Đọc Mô tả chính thức

Dun Laoghaire Học viện Nghệ thuật, Thiết kế & Công nghệ (IADT) được thành lập như một tổ chức giáo dục đại học tự trị trong Viện của ngành Công nghệ về ngày 01 tháng 4 năm 1997. Vào ngày đó, Dun Laoghaire Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế, với 450 học sinh, được thành lập vào viện mới và đã phát triển kể từ khi trường của chúng tôi sáng tạo nghệ thuật. Hai trường học được thành lập ab-initio. Trường Sáng tạo công nghệ và Trường Kinh doanh & Nhân văn chiêu sinh đầu tiên của họ vào tháng Mười năm 1998. Trong năm 2012, ba trường học được amgimated thành hai khoa: Khoa Doanh nghiệp và Nhân văn và Khoa Điện ảnh, Nghệ thuật và Công nghệ Sáng tạo. Hôm nay, IADT có 2.300 sinh viên toàn thời gian, 800 sinh viên bán thời gian và được thiết lập để phát triển đến 3,000+ nơi toàn thời gian. IADT đã xây dựng được danh tiếng quốc tế trong lĩnh vực truyền thông sáng tạo, văn hoá, kỹ thuật số và cũng là một đối tác giáo dục và doanh nghiệp có giá trị ở Dun Laoghaire / Rathdown và Dublin và Bờ Đông khu vực rộng lớn hơn.

IADT - nguồn gốc

Nguồn gốc của Dun Laoghaire Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế có thể được truy nguồn từ một phản ứng bởi những gì sau đó được mang tên Borough của Laoghaire Ủy ban Giáo dục Dạy nghề Dun (VEC) cho nhu cầu địa phương của học sinh rời trường danh mục đầu tư cho một khóa học để chuẩn bị cho nhập cảnh vào các trường cao đẳng nghệ thuật và thiết kế. Từ khởi đầu khiêm tốn này đã tăng trưởng trong các trường Cao đẳng danh tiếng để trở thành một trong những trường nghệ thuật, thiết kế và bộ phim hàng đầu trong nước. Một một năm học dự bị bằng tốt nghiệp trong nghệ thuật và thiết kế được thành lập tại Viện kỹ thuật trong Dun Laoghaire vào cuối những năm 1960 và đã được phát triển để trở thành các khóa học cơ sở nghệ thuật đầu tiên tại Ireland.

Trong 1970-1971 Dun Laoghaire VEC cấp phép cho một khóa học ba năm nữa dẫn đến một văn bằng trong nghệ thuật và thiết kế.

Trong tháng 8 năm 1979, Bộ trưởng Bộ Giáo dục đồng ý thành lập "Dun Laoghaire Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế '[DLCAD] như là một thực thể riêng biệt từ 01 tháng 9 năm 1979. Vào ngày 01 tháng 8 năm 1980, Bộ trưởng Bộ Giáo dục thực hiện một đơn đặt hàng chỉ định của Dun Laoghaire Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế 'như một tổ chức NCEA được công nhận. VEC đã tiến hành một kế hoạch phát triển để cải thiện các cơ sở cung cấp cho sinh viên tại trường và xây dựng bổ sung tại York Road trở nên có sẵn từ tháng 1 năm 1981. Có hiệu lực từ ngày 1 tháng 10 năm 1981, một Hiệu trưởng được bổ nhiệm vào trường.

Trong một diễn biến khác, Bộ Giáo dục đã mua Christian Brothers 'chủng viện ở Carriglea viên vào năm 1982, về việc học tập của Christian Brothers' ý định bán tài sản và củng cố hoạt động của mình tại Marino. Thật thú vị khi lưu ý rằng giá mua cho khuôn viên trường vào năm 1982 là 2 triệu bảng Anh! Bộ Giáo dục đang xem xét khả năng thành lập một "khu vực Trường Cao đẳng kỹ thuật" trên trang web - vì nhiều lý do, điều này đã không trở thành hiện thực cho đến năm 1997. Tuy nhiên, với đất và nhà giáo dục trống tại Carriglea, cơ hội xuất hiện để giải quyết các nhu cầu cấp bách của DLCAD nơi ăn nghỉ và sắp xếp được thực hiện với VEC để cho phép các trường đại học để xác định vị trí từ thị trấn Dun Laoghaire trong khuôn viên trường Carriglea.

