Englishour

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với Englishour!

Trường học được công nhận hoàn toàn

Học Tiếng Anh nhanh!

Có trụ sở tại Dublin City Center, Englishour cung cấp tự nhiên nói bài học và các khóa học tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác.

Đội ngũ những người dạy kèm có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có trình độ sẽ dạy bạn nói tiếng Anh như người bản địa. Với mỗi bài học tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp của bạn trong việc nói, viết và nghe sẽ cải thiện.

Englishour được công nhận bởi ACELS, Chương trình Công nhận và Điều phối Dịch vụ Anh ngữ, dạy tiếng Anh (ELT).

Englishour là thành viên của English Marketing ở Ai Len (MEI).

Tại trung tâm Englishour, chúng tôi cam kết giảng dạy tiếng Anh tự nhiên của sinh viên - tiếng Anh theo cách nói của người bản địa, không giống như tiếng Anh chính thức mà bạn có thể học được ở trường, nhưng sẽ không có nhiều ích lợi trong một ngày ngày.

Hai trường của chúng tôi có trụ sở gần đường O'Connell ở trung tâm thành phố Dublin, một quãng đường từ Spire và GPO, thuận tiện cho cả du khách đến thành phố và những người làm việc ở đây muốn cải thiện tiếng Anh. Chúng tôi cung cấp nhiều lớp học ở các thời điểm và thời gian khác nhau, bao gồm cả buổi tối và cuối tuần, và cũng có thể tổ chức chỗ ở và giải trí như các chuyến du ngoạn cho du học sinh.

Tại sao lại là Englishour?

  • Học sinh học tiếng Anh học nhanh
  • Phương pháp luận dựa trên nhiệm vụ giao tiếp
  • Lớp nhỏ
  • Vị trí trung tâm thành phố tuyệt vời
  • Wifi miễn phí
  • Không có lệ phí trước bạ
  • Miễn phí sách và tài liệu và trà và cà phê
  • Du lịch vào cuối tuần để ghé thăm Ireland

Các khóa học tiếng Anh của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của bạn. Những người dạy kèm của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để đảm bảo rằng bạn đáp ứng các tiêu chuẩn tiếng Anh cao mà bạn cần.

Lớp buổi sáng của chúng tôi là một khóa học chuyên sâu tập trung vào việc nâng cao kỹ năng nói, ngữ pháp, nghe, đọc, viết. Các giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giao tiếp một cách chính xác và tự nhiên.

Buổi chiều chỉ 35 € / tuần! Một khóa học đầy đủ và đa dạng mà bài học tập trung luôn luôn là nói! Trong lớp học này, học viên sẽ được dạy một loạt từ vựng mới và thú vị mà sau đó họ có thể diễn đạt bằng ngôn ngữ đích.

Lớp học buổi tối. Nghiên cứu cho chính bạn hoặc một sự kiện được công nhậnCambridgeorIELTSexam. Tất cả sách và tài liệu được bao gồm trong giá. Các lớp học bao gồm nói, viết, nghe và chính xác ngữ pháp.

Lớp thứ bảy. Đối với những người bận rộn trong tuần. Lớp học thứ bảy là về việc học các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong một bầu không khí thân thiện. Mỗi bài học thứ bảy là ba giờ ngữ pháp, nghe và tất nhiên, nói!

Englishour cung cấp chỗ ở tiện nghi và chất lượng cao cho sinh viên trong khi học tập với chúng tôi. Bạn có thể lựa chọn giữa lưu trú với một gia đình chủ nhà, chia sẻ căn hộ với các sinh viên Anhour hoặc một nhà nghỉ chất lượng cao.

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra tất cả chỗ ở của chúng tôi để đảm bảo rằng kỳ nghỉ của bạn được thoải mái và an toàn trong suốt khóa học của bạn.

Địa điểm

Dublin

Address
Englishour
3 Lower Abbey Street
&
20 Eden Quay
Dublin 1
Ireland

Dublin, Hạt Dublin, Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình