Đọc Mô tả chính thức

Chúng ta tự hào về người học và những kết quả mà họ đạt được trong quá khứ, điều này đã giúp họ theo đuổi các khóa học tiếp theo tại các trường Đại học trong và ngoài nước. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu đã tiến triển tới các Viện Công nghệ và các Trường Cao đẳng Giáo dục khác thông qua Chương trình Liên kết Giáo dục Đại học và Liên kết Tiến bộ về Trường Cao đẳng Cộng đồng Cork. Tôi khuyến khích bạn liên hệ với trường để có thêm thông tin chi tiết về khóa học bạn quan tâm.

Chọn một cách khôn ngoan và nhớ rằng chúng tôi sẵn sàng đưa ra lời khuyên nào khác. Đây là khởi đầu mới của bạn - cuộc hành trình của bạn. Bằng cách chọn Kinsale College bạn đã thực hiện bước đầu tiên quan trọng.

Liz Moynihan - Giám đốc

Cơ sở vật chất Cao đẳng

Kinsale College tiếp tục phát triển và cải tiến để đáp ứng nhu cầu của sinh viên; các cơ sở đại học phản ánh sự tăng trưởng này.
Trường có một cơ sở có mục đích xây dựng để chứa sinh viên tham gia Drama dưới hình thức của nhà hát tuyệt vời của nó. Các sinh viên nấu ăn chuyên nghiệp đào tạo trong một nhà bếp chuyên nghiệp và nhà hàng 16 chỗ ngồi. Các sinh viên trồng trọt / canh tác bền vững có thể tiếp cận với vườn chợ, hai đường hầm và khu đại học để trồng các loại thảo mộc, hoa quả, quả hạch và hoa. Sinh viên tham gia các khóa đào tạo công nghệ sử dụng máy tính Apple Mac và phần mềm cập nhật.
Các sinh viên mỹ thuật tận hưởng các tiện nghi phòng tối và truy cập vào The Mill tại Kinsale cho triển lãm cuối năm của họ. Tất cả học sinh đều có quyền truy cập vào một phòng máy tính có giám sát để học tập và viết bài, phòng máy tính có các phương tiện in ấn cũng như internet miễn phí. Ngoài ra còn có bãi đỗ xe miễn phí cho sinh viên tại khu trường chính ở Kinsale. Tất cả các sinh viên của trường đều có cuộc sống xã hội đa dạng và sôi động tại Kinsale, nơi có nhiều quán rượu, câu lạc bộ đêm và các địa điểm nhạc sống.

Vị trí đại học

Kinsale College có vị trí tuyệt vời trong làng đánh cá và làng du lịch Kinsale, cách Cork City 25 km. Địa điểm được biết đến trong nước và quốc tế cho các nhà hàng, chợ và các hoạt động ngoài trời.
Địa điểm này đã ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của một số khóa học của trường đại học - Giải trí ngoài trời, Trồng cây trồng Bền vững (Permaculture) và Chuyên nghiệp Cookery. Đối với sinh viên quốc tế, cần lưu ý rằng Kinsale cách sân bay quốc tế Cork khoảng 20km và cũng dễ dàng đi làm bằng bến phà Ringaskiddy. Một chiếc xe buýt thường xuyên hoạt động từ Cork City đến Kinsale làm cho nó dễ tiếp cận hơn bao giờ hết cho những người đi du học đến trường. Chỗ ở cho thuê có sẵn trong làng cho năm học và nhà / phòng thường được quảng cáo trên bảng thông báo của trường.

Truyền thông

Truyền thông là một mô-đun bắt buộc trên hầu hết các lớp 5 và một số lớp 6. Đây là một kỹ năng cốt lõi rất hữu ích và quan trọng trong mọi khía cạnh của cuộc sống và công việc.
Sau khi hoàn thành mô đun này, sinh viên sẽ được cải thiện các kỹ năng chính về nói, nghe, đọc và viết cũng như giao tiếp bằng miệng và bằng miệng. Các bài viết kinh doanh và sáng tạo, tham gia nhóm, phỏng vấn và kỹ năng trình bày đều được đề cập đến. Công nghệ truyền thông có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta và sinh viên sẽ được học về những vấn đề chính ảnh hưởng đến họ.
Thu thập thông tin như kỹ năng nghiên cứu sẽ được trình bày và cuối cùng sinh viên sẽ phát triển sự tự tin của mình để truyền đạt và giải thích ý nghĩa một cách hiệu quả trong việc nói và viết.
Mô-đun này được giảng dạy theo cách sinh động, sáng tạo và tương tác, sự tham gia tích cực của học sinh và sự đóng góp của lớp học được khuyến khích.

Kinh nghiệm làm việc / Thực tiễn công việc

  • Trải nghiệm Làm việc: Học sinh sẽ nộp đơn và dành ít nhất mười ngày làm việc trong một vị trí liên quan đến khóa học của mình. Một số học tập tốt nhất diễn ra trong suốt quá trình này, tạo cơ hội cho các hoạt động và nhiệm vụ thực tế. Sinh viên giữ một nhật báo về các hoạt động của họ và suy nghĩ về thành tích của mình. Lập kế hoạch và chuẩn bị bao gồm các văn bản sản xuất như CV hiện tại, thư yêu cầu, kiểm toán kỹ năng, kế hoạch nghề nghiệp và phân tích ngành / ngành đang được nghiên cứu. Luật pháp liên quan đến việc làm sẽ được bảo hiểm để đảm bảo học sinh hiểu được quyền và nghĩa vụ của mình. Người giám sát nơi làm việc sẽ hoàn thành một mẫu đánh giá dựa trên thành tích của học sinh.
  • Thực tiễn làm việc: Học sinh làm mô-đun này sẽ nộp đơn và chi tiêu tối thiểu 40 ngày trong một tổ chức liên quan đến khóa học của mình. Họ sẽ giữ một tài khoản của các hoạt động hàng ngày của họ và đánh giá và phản ánh về hiệu suất của họ.
Nghiên cứu sẽ được tiến hành thành một tổ chức, cơ cấu, chức năng, chính sách của nó. Luật pháp liên quan đến công việc sẽ được đề cập để đảm bảo học sinh hiểu được quyền và nghĩa vụ của mình. Người sử dụng lao động làm việc sẽ hoàn thành một mẫu đánh giá dựa trên thành tích của học sinh.

Sinh viên quốc tế

Kinsale College đón chào ứng viên từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi đánh giá cao sự đa dạng và phong phú về văn hoá mà sinh viên quốc tế mang lại cho trường. Trang này nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế muốn học tại trường.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Kinsale College

Giải thưởng toàn thời gian này dẫn đến chứng chỉ cấp độ 5 của QQI sau một năm. Khóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một tiêu chuẩn cao về đào tạo và đánh giá ... [+]

Chăm sóc và Giáo dục Trẻ thơ

Giải thưởng toàn thời gian này dẫn đến chứng chỉ cấp độ 5 của QQI sau một năm. Khóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một tiêu chuẩn cao về đào tạo và đánh giá dẫn đến một trình độ được công nhận cho những người muốn làm việc trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em trong nhiều lĩnh vực như; làm việc với đứa trẻ trong một nhà trẻ sơ sinh, mẫu giáo hoặc với một đứa trẻ có nhu cầu cụ thể.

Giới thiệu khóa học

Giải thưởng toàn thời gian này dẫn đến chứng chỉ cấp độ 5 của QQI sau một năm. Khóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một tiêu chuẩn cao về đào tạo và đánh giá dẫn đến một trình độ được công nhận cho những người muốn làm việc trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em trong nhiều lĩnh vực như; làm việc với đứa trẻ trong một nhà trẻ sơ sinh, mẫu giáo hoặc với một đứa trẻ có nhu cầu cụ thể. Khóa học cũng được thiết kế cho những người có ý định theo đuổi việc đào tạo thêm trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em trong Học viện Công nghệ và trong các trường đại học. Học sinh dành bốn ngày một tuần cho việc đào tạo tại trường đại học và 120 giờ làm việc. Kinh nghiệm làm việc được theo dõi để sinh... [-]

Ireland Kinsale
Trường liên hệ
Anh
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kinsale College

Trồng trọt / Trồng cây trồng bền vững là một khóa học dựa trên khoa học cung cấp một kinh nghiệm học tập thực tiễn và rộng khắp trong một cộng đồng trường cao đẳng độc đá ... [+]

Canh tác bền vững / permaculture

Trồng trọt / Trồng cây trồng bền vững là một khóa học dựa trên khoa học cung cấp một kinh nghiệm học tập thực tiễn và rộng khắp trong một cộng đồng trường cao đẳng độc đáo và phát đạt. Kinsale có truyền thống về lương thực và nông nghiệp, cũng như cung cấp một môi trường gần như bình dị để khám phá môi trường sinh thái và môi trường tự nhiên. Khóa học là sự kết hợp của các cuộc nói chuyện dựa trên lớp học, các hoạt động thực tế, các chuyến viếng thăm, các lớp học chính từ nhiều chuyên gia đến thăm và làm việc nhóm.... [-]

Ireland Kinsale
Trường liên hệ
Anh
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kinsale College

Khóa học về Sản xuất đa phương tiện cấp 5 cung cấp nền tảng cho các công cụ và kỹ thuật được sử dụng để làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ phương tiện truyền thô ... [+]

Sản xuất đa phương tiện

Khóa học về Sản xuất đa phương tiện cấp 5 cung cấp nền tảng cho các công cụ và kỹ thuật được sử dụng để làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ phương tiện truyền thông tương tác, sản xuất video, sản xuất âm thanh và kỹ năng thiết kế đồ họa, sinh viên tốt nghiệp khóa học Sản xuất đa phương tiện có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết.

Giới thiệu khóa học

Khóa học về Sản xuất đa phương tiện cấp 5 cung cấp nền tảng cho các công cụ và kỹ thuật được sử dụng để làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ các trang web, quảng cáo, xử lý hình ảnh hoặc hoạt hình, sinh viên tốt nghiệp khóa học Sản xuất đa phương tiện có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết.... [-]

Ireland Kinsale
Trường liên hệ
Anh
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kinsale College

Khóa học này được thiết kế cho sinh viên, nơi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ. Chúng tôi tập trung vào truyền thông hiệu quả và bao gồm công việc toàn di ... [+]

Học tiếng Anh ở Kinsale

Khóa học này được thiết kế cho sinh viên, nơi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ. Chúng tôi tập trung vào truyền thông hiệu quả và bao gồm công việc toàn diện về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, và kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Từ vựng mới đóng một vai trò rất lớn trong khóa học này và giáo viên chuyên gia của chúng tôi đảm bảo rằng bạn chuẩn bị cho công việc hoặc tiếp tục học tập của bạn, vì bạn sẽ có khả năng sử dụng tiếng Anh chính xác hơn, hiệu quả và tự tin hơn.

Chúng tôi hoan nghênh tất cả các dân tộc đến khuôn viên đại học đa dạng của chúng tôi để cải thiện tiếng Anh của bạn!... [-]

Ireland Kinsale
Trường liên hệ
Anh
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh