó là nhiều hơn chỉ là một con đường.

Thời gian của bạn với chúng tôi sẽ trang bị cho bạn cho Đại học và giúp bạn tiến bộ bên phải khóa học cho bạn. Nhưng nó sẽ làm được nhiều hơn thế nữa. Nghiên cứu với DIFC là một kinh nghiệm mà bạn sẽ chuẩn bị cho phần còn lại của cuộc sống của bạn. Chúng tôi giúp bạn phát triển như một người và là một nhà tư tưởng - làm giàu với một mạng lưới bạn bè, địa chỉ liên lạc và kinh nghiệm sẽ được với bạn thông qua sự nghiệp của bạn.

Chúng tôi làm điều này bằng cách đi xa hơn những gì bạn sẽ tìm thấy trong các chương trình nền tảng khác. Chúng tôi hỗ trợ bạn không chỉ trong học tập mà còn đích thân để bạn được chăm sóc, được hưởng toàn bộ kinh nghiệm và có thể cung cấp tốt nhất của bạn.

Một trong số này là do người dân của chúng tôi và cách tiếp cận của chúng tôi. Nhưng chúng ta không thể đưa tất cả các tín dụng - một số của nó là xuống đến Ireland - một quốc gia thịnh vượng và duy nhất đó là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để học tập, làm ăn và vui chơi!

Được thành lập vào năm 1999, chúng tôi có hơn 16 kinh nghiệm years'extensive trong việc giúp sinh viên quốc tế thành công tiến bộ học và sau đại học. Bây giờ chúng ta là những College Đại Học độc lập lớn nhất ở Ireland.

DIFC là trung tâm phân phối độc quyền của Ireland cho các chương trình NCUK Năm Quốc tế và Quỹ Dự bị Thạc sĩ. Các chương trình này được thiết kế bởi các trường đại học hàng đầu tại Anh đặc biệt cho sinh viên quốc tế như là một thay thế cho A Levels và chất lượng đảm bảo tuân theo các tiêu chuẩn học thuật cao nhất.

Độc lập: Là một chương trình Quỹ độc lập, chúng tôi giúp đỡ để giữ cho lựa chọn của bạn mở. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem xét mạng đầy đủ của chúng tôi hơn 35 đối tác 40 trường đại học cho bằng bạn.

Sự thành công: Tất cả các sinh viên hoàn thành chương trình Foundation của chúng tôi sẽ đạt được một nơi với một trong các đối tác trường đại học của chúng tôi.

Xuất sắc: chương trình của chúng tôi được dựa trên các tiêu chuẩn học thuật cao nhất, có nghĩa là bạn sẽ có trước của các gói một bước khi bạn bắt đầu bằng đại học của bạn.

Tại sao học một chương trình Foundation?

Sinh viên đến từ nhiều quốc gia ngoài EU cần phải hoàn thành một 'khóa học chuyển tiếp trước khi họ có thể nhập các trường đại học hàng đầu ở Ireland, Anh hoặc ở nơi khác. Các học sinh khác muốn thực hiện một phần của khóa học cử nhân quốc tế của họ ở quê nhà.

Hoàn tất thành công khóa học được cung cấp bởi NCUK DIFC đảm bảo cho sinh viên một nơi trên một khóa học cử nhân trong một loạt các đối tượng. Điều này có nghĩa là 100% sinh viên vượt qua thành công chương trình sẽ đạt được một vị trí Đại học.

Đại cung cấp bởi DIFC bao gồm: Đại học: Y học, Khoa học Y tế, Kinh doanh / Luật, Kỹ thuật & Công nghệ hoặc khoa học Sau đại học: Kinh doanh, Khoa học đời sống và Kỹ thuật

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Foundation Year

DIFC Ireland

Các khóa học chuẩn bị hoàn hảo cho sinh viên quốc tế hy vọng sẽ hoàn thành một loạt các chương trình độ khoa học trên khắp Ireland, Anh, Mỹ và Úc. ... [+]

Các khóa học chuẩn bị hoàn hảo cho sinh viên quốc tế hy vọng sẽ hoàn thành một loạt các chương trình độ khoa học trên khắp Ireland, Anh, Mỹ và Úc.

các trường đại học đối tác của chúng tôi nhận ra rằng NCUK IFY trình đáp ứng yêu cầu đầu vào của họ dành cho sinh viên quốc tế. Do đó, 100% sinh viên vượt qua thành công chương trình Foundation Year của chúng tôi sẽ đạt được một vị trí trong một mức độ phù hợp với một trong các trường đại học đối tác của chúng tôi.

Tôi sẽ học những gì đối tượng?

