English Language Ireland

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Tiếng Anh Tiếng Ireland - một trường được công nhận bởi MEI trong nắng Đông Nam Ireland. Chúng tôi đã sẵn sàng chia sẻ chất lượng của chúng tôi các lớp học tiếng Anh, Nền văn hoá của chúng tôi và sự chăm sóc và sự chú ý của chúng tôi trong một khung cảnh nông thôn tuyệt vời với một số sự xao lãng của thành phố - nếu bạn đang tìm kiếm một số!

Với những ngọn núi, vùng nông thôn huy hoàng và những thung lũng sông nước gần nhau, Hạt Carlow Có giá trị khám phá và khám phá. Đối với những người đến cảnh quan đẹp, Carlow ở vùng đông nam của Ailen sẽ khám phá những trải nghiệm kỳ thú tuyệt vời, cuộc sống nông thôn truyền thống, mua sắm sôi động và di sản văn hoá phong phú.

Thành lập năm 2000 của giáo viên và phụ huynh, Ruth & Terry Coffey; Tiếng Anh Tiếng Ireland (ELI) là một Cơ sở học tập ngôn ngữ thế giới Bổ sung bởi 300 hộ gia đình địa phương Dành riêng để giúp từng học sinh đạt được tiềm năng đầy đủ thông qua học tập nhập vai và một con đường dẫn đường cho các cơ sở giáo dục đại học.

Đại học ELI Các giảng viên sau đại học tạo ra một kinh nghiệm học tập cá nhân nhằm thu hút sinh viên vào các phương pháp học tập tích cực nhằm nâng cao lòng tự trọng, tự tin, năng lực suy nghĩ và thể hiện mình một cách sáng tạo.

Niềm đam mê của chúng tôi là đem lại trải nghiệm học tập và văn hoá tốt hơn cho cả cuộc đời với cảm giác ấm áp, thân thiện và vui vẻ của người Ireland.

Tất cả giáo viên là những sinh viên tốt nghiệp đại học đủ điều kiện để dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ. Nhiều người đã dạy ở nước ngoài và mang lại một loạt các kinh nghiệm học tập và cuộc sống cho lớp học. Trọng tâm của họ là học tập chất lượng trong một bầu không khí cá nhân, thoải mái và thân thiện.

Phương pháp giảng dạy

Đào tạo ELI tập trung vào nhu cầu học sinh và các khóa học cụ thể được xây dựng theo yêu cầu. Các lớp học được thiết kế để phát triển các kỹ năng giao tiếp tốt thông qua sự kết hợp của các cách tiếp cận tương tác và cấu trúc. Chúng tôi tự hào về phương pháp giảng dạy truyền thống của chúng tôi.

Địa điểm

Carlow

Address
The Schoolhouse, 46 Idrone Park, O'Brien Road
Carlow, Quận Carlow, Ireland