Các phiên học tập của 1983-1984 chứng kiến ​​sự nâng cấp rộng rãi của các tòa nhà trong khuôn viên trường để chuẩn bị cho việc di chuyển của Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế. Cơ hội này đã nhiệt tình đưa lên bởi các nhân viên tham vấn với đội ngũ thiết kế và thiết kế tốt, chức năng và phù hợp trang bị đại học đã hình thành trong khuôn viên, bao gồm các hãng phim, hội thảo và văn phòng. Các khóa học cấp độ thứ ba mới tại Giấy chứng nhận quốc gia, quốc gia Chứng chỉ và Bằng cấp được thiết kế, xác nhận bởi NCEA, và thực hiện. Trong khi số lượng sinh viên tăng lên dần dần nó đã không được cho đến khi 01 tháng 9 năm 1988 có cơ cấu biên chế của các trường đại học đã được tăng cường để phản ánh tình trạng mức độ thứ ba của các nhân viên. Các trường đại học lớn dần và đến năm 1997 có 450 học sinh theo học.

IADT - thành lập trong Viện của ngành công nghệ năm 1997

Việc thành lập các Dun Laoghaire Học viện Nghệ thuật, Thiết kế và Công nghệ thuộc Công Vụ RTC trên 01 tháng 4 năm 1997 thực hiện tham vọng lâu dài của tổ chức Dun Laoghaire VEC, các nhân viên của DLCAD và cộng đồng rộng lớn hơn để tạo ra một trường đại học cấp độ thứ ba hoàn toàn chính thức có trụ sở tại Dun Laoghaire. Một nhóm công tác hoàn thiện quy hoạch và thành lập IADT với một tầm nhìn mà các trường đại học mới sẽ tăng cường cho cơ sở được thành lập và danh tiếng trong nghệ thuật, thiết kế và phương tiện truyền thông thông qua các nguyên tắc mới, gồm nhân văn, công nghệ và kinh doanh. Điều này đã được công nhận bổ sung trong việc đặt tên độc đáo của các trường đại học và hội nhập của nghệ thuật, thiết kế và công nghệ tên và nhiệm vụ.

Khuôn viên trường đã phát triển đáng kể trong giai đoạn từ năm 1997, với việc bổ sung các tòa nhà Atrium [1998], Carriglea xây dựng [2002], các Mediacube [Digital Media ủ bệnh Trung tâm] vào năm 2007, Backlot [2012] và Trường Điện ảnh Quốc gia xây dựng [ 2013]. Số lượng sinh viên đã tăng từ 450 đến 2300 với mức tăng trưởng hơn nữa để 3,000+ sinh viên và một chương trình tiếp tục xây dựng kế hoạch.

Trường này cũng cung cấp:

Postgraduate Diploma

Dun Laoghaire Institute of Art, Design and Technology [IADT]

Chương trình này cung cấp một trình độ kinh doanh cốt lõi tập trung đặc biệt vào lĩnh vực văn hoá và làm thế nào để quản lý các sự kiện liên quan thành công. Bạn sẽ được ... [+]

Quản lý sự kiện văn hóa là gì?

Chương trình này cung cấp một trình độ kinh doanh cốt lõi tập trung đặc biệt vào lĩnh vực văn hoá và làm thế nào để quản lý các sự kiện liên quan thành công. Module diễn ra vào ngày thứ Sáu và thứ Bảy. Bạn sẽ được học tất cả mọi thứ liên quan đến lĩnh vực văn hoá và phát triển các kỹ năng kinh doanh cốt lõi để thành công trong một loạt các sự nghiệp.

Sau khi hoàn thành thành công của chương trình, bạn sẽ có thể:

Đánh giá và hiểu làm thế nào các đối tượng kinh doanh tương tác (ví dụ như tài chính, marketing, nhân sự và quản lý), đặc biệt là quản lý sự kiện văn hóa - khái niệm hóa, phát triển, kế hoạch và dự án quản lý một sự kiện văn hóa - Đánh giá các vấn đề pháp lý và quản lý rủi ro liên quan đến một sự kiện văn hóa và phát triển các chiến lược thích hợp - Hãy suy nghĩ nghiêm túc trong ánh sáng của xã hội, văn hóa, cộng đồng và các vấn đề đạo đức kinh doanh - làm việc hiệu quả trên cơ sở cá nhân hoặc là một thành viên của nhóm trong các khó khăn về thời gian, tài chính và các nguồn lực khác - Chẩn đoán các vấn đề liên quan đến quản lý sự kiện văn... [-]
Ireland Dublin
Tháng Chín 2020
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh