Digital Marketing Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Digital Marketing Institute là tiêu chuẩn chứng nhận toàn cầu về tiếp thị kỹ thuật số và giáo dục bán hàng kỹ thuật số. Đến nay, hơn 47 nghìn người ở 135 quốc gia đã nghiên cứu với Digital Marketing Institute , khiến chúng tôi trở thành tiêu chuẩn chứng nhận kỹ thuật số được dạy rộng rãi nhất trên thế giới.

Digital Marketing Institute hợp tác với các chuyên gia kỹ thuật số toàn cầu để xác định và phát triển các kỹ năng và trình độ cần thiết của các chuyên gia kỹ thuật số ngày nay.

Chúng tôi chuyển đổi các kỹ năng của các chuyên gia kỹ thuật số trên toàn cầu

Tại Digital Marketing Institute , chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình là chuyển đổi các kỹ năng và kiến thức của các chuyên gia kỹ thuật số trên phạm vi toàn cầu. Có ba lý do cốt lõi cho việc này.

Thứ nhất là thúc đẩy sự nghiệp của các nhà tiếp thị và người bán hàng, thứ hai là giải quyết sự thiếu hụt kỹ năng số để đảm bảo các doanh nghiệp có lực lượng lao động có khả năng và nhanh nhẹn. Lý do cuối cùng là cung cấp cho các nhà giáo dục các chứng chỉ chuyên môn có thể nuôi dưỡng các thế hệ tương lai. Chúng tôi đam mê như chúng tôi tham vọng, và cuộc hành trình chỉ mới bắt đầu.

 • 47K cựu sinh viên toàn cầu
 • 92 nhân viên
 • Tài trợ $ 30 triệu

124342_pexels-photo-1595391.jpeg

Câu chuyện của chúng ta

2009
 • Công ty được thành lập bởi Ian Dodson
 • Đào tạo lớp học đầu tiên của Văn bằng chuyên nghiệp về Tiếp thị kỹ thuật số.
2010
 • Ra mắt chương trình sau đại học về Tiếp thị Kỹ thuật số.
2011
 • Đối tác giáo dục đầu tiên đã ký kết tại Nam Phi và Trung Đông.
2012
 • Đảm bảo chất lượng từ Cơ quan kiểm tra chất lượng Scotland và được ánh xạ tới Khung bằng cấp châu Âu.
 • Thành lập Hội đồng tư vấn công nghiệp.
2013
 • Ký kết với đối tác giấy phép đại học đầu tiên.
 • Công cụ chẩn đoán kỹ thuật số được phát triển và đưa ra thị trường.
 • Mở rộng cung cấp của chúng tôi vào thị trường B2B.
2014
 • Hợp tác với Pearson VUE để cho phép truy cập các dịch vụ thử nghiệm toàn cầu.
 • Chương trình bán hàng xã hội tùy chỉnh được thiết kế và triển khai cho IBM.
2015
 • Ký hợp đồng chính phủ để cung cấp các chương trình kỹ thuật số để phát triển lực lượng lao động.
2016
 • Đã mở văn phòng mới tại Brisbane, Úc.
2017
 • Nhận được tài trợ từ vốn chủ sở hữu Spectrum trị giá 26 triệu euro.
Năm 2018
 • Ra mắt nền tảng myDMI vào thị trường và mở văn phòng tại Dallas, Texas.

sự phát triển

Năm 2017, Digital Marketing Institute đã nhận được khoản đầu tư trị giá 26 triệu euro do Spectrum Equity, một công ty đầu tư tăng trưởng nổi bật. Mục đích của đầu tư là:

 • Phát triển nhiên liệu của các chương trình học tập và chứng nhận chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Đẩy nhanh việc mở rộng quốc tế của chúng tôi.
 • Tạo điều kiện mở rộng hơn nữa kinh doanh của chúng tôi với giấy phép của chúng tôi và các đối tác công ty trên toàn cầu.

125986_people-woman-coffee-meeting.jpg

Tham gia vào trò chơi

Chứng nhận cho Chuyên gia Bán hàng và Tiếp thị Kỹ thuật số

Tiếp thị kỹ thuật số là trò chơi thú vị nhất trên thế giới ngay bây giờ. Tiếp cận mọi người, trao quyền cho mọi người. Chúng tôi chuyển đổi nghề nghiệp với các khóa học tiếp thị kỹ thuật số đặt tiêu chuẩn toàn cầu. Nhận tư duy mới, công cụ và chiến thuật. Trở thành một thành viên. Kết nối với người chơi kỹ thuật số khác và cơ hội nóng trắng. Vẫn có liên quan. Chơi để giành chiến thắng.

Tôi sẽ có những quyền hạn mới nào?

Bạn đã có một số kỹ năng. Và tầm nhìn. Có lẽ bạn muốn tăng tốc sự nghiệp của bạn. Hoặc bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới. Xung quanh đây, một kích thước không phù hợp với tất cả. Chọn một nền tảng vững chắc đá hoặc sức mạnh của chuyên môn. Chúng tôi có các tùy chọn khóa học đáp ứng cho bạn nơi bạn đang ở và đưa bạn đến những nơi mới ly kỳ.

Chúng tôi có một tín dụng công nghiệp thực sự. Trên thực tế, chúng tôi là Cơ quan toàn cầu

Đó là bởi vì người của chúng tôi đến từ ngành công nghiệp và làm việc với ngành công nghiệp. Chúng tôi trả lời các ngành công nghiệp muốn và cần phải tạo ra các khóa học và Chứng nhận phù hợp hơn, được công nhận trên toàn cầu. DMI không chỉ thay đổi cuộc sống và sự nghiệp, chúng tôi đang nâng cao tiêu chuẩn cho mọi người, ở mọi nơi.

Chứng nhận DMI có nghĩa là mọi người đều có thể thấy những gì bạn có khả năng và những cơ hội nào bạn có thể tham gia ngay - hoặc đi tạo. Với 47k thành viên và cố vấn toàn cầu Nhà vô địch của các chuyên gia ngành công nghiệp sắc bén hướng dẫn chương trình giảng dạy của chúng tôi và hơn thế nữa, chúng tôi ở ngay rìa của sự lớn, mới và thông minh. Tham gia với chúng tôi.

Vô địch toàn cầu về sự thay đổi

Bạn làm gì khi bạn muốn thiết lập các tiêu chuẩn ngành toàn cầu? Bạn điều chỉnh vào ngành công nghiệp toàn cầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Nhà vô địch Tư vấn Công nghiệp của Digital Marketing Institute . Họ là ngành công nghiệp. Và họ giúp chúng tôi tạo ra các khóa học đáp ứng nhu cầu của ngành.

Những nhà vô địch này bao gồm những người tuyệt vời làm việc với một số thương hiệu kỹ thuật số lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới, cũng như các nhà giáo dục, nhà tuyển dụng, chuyên gia tuyển dụng và các nhà hoạch định chính sách. Những người này biết ngành.

124341_pexels-photo-1438072.jpeg

Địa điểm

Duncairn House

Address
14 Carysfort Ave, Blackrock
A94 D4E1 Duncairn House, Hạt Dublin, Ireland