Direct English

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là ai

Bạn có muốn học các khóa học tiếng Anh tại một trong những thành phố xinh đẹp, sôi động và thân thiện nhất ở Ireland? Sau đó, chào mừng đến trực tiếp tiếng Anh Ireland, nằm ở trung tâm của Cork City ở phía Tây Nam Ireland. Tại Direct English Ireland, bạn sẽ nhận được các lớp học tiếng Anh chất lượng cao từ các giáo viên tiếng Anh có trình độ cao. Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ được xếp vào một lớp phù hợp với trình độ của bạn và sẽ đạt được sự tự tin bằng tiếng Anh. Chúng tôi cung cấp các lớp học tiếng Anh ở chín cấp độ khác nhau, từ người mới bắt đầu đến trình độ cao, kết hợp với các hoạt động xã hội / các hoạt động văn hoá nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh đồng thời cho phép bạn trải nghiệm những gì mà đất nước và thành phố tuyệt vời này cung cấp.

Chúng tôi là chi nhánh đầu tiên của tiếng Anh trực tiếp ở Ireland. Tiếng Anh trực tiếp là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp ELT, Direct English đang hoạt động tại hơn 25 quốc gia trên thế giới. Các khóa học của chúng tôi được Sở GD & ĐT chấp thuận cho sinh viên quốc tế.

Chúng ta làm gì

Anh ngữ trực tiếp xây dựng sự tự tin của bạn từ ngày đầu và là hệ thống ngôn ngữ hiệu quả nhất cho bất cứ ai muốn học tiếng Anh. Với 9 cấp độ để lựa chọn, Direct English cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn bất kỳ hệ thống đào tạo tiếng Anh nào khác. Chúng tôi sẽ khuyến khích bạn nói tiếng Anh từ lớp học đầu tiên. Không phải lớp học Tiếng Anh, nhưng ngôn ngữ cho các tình huống thực tế cuộc sống.

Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn chuyển đến Ireland và đảm bảo rằng đó là một quá trình dễ dàng và trơn tru. Chúng tôi hỗ trợ lựa chọn khóa học, ứng dụng và quản lý VISA, bảo hiểm sức khoẻ, vận chuyển và chỗ ở. Chúng tôi tự hào về dịch vụ cá nhân mà chúng tôi cung cấp cho mỗi học sinh của chúng tôi và sẽ rất vui khi giúp bạn tốt nhất có thể trước và trong suốt thời gian ở Ireland.

Nguồn tiếng Anh trực tiếp

Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ được học và thực hành các kỹ năng tiếng Anh thông qua một sự kết hợp độc đáo của nghiên cứu cá nhân, hướng dẫn và các lớp học giao tiếp. Tài liệu khóa học của chúng tôi bao gồm các tình huống hàng ngày để bạn học tiếng Anh thực sự cho thế giới thực. Mỗi cấp độ của khóa học bao gồm một loạt các nguồn lực của người học để giữ cho bạn quan tâm và động cơ.

Các tài liệu khoá học cho từng cấp bao gồm:

  • Hướng dẫn giới thiệu
  • Sách giáo khoa
  • Sách đồng hành
  • Một đĩa video máy tính
  • 9 đĩa CD âm thanh
  • Một đĩa CD đa phương tiện

Sứ mệnh của chúng tôi

Học tập là và nên được vui vẻ! Chúng tôi thực sự tin rằng đây là tiếng Anh trực tiếp. Chúng tôi cung cấp học phí tiếng Anh tốt nhất, nhưng làm như vậy theo cách mà các sinh viên vui vẻ trong quá trình này. Chúng tôi cam kết phát triển tất cả bốn kỹ năng ngôn ngữ (đọc, viết, nói và nghe), đồng thời giới thiệu và quảng bá di sản văn hoá và lịch sử của đảo Ireland.

Địa điểm

nút bần

Address
9 St Patrick's Hill, Cork, T23 KNV9
T23 KNV9 nút bần, Hạt Cork, Ireland