Tiếng Anh cho mục đích học thuật (Core) ESAP cho / Nghiên Cứu Y tế Khoa học Toán Khoa học Khoa học - hai môn: Hóa học và Sinh học lúc 4 giờ / tuần mỗi ICT Lớp chăm sóc mục vụ / tư vấn tiến triển ... [-]
Ireland Dublin Cork Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London  + 1 Hơn
September 2019
Toàn thời gian
7 - 9 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
DIFC Ireland

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được đảm bảo nhập cảnh vào một loạt các chương trình nghiên cứu kinh doanh & Luật học ở Ireland, Anh và xa hơn nữa. ... [+]

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được đảm bảo nhập cảnh vào một loạt các nghiên cứu kinh doanh và chương trình văn bằng Luật thuộc một trong các trường đại học đối tác của chúng tôi. DIFC đã có hơn 40 đối tác trường đại học nằm ở Ireland, Vương quốc Anh, đại lục châu Âu, Mỹ và Úc.

các trường đại học đối tác của chúng tôi nhận ra rằng NCUK IFY trình đáp ứng yêu cầu đầu vào của họ dành cho sinh viên quốc tế. Do đó, 100% sinh viên vượt qua thành công chương trình Foundation Year của chúng tôi sẽ đạt được một vị trí trong một mức độ phù hợp với một trong các trường đại học đối tác của chúng tôi. ... [-]

Ireland Dublin Cork Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London  + 1 Hơn
September 2019
Toàn thời gian
7 - 9 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
DIFC Ireland

Chuẩn bị cho nhập cảnh vào khí và Công nghệ các khóa học tại trường Đại học đối tác của chúng tôi ở Ireland và Vương quốc Anh ... [+]

Chuẩn bị cho nhập cảnh vào khí và Công nghệ các khóa học tại trường Đại học đối tác của chúng tôi ở Ireland, Anh, Mỹ và Úc.

các trường đại học đối tác của chúng tôi nhận ra rằng NCUK IFY trình đáp ứng yêu cầu đầu vào của họ dành cho sinh viên quốc tế. các trường đại học đối tác của chúng tôi nhận ra rằng NCUK IFY trình đáp ứng yêu cầu đầu vào của họ dành cho sinh viên quốc tế. Do đó, 100% sinh viên vượt qua thành công chương trình Foundation Year của chúng tôi sẽ đạt được một vị trí trong một mức độ phù hợp với một trong các trường đại học đối tác của chúng tôi.... [-]

Ireland Dublin Cork Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London  + 1 Hơn
September 2019
Toàn thời gian
7 - 9 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Graduate Diploma

DIFC Ireland

Pre-Masters Chương trình được thiết kế để giúp bạn phát triển ngôn ngữ tiếng Anh quan trọng và kỹ năng học tập cần thiết để thành công trong các nghiên cứu sau đại học củ ... [+]

Pre-Masters Chương trình được thiết kế để giúp bạn phát triển ngôn ngữ tiếng Anh quan trọng và kỹ năng học tập cần thiết để thành công trong các nghiên cứu sau đại học của bạn.

Các NCUK Dự bị Thạc sĩ (Graduate Diploma) là một khóa học mô-đun bao gồm một yếu tố cốt lõi và một chủ đề chủ đề. Các yếu tố cốt lõi bao gồm các module bằng tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP), kỹ năng học tập bao gồm Thông tin và Công nghệ truyền thông (ICT) và Phương pháp nghiên cứu trong đó có dự án quy hoạch. Học sinh sau chương trình thời gian dài hơn cũng thực hiện một dự án nghiên cứu cá nhân và hoàn thành một luận án tiến đáng kể.... [-]

Ireland Dublin Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
September 2019
Toàn thời gian
7 - 9 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

DIFC Ireland

DIFC cho sinh viên cơ hội để cải thiện tiếng Anh của mình và sau đó tiến vào một khóa học cơ sở khi họ đã đạt yêu cầu tiếng Anh tối thiểu. ... [+]

gói tiếng Anh + Quỹ học Pre-nền tảng

gói này là người nhằm mục đích?

Sinh viên muốn tham gia một khóa học Foundation tại DIFC nhưng không có trình độ tiếng Anh yêu cầu - 5,0 DIFC IELTS cung cấp cho sinh viên cơ hội để cải thiện tiếng Anh của mình và sau đó tiến vào một khóa học cơ sở khi họ đã đạt yêu cầu tiếng Anh tối thiểu.

Chúng tôi cung cấp các chương trình Pre-Foundation tiếng Anh trong 3 tháng hoặc 6 tháng, tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn.

Kỳ thi cuối cùng của khóa học

Khi bạn được cấp thị thực của bạn để học với chúng tôi ở Ireland, có một số điều kiện mà cả bạn và DIFC phải thực hiện đầy đủ. Nếu bạn tham gia chương trình tiếng Anh Pre-Foundation, sau đây sẽ được áp dụng:... [-]

Ireland Dublin Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
May 2019
Toàn thời gian
3 - 6 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh