Irish College of English

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Irish College of English

Trường Ngôn ngữ tiếng Anh chất lượng tại Dublin, Ai-len

Người lớn & Junior Tiếng Anh Khoá trong đẹp Malahide trên bờ biển của Dublin

Irish College of English

Một nhà cung cấp chất lượng giáo dục, giải thưởng, chiến thắng, The Irish Cao đẳng của Trường Anh Ngữ được thành lập vào năm 1992.

Chúng tôi đang được công nhận bởi Bộ Giáo dục là có năm trường học tiếng Anh vòng đặc biệt cho việc giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ. Chúng tôi cũng là thành viên của MEI, một cơ thể thúc đẩy chất lượng giáo dục ở Ireland và cung cấp bảo Learner.

Đi đầu trong đặc tính của trường chúng tôi là để cho các học sinh học tiếng Anh với một sinh viên kinh nghiệm tích cực. Trong năm 2014 chúng tôi đã được vinh danh bởi Malahide Phòng Thương mại với 'Dịch vụ Excellence Award "cho một minh chứng rõ ràng của dịch vụ khách hàng tuyệt vời và phù hợp và năm 2016 chúng tôi đã được vinh danh với" Tổ chức của năm ", giải thưởng. Trong năm 2015 chúng tôi đã được các trường ngôn ngữ tiếng Anh đầu tiên ở Ireland để được lọt vào danh sách giải thưởng Công nghiệp sao Junior Khóa học Nghiên cứu du lịch toàn cầu. Trong năm 2016 chúng tôi đã một lần nữa lọt vào danh sách giải thưởng này cũng như các giải thưởng Trường Anh ngữ châu Âu.

Chúng tôi có hai trường học tiếng Anh ở Dublin. trường học của chúng tôi là tại địa điểm Dublin lý tưởng bao gồm cả các trường Malahide tiếng Anh, học tiếng Anh Portmarnock và tiếng Anh Trại Cư Mùa Hè tại Glenstal Abbey, Limerick.

Như nhỏ chuyên nghiệp Run Tiếng Anh Trường học, khóa học chất lượng tiếng Anh của chúng tôi được biết đến với sự xuất sắc và Tập trung vào tiến triển của họ cung cấp giá trị tuyệt vời cho tiền. Chúng tôi có các khóa học đầy đủ và bán thời gian cho người lớn quanh năm và Nhóm trường chào đón trong suốt cả năm và chúng tôi chuyên trong các khóa học tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên thông qua Junior tiếng Anh mùa hè trại của chúng tôi.

Tại sao chọn học tập tại Trường Anh ngữ của chúng tôi?

  • Sinh viên Kinh nghiệm tuyệt vời - đoạt giải học tiếng Anh ở Dublin.
  • Các khóa học chất lượng tiếng Anh - Được công nhận bởi Bộ Giáo dục và các thành viên của MEI.
  • Perfect Địa điểm Coastal Dublin Malahide & Portmarnock - Dublin Airport (10 phút), Trung tâm thành phố Dublin (20 phút).
  • Malahide - Lý tưởng cho trẻ em & thanh thiếu niên - Malahide là một trong Dublin giàu có và an toàn nhất thị trấn.
  • Kinh nghiệm khách hàng tích cực - phản hồi tuyệt vời của chúng tôi 'Trại hè Best Junior Kinh nghiệm ở Ireland.
  • Đi bộ đến trường - Độc đáo tất cả của chúng tôi chất lượng chủ gia đình Chỗ ở là trong Walking Khoảng cách của trường.
  • Uy tín Boarding School - mới Chương trình Khu dân cư Junior của chúng tôi tại Glenstal Abbey.
Irish College of English

Tham gia với chúng tôi trong năm 2017 và trải nghiệm một Feel trường nhỏ và khí quyển thân thiện nơi mà nhu cầu cá nhân có thể được đáp ứng. Chúng tôi tập trung Junior trại trong tháng Sáu, tháng Bảy và tháng 8 năm 2017 phục vụ trẻ em và thanh thiếu niên có cơ hội đắm mình trong ngôn ngữ và trở về nhà với một lưu loát hơn và tình yêu của Anh. Điều này sẽ giúp họ đạt được mục tiêu học tập và nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. vị trí lý tưởng của chúng tôi ở Malahide cung cấp một thiết lập bên bờ biển an toàn và đẹp cho bất cứ nghỉ học. Chúng tôi là trong vòng dễ dàng truy cập của tất cả các điểm tham quan du lịch của Dublin làm cho chúng ta một sự lựa chọn tuyệt vời cho một trường học tiếng Anh ở Dublin.Ireland Cao đẳng tiếng Anh được công nhận bởi ACELS, một dịch vụ chất lượng và độ chuyên môn Ireland, cho giảng dạy tiếng Anh (ELT).

Irish College of English

Địa điểm

Dublin

Address
Irish College of English,
6 Church Road,
Malahide,
Co. Dublin,
K36 KF21,
Ireland.

Dublin, Hạt Dublin, Ireland

Limerick

Address
Glenstal Abbey
Co. Limerick

Limerick, Quận Limerick, Ireland