Đọc Mô tả chính thức

Irish College of English

Trường Ngôn ngữ tiếng Anh chất lượng tại Dublin, Ai-len

Người lớn & Junior Tiếng Anh Khoá trong đẹp Malahide trên bờ biển của Dublin

Irish College of English

Một nhà cung cấp chất lượng giáo dục, giải thưởng, chiến thắng, The Irish Cao đẳng của Trường Anh Ngữ được thành lập vào năm 1992.

Chúng tôi đang được công nhận bởi Bộ Giáo dục là có năm trường học tiếng Anh vòng đặc biệt cho việc giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ. Chúng tôi cũng là thành viên của MEI, một cơ thể thúc đẩy chất lượng giáo dục ở Ireland và cung cấp bảo Learner.

Đi đầu trong đặc tính của trường chúng tôi là để cho các học sinh học tiếng Anh với một sinh viên kinh nghiệm tích cực. Trong năm 2014 chúng tôi đã được vinh danh bởi Malahide Phòng Thương mại với 'Dịch vụ Excellence Award "cho một minh chứng rõ ràng của dịch vụ khách hàng tuyệt vời và phù hợp và năm 2016 chúng tôi đã được vinh danh với" Tổ chức của năm ", giải thưởng. Trong năm 2015 chúng tôi đã được các trường ngôn ngữ tiếng Anh đầu tiên ở Ireland để được lọt vào danh sách giải thưởng Công nghiệp sao Junior Khóa học Nghiên cứu du lịch toàn cầu. Trong năm 2016 chúng tôi đã một lần nữa lọt vào danh sách giải thưởng này cũng như các giải thưởng Trường Anh ngữ châu Âu.

Chúng tôi có hai trường học tiếng Anh ở Dublin. trường học của chúng tôi là tại địa điểm Dublin lý tưởng bao gồm cả các trường Malahide tiếng Anh, học tiếng Anh Portmarnock và tiếng Anh Trại Cư Mùa Hè tại Glenstal Abbey, Limerick.

Như nhỏ chuyên nghiệp Run Tiếng Anh Trường học, khóa học chất lượng tiếng Anh của chúng tôi được biết đến với sự xuất sắc và Tập trung vào tiến triển của họ cung cấp giá trị tuyệt vời cho tiền. Chúng tôi có các khóa học đầy đủ và bán thời gian cho người lớn quanh năm và Nhóm trường chào đón trong suốt cả năm và chúng tôi chuyên trong các khóa học tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên thông qua Junior tiếng Anh mùa hè trại của chúng tôi.

Tại sao chọn học tập tại Trường Anh ngữ của chúng tôi?

  • Sinh viên Kinh nghiệm tuyệt vời - đoạt giải học tiếng Anh ở Dublin.
  • Các khóa học chất lượng tiếng Anh - Được công nhận bởi Bộ Giáo dục và các thành viên của MEI.
  • Perfect Địa điểm Coastal Dublin Malahide & Portmarnock - Dublin Airport (10 phút), Trung tâm thành phố Dublin (20 phút).
  • Malahide - Lý tưởng cho trẻ em & thanh thiếu niên - Malahide là một trong Dublin giàu có và an toàn nhất thị trấn.
  • Kinh nghiệm khách hàng tích cực - phản hồi tuyệt vời của chúng tôi 'Trại hè Best Junior Kinh nghiệm ở Ireland.
  • Đi bộ đến trường - Độc đáo tất cả của chúng tôi chất lượng chủ gia đình Chỗ ở là trong Walking Khoảng cách của trường.
  • Uy tín Boarding School - mới Chương trình Khu dân cư Junior của chúng tôi tại Glenstal Abbey.
Irish College of English

Tham gia với chúng tôi trong năm 2017 và trải nghiệm một Feel trường nhỏ và khí quyển thân thiện nơi mà nhu cầu cá nhân có thể được đáp ứng. Chúng tôi tập trung Junior trại trong tháng Sáu, tháng Bảy và tháng 8 năm 2017 phục vụ trẻ em và thanh thiếu niên có cơ hội đắm mình trong ngôn ngữ và trở về nhà với một lưu loát hơn và tình yêu của Anh. Điều này sẽ giúp họ đạt được mục tiêu học tập và nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. vị trí lý tưởng của chúng tôi ở Malahide cung cấp một thiết lập bên bờ biển an toàn và đẹp cho bất cứ nghỉ học. Chúng tôi là trong vòng dễ dàng truy cập của tất cả các điểm tham quan du lịch của Dublin làm cho chúng ta một sự lựa chọn tuyệt vời cho một trường học tiếng Anh ở Dublin.Ireland Cao đẳng tiếng Anh được công nhận bởi ACELS, một dịch vụ chất lượng và độ chuyên môn Ireland, cho giảng dạy tiếng Anh (ELT).

Irish College of English
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Irish College of English

Toàn thời gian và Bán thời gian khóa học ... [+]

Chúng tôi cung cấp quanh năm Các khóa học tiếng Anh tại trường dành cho người lớn Malahide của mình tại Dublin, Ireland. Tiếng Anh Ngôn ngữ Cao đẳng đang được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Kỹ năng giảng dạy tiếng Anh (ELT) và chúng tôi là thành viên của MEI cung cấp thêm bảo vệ người học. Chúng tôi cung cấp khóa học tiếng Anh thời gian đầy đủ (15 và 20 giờ mỗi tuần) và các khóa học Bán thời gian buổi tối tiếng Anh (5 giờ mỗi tuần). Thăng Tiến là trọng tâm của chúng tôi và học sinh được đánh giá với một kiểm tra xếp lớp khi đến và được đặt vào mức độ chính xác. Chúng tôi cung cấp tất cả các cấp từ mầm non trung cấp đến cao cấp, cũng như TIE & Cambridge Chuẩn bị khóa. Sau khi hoàn thành khóa học, tất cả học sinh nhận được phản hồi học cá nhân và Giấy chứng nhận Quả. Sinh viên cần visa nghiên cứu để nhập Ireland có thể đăng ký một khóa học, bao gồm 1 năm của chúng tôi (25 tuần học phí) Toàn thời gian khóa học tiếng Anh, và chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu cần thiết cho một hồ sơ xin visa cần thiết cho khóa học tiếng Anh của bạn ở Dublin.... [-]

Ireland Dublin
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 25 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Irish College of English

11-17 tuổi Tháng Bảy 2017 ... [+]

Glenstal Abbey là một trong những trường nội trú tư nhân có uy tín nhất của Ireland và đã cung cấp xuất sắc trong giáo dục trong gần 100 năm. Trường có một danh tiếng học thuật và thể thao tuyệt vời và thu hút sinh viên nước và quốc tế. Ireland College of English là đặc quyền hợp tác với Glenstal Abbey và có quyền truy cập độc quyền cho các trường và bất động.

[-]
Ireland Dublin
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 - 6 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Irish College of English

Tại trường Cao đẳng Ireland của Anh, chúng tôi cung cấp quanh năm Các khóa học tiếng Anh chuyên sâu ở Dublin tại Trường Malahide của chúng tôi. Tiếng Anh Ngôn ngữ Cao đẳn ... [+]

Toàn thời gian khóa học tiếng Anh ở Dublin Các khóa học năm-Round Adult tiếng Anh ở Dublin - Malahide Tuyển sinh an toàn với Bảo vệ Learner 15-25 (60 phút) Giờ Học phí mỗi tuần. Tiếng Anh tổng quát, One to One học phí. Đẹp và Vibrant Dublin ven biển Địa - Malahide - Chỉ cần 20 phút từ Dublin City Centre. Cấp độ từ Pre-Intermediate đến Advanced. Kết hợp một khóa học tiếng Anh với chất lượng máy chủ gia đình trọ trong cách đi bộ.

Tại trường Cao đẳng Ireland của Anh, chúng tôi cung cấp quanh năm Các khóa học tiếng Anh chuyên sâu ở Dublin tại Trường Malahide của chúng tôi. Tiếng Anh Ngôn ngữ Cao đẳng được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Khoa học cho giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ. Học sinh có thể đăng ký các khóa học từ 1 tuần đến 1 năm trong thời gian, và có một sự pha trộn tuyệt vời của các dân tộc trong tất cả các chương trình của chúng tôi. Chúng tôi cũng hoạt động bảo vệ người học thông qua các thành viên của chúng tôi MEI. Nhiều sinh viên đến Ireland cho một 2-4 tuần Khóa học với chủ gia đình trọ để cải thiện tiếng Anh của mình trong một chương trình đầy đủ Immersion, Những người khác đến cho chúng tôi 1 Chương trình Năm kinh nghiệm sống và học tập và làm việc bán thời... [-]

Ireland Dublin
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
1 - 25 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh